Mẹo phân biệt đồ đạc khi chuyển văn phòng

Một văn phòng mới, sạch sẽ, đầy đủ tiện nghi chắc chắn là không gian mà bất cứ một nhân viên nào cũng mong muốn và háo hức chờ đón, tuy nhiên kèm theo niềm vui đó sẽ là mỗi nỗi lo trong việc chuyển văn phòng. Đồ đạc sẽ bị thất lạc và nhầm lẫn và lộn xộn trong quá trình sắp xếp, vận chuyển và bàn giao lại. Dưới đây dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói sẽ cung cấp cho bạn một số mẹo phân biệt đồ đạc khi chuyển văn phòng vô cùng hữu ích để việc chuyển văn phòng sẽ không còn là nỗi lo lắng. 

Đánh dấu trên mỗi thùng đồ đạc là cách phân biệt tốt nhấtPhân biệt từng loại đồ đạc cụ thể


Đây là một điều cơ bản nhất nhưng một số người lại bỏ qua hoặc không để ý. Các công văn, giấy tờ và văn phòng phẩm hãy phân loại và xếp gọn gàng, riêng biệt vào một thùng. Giống như vậy đối với tất cả các đồ vật khác hãy xếp chúng theo từng nhóm, từng cặp. Ví dụ như hãy để điều hòa cùng với điều khiển của nó, máy tính hãy để kèm với bàn phím, chuột …


Đánh dấu trên thùng


Sau khi sắp xếp khoa học theo từng loại, từng nhóm và xếp gọn gàng vào từng thùng hãy thực hiện một thao tác đơn giản nhưng rất quan trọng đó là đánh dấu phía ngoài thùng. Hãy ghi tên đồ vật đựng bên trong, tên phòng ban và tên người sở hữu đối với những vật dụng cá nhân. Một số vật dụng như giấy tờ, máy tính… mỗi người, mỗi phòng ban có tính chất công việc khách nhau và lưu giữ thông tin khác nhau. Ngoài ra do đặc thù của mỗi công ty, tổ chức mà vấn đề bảo mật thông tin của từng phòng ban diễn ra rất nhiêm ngặt. Việc nhầm lẫn những đồ vật này có thể sẽ xảy ra những rủi ro lớn.


Lưu ý khi đánh dấu: Cần đánh dấu ngay sau khi đóng xong từng thùng để tránh nhầm lẫn, chữ đánh dấu cần to, đậm, rõ ràng. Có thể mỗi phòng ban dùng một loại mực khác nhau để dễ phân biệt.


Cử người giám sát trong suốt quá trình di chuyển

Phía công ty có thể cử một người giám sát, hoặc bàn giao cụ thể lại với nhân viên vận chuyển để bố trí sắp xếp đồ đạc trên xe hợp lý như đồ mỗi phòng ban được sắp xếp riêng, các phòng ban gần nhau đồ đạc sẽ xếp gần nhau. Khi chuyển đến văn phòng mới việc phân chia cũng đơn giản và thuận tiện.

Trong suốt quá trình di dời văn phòng nên cử người giám sát trực tiếpKhi khách hàng sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói uy tín, chuyên nghiệp  sẽ được nhân viên tư vấn và hướng dẫn thực hiện các mẹo này một cách nhiệt tình, cụ thể và chi tiết. Hạn chế tối đa được việc nhầm lẫn đồ đạc giữa các phòng ban và đặc biệt là không xảy ra vấn đề thất lạc hoặc hư hại.
Nếu gặp khó khăn trong quá trình vận chuyển văn phòng hoặc không đủ thời gian và nhân lực để thực hiện điều này, quý khách hãy liên hệ trực tiếp đến dịch vụ vận chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ của chúng tôi. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách. Để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp công ty chúng tôi.
Website liên hệ http://www.dichvuchuyennhahanoi.com/

Bình luận

0915.010.777 0962.114.686