Kinh nghiệm tìm dịch vụ chuyển nhà uy tín tại Hà Nội

Bạn băn khoăn khi phải giao tài sản cho bên dịch vụ chuyển nhà, và mong muốn tìm dịch vụ chuyển nhà uy tín tại Hà Nội, những kinh nghiệm dưới đây sẽ giúp bạn.


Cũng khá rủi ro trong quá trình thuê dịch vụ chuyển nhà đồng nghĩa với việc bạn giao toàn bộ tài sản cho bên vận chuyển, rất dễ xảy ra thất thoát, chối bỏ trách nhiệm khi xảy ra sự cố. Vì vậy, giá tiền không phải là điều quan tâm hàng đầu, mà tìm được một dịch vụ chuyển nhà uy tín tại Hà Nội mới là quan trọng nhất. Và dưới đây sẽ là những kinh nghiệm tìm dịch vụ uy tín, chất lượng nếu bạn đang có ý định thuê dịch vụ chuyển nhà.

Những kinh nghiệm quý báu khi thuê dịch vụ chuyển nhà tại Hà Nội


Khâu khó khăn nhất khi chuyển nhà chính là đồ đạc cồng kềnh, và phương án được nhiều người nghĩ đến nhất chính là thuê dịch vụ chuyển nhà chuyên nghiệp. Thế nhưng làm sao để bạn yên tâm được khi giao đồ đạc, tài sản cho những người không thân quen?


Chọn công ty cung cấp dịch vụ chuyển nhà uy tín tại Hà Nội


Chẳng ai có thể yên tâm được khi giao tài sản tới tay người lạ, chính vì thế, việc lựa chọn một công ty dịch vụ chuyển nhà uy tín là vô cùng quan trọng. Để lựa chọn được 1 công ty như thế, thì đây là những điều bạn cần lưu ý, tránh “tiền mất tật mang” với dịch vụ này:
– Chọn những công ty có thâm niên trong nghề, sự uy tín chính là lí do khiến họ có thể tồn tại trên thị trường lâu đến như vậy.
– Dịch vụ chuyên nghiệp, các khâu xử lí nhanh chóng và đúng quy trình, không có dấu hiệu chộp giật.
– Có kí kết hợp đồng, trách nhiệm pháp lí rõ ràng.


Bảo đảm quyền lợi và nghĩa vụ của cả hai bên bằng hợp đồng


Thay vì thỏa thuận mồm, đặt cọc không qua chứng nhận có rất nhiều rủi ro, bản hợp đồng chính là bằng chứng cụ thể nhất thể hiện quá trình giao dịch giữa chủ nhà với dịch vụ chuyển nhà. Trong bản hợp đồng bao gồm các thông tin về:
– Cam kết thời điểm vận chuyển, những dịch vụ đóng gói, vận chuyển và sắp xếp đồ đạc.
– Kê khai đồ đạc hiện có, định giá để thuận tiện trong quá trình kiểm soát, giao nhận đồ đạc, đồng thời đền bù trong trường hợp thất thoát, thiệt hại tài sản.

Giám sát trong quá trình chuyển nhà


Dịch vụ chuyển nhà trọn gói bao gồm cả việc đóng gói đồ đạc, vận chuyển và sắp xếp đồ đạc tại nhà mới. Chủ nhà có thể tham gia vào quá trình chuyển nhà hoặc không, nhưng nhất thiết phải cắt cử ít nhất 1 người để giám sát quá trình vận chuyển. Điều này giúp đội ngũ vận chuyển làm việc tận tâm hơn, đồng thời cũng khiến bạn an tâm hơn khi giao đồ đạc cho người khác.


Trên đây là những kinh nghiệm mà dichvuchuyennhahanoi.com nghĩ rằng chúng sẽ rất hữu ích đối với bạn. Ngoài ra, nếu có bất cứ thắc mắc cần tư vấn về dịch vụ chuyển nhà trọn gói uy tín tại Hà Nội, quý khách hàng vui lòng liên hệ hotline để được giải đáp chi tiết nhất.

Bình luận

0915.010.777 0962.114.686