Kinh nghiệm hữu ích khi chuyển hiệu sách, nhà sách

Việc chuyển nhà sách, hiệu sách sang địa điểm kinh doanh mới khá khó khăn bởi lượng sách nhiều, sách có trọng lượng nặng. Làm sao để chuyển tất cả khối lượng sách đến cửa hàng mới, không bỏ quên sách, đảm bảo an toàn cho sách nếu gặp trời mưa? Làm sao để chuyển nhà sách nhanh chóng nhất, tiết kiệm thời gian, chi phí để sớm kinh doanh trở lại ở địa điểm mới? Xác định được khối lượng sách cần chuyển


Bạn hãy xác định khối lượng sách, văn phòng phẩm cần vận chuyển để tính toán số thùng hộp carton, dụng cụ đóng gói cần mua; số nhân lực làm việc; thuê xe tải kích cỡ nào phù hợp. Tránh tình trạng thất thoát, bỏ quên sách trong quá trình vận chuyển. Không cần xác định chính xác nhất mà bạn chỉ cần ước chừng khối lượng sách, đồ đạc cần vận chuyển là được.


Vệ sinh trước khi vận chuyển


Dù hàng ngày nhân viên thường xuyên lau dọn sách, đồ dùng văn phòng phẩm nhưng chúng rất dễ bám bụi. Nên vệ sinh sách, đồ dùng văn phòng phẩm sạch sẽ trước khi đóng gói vào thùng carton, chuyển đến cửa hàng mới. Khi vận chuyển đến địa điểm mới, bạn chỉ cần sắp xếp, trang trí lại một chút là nhà sách gọn gàng, tinh tươm để đón khách đến xem, mua sách.  


Phân loại, đóng gói


Việc đóng gói, phân loại sách, văn phòng phẩm không quá khó khăn, mất nhiều thời gian vì khi bày biện, chúng đã được phân loại thành từng loại sách, mặt hàng riêng. Từng loại sách nên đóng gói vào thùng carton riêng và ghi chú bằng bút dạ bên ngoài sẽ dễ tìm kiếm hơn khi chuyển đến địa điểm mới. Bạn cũng nên lập danh sách số lượng các thùng carton đựng sách, đồ văn phòng phẩm để kiểm tra lại sau khi vận chuyển xong, tránh thất thoát.


Vận chuyển


Vì sách rất nặng nên chỉ đóng gói thành các thùng carton nặng từ 20 – 25kg cho dễ khiêng vác lên xuống xe và thùng cũng không bị bục, rách. Nếu chuyển nhà sách, hiệu sách gặp trời mưa, nên đóng gói cẩn thận, bọc túi nilon để tránh sách bị ướt, hỏng, rách, thiệt hại về chi phí. 
Còn những tủ đựng sách, tủ gương thì vận chuyển sau để dễ dàng bốc xuống trước, đem vào trang trí trước khi chuyển đến nơi mới. Nếu khối lượng quá lớn có thể chia thành hai xe, một xe vận chuyển đồ đạc, vật dụng trang trí, một xe dùng để vận chuyển vật dụng, những thùng đựng sách.


Thuê dịch vụ chuyển văn phòng


Để chuyển nhà sách, hiệu sách tiện lợi, nhanh chóng, lại tiết kiệm thời gian và chi phí, tốt nhất bạn hãy nhờ đến dịch vụ chuyển văn phòng. Hãy tham khảo bạn bè, người thân, những người đã từng sử dụng dịch vụ này tư vấn để lựa chọn được nơi cung cấp chất lượng nhất, phù hợp nhất cho cửa hàng, hiệu sách của bạn.


Nếu bạn đang có nhu cầu chuyển hiệu sách, nhà sách, hãy liên hệ với Chuyển văn phòng Phát Đạt. Chúng tôi có kinh nghiệm chuyển hiệu sách, nhà sách cho các khách hàng, đầy đủ đội ngũ nhân công và phương tiện vận chuyển, giúp bạn chuyển nhà sách nhanh gọn, an toàn với chi phí cạnh tranh nhất.
Chắc chắn khách hàng sẽ cảm thấy hài lòng khi sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng nhà sách, hiệu sách của Phát Đạt bởi đội ngũ nhân viên, thợ chuyển văn phòng lành nghề, có kinh nghiệm trong việc đóng gói, kỹ năng vận chuyển và luôn làm việc cẩn thận, nhiệt tình. Bên cạnh đó, chính sách bồi thường của Phát Đạt sẽ khiến khách hàng luôn an tâm vì trong quá trình vận chuyển, nếu tài sản của hiệu sách bị thất thoát, hư hỏng, quý khách sẽ được đền bù 100% giá trị tài sản.


Vậy tại sao bạn không liên hệ ngay với dịch vụ chuyển văn phòng Phát Đạt để chuyển nhà sách, hiệu sách của mình nhanh gọn, tiện lợi, tiết kiệm thời gian, chi phí và nhà sách nhanh chóng hoạt động trở lại ở địa điểm mới.

Bình luận

0915.010.777 0962.114.686