Chuyển văn phòng trên đường xấu như thế nào?

Khi thực hiện chuyển văn phòng đến địa điểm mới, yếu tố đường xá ảnh hưởng rất lớn đến công việc. Những con đường từ địa điểm cũ sang địa điểm mới là đường xấu và không có con đường nào ngắn hơn hoặc không có đường thay thế thì nên chuyển văn phòng trên đường xấu như thế nào?


Chuyển văn phòng trên đường xấu


Với chất lượng giao thông như hiện nay, việc gặp phải đường xấu khi chuyển văn phòng là rất dễ xảy ra. Những đường xấu là những con đường có nhiều ổ gà, có nhiều khói bụi, thường xuyên tắc đường…những yếu tố trên ảnh hưởng đến sự an toàn của tài sản và thời gian vận chuyển của văn phòng, nếu không thực hiện vận chuyển tốt có thể gây ra những thiệt hại lớn.

Nhân viên của Phát Đạt chuyển văn phòng cho khách hàngKhảo sát con đường cần đi qua
Thực hiện khảo sát con đường cần đi qua là việc làm cần thiết, khi khảo sát bạn sẽ biết được đoạn đường nào xấu và làm thế nào để khắc phục được chúng và thực hiện chuyển văn phòng một cách an toàn, nhanh chóng. Những đoạn đường xấu do chất lượng: có nhiều ổ gà, có nhiều điểm lồi lõm…thì cần đánh dấu lại để lái xe cẩn thận hơn khi vận chuyển. Những đoạn đường có nhiều khói bụi, tắc đường cũng cần được lưu ý để chọn thời gian vận chuyển không trùng vào những thời điểm này.


Bảo vệ tài sản khi chuyển văn phòng trên đường xấu
Để bảo vệ tài sản của doanh nghiệp khi chuyển văn phòng trên đường xấu, bạn cần phân loại kĩ càng các loại tài sản: những tài sản nào quan trọng, có giá trị cao cần được đóng gói riêng và lưu ý nhiều hơn khi vận chuyển, đóng gói các vật dụng bằng thùng carton có lót thêm các lớp vải mềm, túi xốp để tránh bị va đập. Ngoài ra, bạn cũng nên chọn phương tiện vận chuyển được che chắn cẩn thận để tránh khói bụi làm ảnh hưởng đến các vật dụng của văn phòng.


Lựa chọn thời điểm vận chuyển
Ngoài việc chọn lựa các giờ đẹp theo phong thủy để chuyển văn phòng, bạn cũng nên chọn chuyển văn phòng vào ban ngày để có thể dễ dàng xử lý các khó khăn, vấn đề phát sinh. Thời gian chuyển văn phòng cũng cần tránh những giờ cao điểm, tắc đường để việc vận chuyển được tiến hành nhanh chóng giúp ổn định lại việc kinh doanh một cách nhanh nhất, tránh gây ra những thiệt hại không đáng có.


Chuyển văn phòng Phát Đạt

Dịch vụ chuyển văn phòng Phát Đạt nhanh chóng, hiệu quảVới hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyển nhà, chuyển văn phòng, nhà kho… cho các khách hàng tại Hà Nội. Chúng tôi tự hào được khách hàng tin tưởng thực hiện dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói với giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo sự an toàn, nhanh chóng cho mọi khách hàng. Cùng với đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm, có tinh thần trách nhiệm cao Phát Đạt tự tin sẽ đem lại cho bạn dịch vụ chuyển văn phòng chất lượng cao, hạn chế tối đa tổn thất tài sản khi chuyển văn phòng kể cả trên những con đường xấu.
Phát Đạt sẽ giúp bạn chuyển văn phòng hiệu quả, an toàn, nhanh chóng với giá rẻ nhất!

Bình luận

0915.010.777 0962.114.686