Nhận biết dịch vụ chuyển nhà chuyển văn phòng của Phát Đạt

Khi chuyển nhà, chuyển văn phòng, bạn sẽ liên hệ với đơn vị nào? Câu trả lời của nhiều khách hàng đó là dịch vụ chuyển nhà chuyển văn phòng trọn gói của Phát Đạt. Làm việc chuyên nghiệp, cẩn thận, nhanh chóng, tận tâm và trung thực – đó là cảm nhận của khách hàng khi chuyển nhà, chuyển văn phòng cùng Phát Đạt. Vậy làm thế nào để nhận biết những tiêu chí của dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng Phát Đạt?


Gọi là có chỉ sau 15 phút


Sau khi khách hàng liên hệ với hotline trên website, nhân viên sẽ có mặt ngay sau 15 phút để khảo sát khối lượng đồ đạc, địa hình vận chuyển đi và đến. Khách hàng được tư vấn và lên kế hoạch chuyển nhà, chuyển văn phòng tối ưu, nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và chi phí nhất. Ngoài ra, khi khách hàng yêu cầu sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng, chuyển nhà trọn gói, nhân viên sẽ gọi lại cho bạn để tư vấn miễn phí về dịch vụ, giúp bạn tiết kiệm phí điện thoại. 

Công ty cử nhân viên đến khảo sát tận nơiĐể có thể lên kế hoạch chuyển văn phòng, chuyển nhà hiệu quả và báo giá chính xác, Phát Đạt sẽ cử nhân viên đến địa điểm của bạn để khảo sát khối lượng, chủng loại đồ đạc, địa hình vận chuyển. Nhân viên có giấy giới thiệu của công ty, đến đúng giờ hẹn với khách hàng, tiến hành công việc chuyên nghiệp, nhanh chóng, tận tình. Nếu có bất cứ điều gì chưa hài lòng về cách làm việc của nhân viên, quý khách có thể phản ánh ngay với Phát Đạt, chúng tôi sẽ tiếp thu để phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn.


Hợp đồng rõ ràng và minh bạch


Khi chuyển văn phòng, chuyển nhà cho khách hàng, dù khối lượng đồ đạc ít hay nhiều, Phát Đạt đều có hợp đồng ký kết đầy đủ và rõ ràng. Trong hợp đồng ghi rõ ràng mức chi phí dịch vụ khách hàng phải trả và các điều khoản quy định quyền lợi của khách hàng, trách nhiệm của Phát Đạt. Thông thường khi bạn sử dụng dịch vụ trọn gói của công ty Phát Đạt thì bạn chỉ chi một khoản tiền nhất định cho toàn bộ dịch vụ và sẽ không phải mất thêm bất cứ chi phí phát sinh nào khác. Hơn thế, trong quá trình vận chuyển nhà, văn phòng, nếu tài sản của bạn bị thất lạc hoặc hỏng hóc thì chúng tôi sẽ đảm bảo đền bù 100% giá trị thiệt hại theo đúng giá thị trường.


Luôn có người kiểm tra, giám sát quá trình nhân viên làm việc


Khi thực hiện hợp đồng chuyển nhà, chuyển văn phòng cho khách hàng, Phát Đạt luôn có người quản lý để kiểm tra, giám sát công việc của nhân viên, giúp công việc diễn ra đúng tiến độ và đảm bảo an toàn cho đồ đạc, thiết bị. Người quản lý luôn nhắc nhở nhân viên tháo lắp, đóng gói đồ đạc cẩn thận, đúng kỹ thuật, khuân vác nhẹ tay; nhắc nhở nhân viên thực hiện công việc nhanh chóng, đảm bảo đúng thời gian tiến độ đã cam kết với khách hàng.
Hãy là khách hàng thông minh để chọn được dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng uy tín, chất lượng. Và khi bạn đang băn khoăn không biết chọn dịch vụ nào hãy liên hệ với dịch vụ chuyển nhà, văn phòng trọn gói của Phát Đạt để chúng tôi giúp bạn vận chuyển đồ đạc nhanh gọn, tiết kiệm chi phí, đảm bảo an toàn cho đồ đạc và kịp thời gian tiến độ công việc.

Bình luận

0915.010.777 0962.114.686