Dịch vụ chuyển văn phòng có bồi thường tài sản hư hại không?

Đây là một trong những vấn đề nhiều người lo lắng nhất khi sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng. Bởi công ty có rất nhiều máy móc, thiết bị đắt tiền nếu chẳng may bị hỏng hóc trong quá trình vận chuyển sẽ ảnh hưởng đến công việc và ngân sách công ty. Vậy dịch vụ chuyển văn phòng có bồi thường cho khách hàng khi tài sản bị hư hại không?Chọn dịch vụ chuyển văn phòng uy tín, chất lượng


Hãy lựa chọn đơn vị chuyển văn phòng trọn gói uy tín để có thể yên tâm giao tài sản của công ty cho họ. Với những đơn vị uy tín, họ sẽ có đầy đủ phương tiện, thiết bị vận chuyển đồ đạc; quy trình thực hiện đảm bảm an toàn, chuyên nghiệp; nhân viên có tay nghề, làm việc có trách nhiệm sẽ tháo lắp, đóng gói đồ đạc cẩn thận, đảm bảo an toàn khi chuyển đến văn phòng mới cho doanh nghiệp bạn.
Hãy tham khảo bạn bè, người thân, tìm hiểu kỹ những thông tin về các công ty chuyển văn phòng bạn định lựa chọn để chọn được đơn vị tin cậy, chất lượng. Có như vậy bạn mới không phải băn khoăn về sự an toàn của các máy móc, thiết bị của công ty. 


Hợp đồng phải có chính sách bồi thường tài sản


Làm việc với bất cứ công ty chuyển văn phòng nào bạn cũng nhất thiết phải ký kết hợp đồng đầy đủ nhằm đảm bảo quyền lợi cho doanh nghiệp bạn. Trong hợp đồng phải có chính sách bồi thường tài sản trong trường hợp máy móc, thiết bị của công ty bạn bị mất mát, hỏng hóc khi tháo lắp, vận chuyển. Bạn cũng nên tìm hiểu quy trình, chính sách bồi thường và đây sẽ là căn cứ để giải quyết tranh chấp giữa bạn và bên chuyển văn phòng sau khi kết thúc việc vận chuyển.


Giám sát quá trình làm việc của bên chuyển văn phòng


Dù công ty bạn thuê dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói cũng đừng phó mặc mọi công việc cho họ. Bạn cần cử ra người giám sát công việc của bên chuyển văn phòng, giám sát công việc từ khi đóng gói đồ đạc cho đến khi xếp đặt lại ở văn phòng mới. Sự có mặt của người giám sát bên công ty bạn cũng khiến cho nhân viên chuyển văn phòng làm việc cẩn thận, có trách nhiệm hơn. Bạn có thể nhắc nhở họ bọc lót đồ đạc sao cho cẩn thận, đảm bảo an toàn; vận chuyển đồ đạc nhẹ tay; nhắc nhở nhân viên làm việc chăm chỉ và đẩy nhanh tiến độ công việc; giám sát, theo dõi việc lắp đặt lại các máy móc, thiết bị, đồ dùng ở văn phòng, đảm bảo mọi việc diễn ra suôn sẻ. Và việc vận chuyển các máy móc, thiết bị đắt tiền luôn nằm dưới sự kiểm soát của người trong công ty bạn nên sẽ an tâm hơn.


Phát Đạt cam kết bồi thường khi tài sản khi đồ đạc hư hại


Khi lựa chọn dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói Phát Đạt, doanh nghiệp hoàn toàn yên tâm khi giao tài sản cho chúng tôi vận chuyển. Nhân viên vững tay nghề, tận tâm; quy trình làm việc chuyên nghiệp; đầy đủ thiết bị, phương tiện vận chuyển sẽ đảm bảo cho đồ đạc của khách hàng được vận chuyển an toàn nhất đến văn phòng mới.
Khi thực hiện việc chuyển văn phòng cho doanh nghiệp, chúng tôi luôn có đầy đủ hợp đồng, các điều khoản rõ ràng, ghi rõ trách nhiệm của Phát Đạt và quyền lợi của khách hàng. Trong đó, có chính sách bồi thường thiệt hại cho khách hàng nếu trong quá trình vận chuyển, đồ đạc phát hiện bị hư hại. Do đó, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về vấn đề này. Sau khi kết thúc công việc chuyển văn phòng, nếu tài sản của công ty bạn bị hỏng hóc do lỗi nhân viên chúng tôi, bạn có thể chiếu theo hợp đồng đã được ký kết và được bồi thường thỏa đáng.

Bình luận

0915.010.777 0962.114.686