Những lưu ý khi di rời vật phong thủy lúc chuyển văn phòng

Vật phong thủy được coi là những vật linh thiêng có vai trò to lớn trong việc chỗ trợ, cải biến vận mệnh cũng như đem lại những luồng gió, cơ hội mới giúp công việc của công ty bạn được thuận lợi và thăng tiến. Việc di rời vật phong thủy trong quá trình chuyển văn phòng được đặc biệt chú ý, dưới đây là một số những lưu ý khi di rời vật phong thủy lúc chuyển văn phòng mà chúng tôi muốn chia sẻ giúp việc vận chuyển văn phòng trở lên đơn giản và dễ dàng hơn. 

Trước khi di dời các vật phong thủy cần xin phép chúngLưu ý khi đóng gói và sắp xếp đồ đạc


Nếu bạn là người tin vào tâm linh, hãy xin phép những vật linh thiêng này trước khi di chuyển chúng. Ngoài ra, trong quá trình di dời đồ vật, cần đảm bảo an toàn và bảo quản các món đồ này thật cẩn trọng. 
Khi đóng gói cần bọc kỹ để tránh sự trầy xước, lót xốp xung quanh thùng, lấy băng dính đặt cố định chúng lại để tránh sự va đập, giữa các đồ vật cần có một tấm xốp để tránh sự cọ xát. Không nên đặt chúng chung với các đồ vật khác vừa mang yếu tố tâm linh vừa tránh sự chèn ép làm hư hại đến vật phong thủy. Các món đồ phong thủy cần được đóng gói riêng và xếp đặt tại các vị trí quan trọng, ưu tiên trong quá trình đóng gói đồ đạc. Tuyệt đối tránh đặt chung với các vật thông thường đặc biệt là những món đồ dùng vệ sinh hay các vật như xẻng hót rác, thùng rác…

Quá trình đóng gói cần đặc biệt cẩn trọngHãy ghi chú rõ ràng phía bên ngoài thùng để người bê đồ sẽ chú ý và cẩn trọng trong quá trình di chuyển.


Những lưu ý khi di rời vật phong thủy lúc chuyển văn phòng


Bạn có thể vận chuyển riêng chúng để tránh rủi ro đáng tiếc, tuy nhiên điều này lại khiến bạn tốn thời gian và công sức. Nếu chuyển chung với các đồ đạc khác hãy ưu tiên một vị trí rộng rãi, bằng phẳng và vững chãi để đặt chúng. Tránh việc đặt các thùng đựng đồ khác có trọng lượng lớn đè lên, hoặc để những nơi dễ rơi trong quá trình di chuyển những điều đáng tiếc có thể xảy ra. Bạn cũng nên đặt chúng ở nơi thuận tiện cho việc lấy xuống khi đến văn phòng mới, hãy nhớ và mang chúng xuống trước.


Nếu bạn còn có bất cứ một sự đắn đo hay lo lắng gì về việc di chuyển những vật phong thủy này hãy sử dụng đến dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói của chúng tôi. Với kinh nghiệm phục vụ nhiều khách hàng chúng tôi hoàn toàn tự tin tránh được mọi sự hư hại không mong muốn, đặc biệt đối với những đồ vật quan trọng như vật phong thủy. Chúng tôi cam kết và chịu trách nhiệm về bất cứ sự thất thoát hay hư hại nào trong quá trình di chuyển. 
Ngoài ra dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói của chúng tôi còn có giá thành hấp dẫn, đội ngũ nhân viên nhiệt tình, có kinh nghiệm. Quá trình chuyển văn phòng sẽ không còn là nỗi lo lắng mà chúng trở lên nhanh chóng và dễ dàng hơn bao giờ hết. 
Hãy liên hệ ngay với chúng tôi khi có nhu cầu di dời đồ đạc và vận chuyển văn phòng trọn gói, giá rẻ. 
Website liên hệ http://www.dichvuchuyennhahanoi.com/

Bình luận

0915.010.777 0962.114.686