Những góc khuất ít ai biết của dịch vụ chuyển nhà trọn gói

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói mang đến giải pháp chuyển nhà nhanh chóng, tiện lợi, tuy nhiên dịch vụ đặc thù này cũng có nhiều góc khuất và sự khó khăn, vất vả.


Việc chuyển nhà trước đây gần như trở thành ác mộng của rất nhiều gia đình, lượng đồ đạc nhiều tới nỗi bạn phải huy động cả người thân, bạn bè trợ giúp mới có thể chuyển hết được. Chính vì thế khi dịch vụ chuyển nhà trọn gói ra đời, khiến việc chuyển nhà không còn là trở ngại khi bạn muốn ở một ngôi nhà mới nữa. Tuy nhiên, ngành dịch vụ đặc thù này lại có nhiều khó khăn, vất vả, và nhiều khách hàng cho rằng giá dịch vụ khá cao và e ngại khi sử dụng.

Để hiểu rõ hơn những góc khuất ít ai biết của dịch vụ chuyển nhà trọn gói, hãy thử tìm hiểu xem công việc của những người công nhân chuyển nhà trọn gói là gì nhé.


Dịch vụ chuyển nhà trọn gói là gì, những khó khăn, góc khuất ít ai biết


Dịch vụ chuyển nhà trọn gói, hiểu theo đúng tên gọi, là dịch vụ giúp khách hàng chuyển đồ đạc từ nhà cũ sang nhà mới, bao gồm mọi công đoạn, từ đóng gói, vận chuyển đồ đạc, mang vác lên/xuống xe, sắp xếp đồ đạc trong nhà mới, đồng thời phải đảm bảo giao mọi đồ đạc nguyên vẹn, không thiếu, không xước xát, không đổ vỡ. Đây là một trách nhiệm không hề nhỏ, và bằng kinh nghiệm làm việc của mình, những người vận chuyển luôn hạn chế tối đa những sai sót này.Dịch vụ chuyển nhà trọn gói có đắt hay không, liệu nó có xứng đáng với số tiền bạn bỏ ra? Đây chắc hẳn là suy nghĩ của rất nhiều khách hàng như chúng ta, khi số tiền thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói lên tới vài triệu đồng? Câu trả lời là chúng không hề đắt, bởi số tiền vài triệu đồng ấy bao gồm rất nhiều việc được thực hiện.

– Đó là bạn không cần phải nhờ vả bất cứ ai, nếu như trước đây cả gia đình bị huy động thu dọn đồ đạc, rồi cả bạn bè, anh em, người quen, hàng xóm cũng phải phụ giúp 1 tay thì mọi thứ đã có thợ lo. Thời gian và công sức ấy bạn bỏ ra là không xứng đáng, bởi bạn không có sự chuyên nghiệp, làm việc chậm hơn, hiệu quả thấp dẫn tới việc chuyển nhà kéo dài, đương nhiên sẽ mệt mỏi và đôi khi phiền hà người khác nữa.


– Đồ đạc không lo thất thoát, không lo hỏng hóc: trước khi chuyển nhà, bạn sẽ cùng với người kí hợp đồng kiểm kê tài sản, định giá trước khi thực hiện chuyển nhà. Sau khi quá trình chuyển nhà kết thúc, chủ nhà sẽ nghiệm thu lại, nếu có bất cứ thất thoát hay hỏng hóc nào, số tiền đền bù sẽ được hoàn lại giống như giá tiền thực của đồ vật đã được định giá trước.


Vì vậy, tính đắt mà hóa ra lại rẻ, với dịch vụ chuyển nhà trọn gói chuyên nghiệp, mọi thủ tục sẽ được hoàn tất trong ngày. Nếu bạn đang có nhu cầu hãy liên hệ ngay với dichvuchuyennhahanoi.com – dịch vụ chuyển nhà trọn gói, chuyển văn phòng trọn gói rẻ nhất Hà Nội

Bình luận

0915.010.777 0962.114.686