Mẹo hay xử lý giấy báo khi chuyển văn phòng

Một văn phòng mới sạch đẹp và tiện nghi chắc chắn là điều mà bất cứ một lãnh đạo và nhân viên nào cũng mong muốn tuy nhiên việc chuyển văn phòng lại trở thành cơn ác mộng đối với nhiều người. Việc chuyển các đồ đạc về văn phòng mới đã là nỗi lo lắng, việc xử lý giấy báo cũ lại thêm một sự phiền toái. Dưới đây dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói sẽ cung cấp cho bạn những mẹo hay xử lý giấy báo khi chuyển văn phòng cực tiện ích đồng thời tiết kiệm chi phí khi chuyển văn phòng.

Giấy báo cũng có thể được dùng để bọc lót đồ đạc khi chuyển văn phòngDùng báo cũ để làm lớp bọc chống sốc 


Thông thường khi chuyển văn phòng, bạn phải mua giấy chống xốc để lót quanh thùng để tránh sự va đập, hư hỏng trong quá trình vận chuyển. Loại giấy này rất dễ mua và có giá thành không cao, tuy nhiên với số lượng đồ đạc nhiều việc tận dụng giấy báo cũ để thay thế chúng vừa có thể tiết kiệm chi phí vừa tiết kiệm thời gian đi lại để tập trung vào việc sắp xếp và chuyển đồ đạc. Giấy báo cũ có công dụng chống xốc vô cùng hữu hiệu mà bạn không ngờ tới.
Bạn có thể lót quanh thùng và bọc quanh các đồ vật dễ vỡ như đồ thủy tinh, sứ… hoặc dùng lót giữa các đồ vật để tránh sự va chạm, ma sát. Dùng băng dính cố định từng đồ vật để hạn chế sự va đập trong quá trình khuân vác và di chuyển. Dùng giấy báo cũ làm lớp bọc xốp giúp bạn tránh được sự thiệt hại không đáng có trong quá trình chuyển văn phòng.
Với các món đồ sắc nhọn và dễ gây tai nạn như dao kéo, việc bọc lót bằng giấy báo có thể hoàn toàn kiềm chế khả năng gây thương tích của những món đồ này đồng thời giúp việc vận chuyển dễ dàng hơn.


Xử lý giấy báo cũ bằng cách bán đồ phế liệu


Nếu dùng giấy báo cũ để làm lớp bọc chống sốc vẫn còn thừa, cùng với đó là các đồ đạc cũ bỏ đi. Việc chuyển các đồ đạc  sang văn phòng mới đã khiến bạn mất rất nhiều công sức, bạn còn phải dọn dẹp để trả lại mặt bằng bên văn phòng cũ khiến bạn vô cùng mệt mỏi. Hãy tận dụng những đồ dùng có thể tái chế để bán phế liệu, văn phòng bạn vừa có thêm một khoản thu vừa không mất công dọn chúng.

Bán phế liệu báo cũ cách xử lý giấy báo cực hiệu quả


Những đồ nội thất hoặc máy móc còn có thể sử dụng bạn có thể chụp ảnh và giao bán trên các trang mạng thanh lý đồ cũ sẽ rất hữu ích và tiết kiệm chi phí cũng như thời gian khi chuyển văn phòng. Với cách làm này, không chỉ các tờ báo cũ mà ngay cả những đồ vật lớn cồng kềnh cũng sẽ nhanh chóng được xử lý khi chuyển văn phòng đồng thời tiết kiệm một khoản chi phí cho doanh nghiệp. 
Hi vọng với bài viết này sẽ giúp bạn có thêm mẹo để xử lý giấy báo để việc chuyển văn phòng trở lên nhẹ nhàng hơn. Nếu công việc đó quá sức với bạn hãy gọi đến chúng tôi, dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói uy tín, giá rẻ luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng. Chúng tôi cũng sẵn sàng tư vấn và giải đáp tất cả những thắc mắc của khách hàng trong quá trình di chuyển văn phòng. 
Website liên hệ http://www.dichvuchuyennhahanoi.com/ 

Bình luận

0915.010.777 0962.114.686