Chuyển văn phòng thường hay bỏ sót điều gì?

Chuyển văn phòng là những vấn đề phát sinh trong công việc của công ty bạn. Khi chuyển văn phòng đến địa chỉ mới, nếu không thực sự chú ý đến việc dọn dẹp đồ đạc, vân dụng và các thiết bị văn phòng cũng như không có kinh nghiệm trong việc đóng gói thì chắc chắn bạn sẽ bỏ sót nhiều thứ đó. Vậy chuyển văn phòng thường hay bỏ sót điều gì?


Hãy cùng dichvuchuyennhahanoi.com đi tìm hiểu về câu chuyện chuyển văn phòng thường hay bỏ sót điều gì nhé.


Bên cạnh chuyển nhà thì việc chuyển văn phòng cũng là nhu cầu khá phổ biến của các công ty, doanh nghiệp, văn phòng đại diện, văn phòng làm việc hiện nay. Nhu cầu chuyển văn phòng thường xuất phát khi địa chỉ văn phòng mới có quy mô rộng rãi hơn cũng như điều kiện giao thông đi lại cũng thuận tiện hơn.


Chuyển văn phòng thường hay bỏ sót điều gì?


Giống như việc chuyển nhà thì việc chuyển văn phòng cũng có rất nhiều khó khăn, vất vả cho người chuyển bởi văn phòng có rất nhiều đồ đạc cũng như các thiết bị máy móc, giấy tờ… Nếu như không có kinh nghiệm đóng gói và vận chuyển đồ đạc thì bạn sẽ rất dễ bỏ sót những điều không đáng có trong quá trình chuyển dọn văn phòng sang địa chỉ mới.
Những đồ đạc thường bị bỏ quên khi chuyển văn phòng là những vật dụng cũ, đã sử dụng lâu ngày, hoặc những vật dụng để trong góc kín ít người để ý tới.
Một số loại giấy tờ lâu ngày chưa sử dụng cũng rất dễ bị bỏ sót khi sắp xếp, chuyển văn phòng

Chuyển văn phòng thường hay bỏ sót
Những điều thường bỏ sót khi chuyển văn phòngViệc cần làm để không bỏ sót đồ đạc khi chuyển văn phòng


Việc đầu tiên, bạn cần rà soát lại một lượt các đồ đạc, giấy tờ trong phòng, cái nào không sử dụng nữa thì bỏ chúng đi. Bạn nên để những đồ đạc, giấy tờ đó riêng ra, loại bỏ chúng trước khi sắp xếp đồ đạc, tránh bị nhầm lẫn.


Tiếp sau đó, điều bạn cần làm đó chính là huy động toàn bộ các nhân viên trong văn phòng của mình, thu gom các đồ vật cũng như các vật dụng cá nhân…tránh để xáo trộn lung tung dễ dẫn đến hai vấn đề phát sinh khó có thể kiểm soát đó là:
1. Các nhân viên chuyển văn phòng có thể sẽ đóng gói nhầm lẫn các đồ đạc cá nhân với đồ đạc chung của công ty, điều này sẽ làm ảnh hưởng đến quá trình vận chuyển. Việc không phân loại đồ đạc sẽ khiến cho nhân viên vận chuyển phải phân loại, xác nhận lại từng món đồ từ đó làm mất thời gian không đán có.
2. Chuyển văn phòng thường hay bỏ sót đó chính là tài liệu, hồ sơ, sổ sách. Đây là vật dụng quen thuộc nhất tại các công ty, văn phòng và chúng có tầm quan trọng rất lớn, có thể gây ảnh hưởng không nhỏ đến sự quản lý và phát triển của công ty.

Chuyển văn phòng thường hay bỏ sót điều gì?

Nếu không chú ý thì chuyển văn phòng sẽ dễ bỏ sót nhiều điềuChính vì những lý do trên, mà trong quá trình vận chuyển văn phòng, các nhân viên công ty cần lưu ý đến việc tự tay phân loại cũng như sắp xếp và đóng gói các giấy tờ, tài liệu sổ sách vào thùng và ghi chú cẩn thận thay vì để việc nay cho các nhân viên chuyển văn phòng. Bởi họ sẽ không có khả năng phân loại các giấy tờ này cả trước và sau khi chuyển đến văn phòng mới.


Trên đây là những thông tin chi tiết về việc chuyển văn phòng thường hay bỏ sót điều gì? Hy vọng với những thông tin mà dichvuchuyennhahanoi.com chia sẻ, bạn sẽ ghi chú lại những điều này để biết cách rút ngắn thời gian cũng như chi phí vận chuyển văn phòng, tạo sự ổn định nhanh chóng khi chuyển đến văn phòng mới thay vì mất nhiều thời gian vào việc chuyển dọn đồ cũng như đóng gói, sắp xếp và phân loại giấy tờ nhé.

Bình luận

0915.010.777 0962.114.686