Những lý do bạn nên chuyển văn phòng

Bạn là lãnh đạo, bạn cảm thấy công việc của văn phòng công ty mình làm việc hiệu quả không cao do cơ sở hạ tầng đã xuống cấp, vị trí không thuận tiện cho khách hàng đến giao dịch hoặc do vấn đề phong thủy mà bạn luôn gặp rủi ro. Bạn đang nghĩ tới việc chuyển văn phòng nhưng vẫn còn băn khoăn và do dự. Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói sẽ đưa ra cho bạn những lý do nên chuyển văn phòng mà chúng tôi đúc kết được qua nhiều năm phục vụ khách hàng của mình.

Có nhiều lý do để bạn nên chuyển văn phòngVị trí văn phòng bất tiện
Dù cho công ty của bạn có uy tín, chất lượng đến đâu nhưng văn phòng của bạn nằm sâu trong ngõ, hoặc xa trung tâm. Mỗi lần khách hàng muốn hợp tác đều rất mất công sức và thời gian để tìm kiếm thì chắc chắn bạn đã làm phật ý họ và đánh mất đi rất nhiều cơ hội làm ăn của mình. Bên cạnh đó nó còn hạn chế tốc độ công việc khi nhân viên của bạn ra ngoài gặp gỡ khách hàng hoặc thực hiện các giao dịch tại ngân hàng đều phải đi rất xa.


Cơ sở hạ tầng xuống cấp
Khách hàng và đối tác sẽ có ấn tượng không tốt về công ty của bạn nếu như văn phòng làm việc của công ty cũ kỹ, xuống cấp. Nhân viên thì không có tinh thần và động lực làm việc. Một văn phòng mới khang trang, sạch sẽ, đầy đủ tiện nghi sẽ là một cách bạn thể hiện sự tôn trọng khách hàng cũng như tôn trọng chính công ty và nhân viên của mình.


Công ty mở rộng quy mô
Trải qua quá trình hoạt động, công ty bạn đã phát triển ra nhiều chi nhánh. Văn phòng cũ nằm xa các chi nhánh con khiến cho liên kết trong công việc không cao, việc kiểm tra kiểm soát cũng gặp khó khăn.

Đôi khi chuyển văn phòng đem lại nhiều thuận lợi cho công tyHơn thế nữa, công ty mở rộng quy mô kéo theo đó là nguồn nhân lực cũng được bổ sung buộc văn phòng phải thay đổi không gian, diện tích. Việc chuyển văn phòng lúc này cần được thực hiện để đáp ứng nhu cầu thời cuộc.


Vị trí văn phong không hợp phong thủy
Đây thuộc vấn đề tâm linh, nhưng nếu bạn là lãnh đạo hãy nên chú ý tới vấn đề này. Nếu văn phòng bạn không thuộc những trường hợp trên mà công ty lại thường xuyên xảy ra những rủi ro, công việc trì trệ và công ty ngày càng đi xuống . Bãn hãy cân nhắc tới việc chuyển văn phòng mới có phong thủy tốt hơn để đón vận may và cơ hội mới.


Hãy là một người lãnh đạo sáng suốt để giúp công ty mình không ngừng đi lên. Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói uy tín, giá rẻ sẽ giúp việc chuyển văn phòng của bạn trở lên nhanh chóng và tiện lợi nhất. Chúng tôi cam kết đem đến cho bạn dịch vụ tốt và đảm bảo không xảy ra những hư hại đáng tiếc.


Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất đồng thời sở hữu dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói uy tín, giá rẻ đảm bảo tốt nhất trên thị trường với mức giá cạnh tranh nhất. Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn giúp quý khách các phương án chuyển văn phòng phù hợp nhằm đem lại cho quý khách môi trường làm việc thịnh vượng nhất.
Website liên hệ http://www.dichvuchuyennhahanoi.com/ 

Bình luận

0915.010.777 0962.114.686