Quy trình làm việc của dịch vụ chuyển nhà 2017

Quy trình làm việc của dịch vụ chuyển nhà sẽ khiến quý khách hàng yên tâm hơn khi giao toàn bộ tài sản, đồ đạc cho người lạ trong quá trình vận chuyển.


Mặc dù đã hết sức tin tưởng khi lựa chọn một địa chỉ cung cấp dịch vụ chuyển nhà uy tín, thế nhưng, chắc chắn bạn vẫn còn phân vân khi giao đồ đạc cho những người xa lạ. Để giúp quý khách hàng an tâm hơn khi sử dụng dịch vụ này, dichvuchuyennhahanoi.com xin gửi tới quý khách quy trình làm việc của dịch vụ chuyển nhà trọn gói mà chúng tôi hiện đang áp dụng với mọi khách hàng.

Quy trình làm việc của dịch vụ chuyển nhà

Quy trình làm việc chuẩn 4 bước của dịch vụ chuyển nhà tại Hà Nội


Để khiến quý khách hàng an tâm hơn khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà tại Hà Nội, đồng thời để đảm bảo quyền lợi cho cả hai bên, dưới đây là quy trình làm việc chuẩn của dịch vụ chuyển nhà tại Hà Nội do dichvuchuyennhahanoi.com thực hiện.


Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu sử dụng dịch vụ chuyển nhà
Khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển nhà tại Hà Nội vui lòng cung cấp cho chúng tôi những thông tin sau:
– Địa chỉ nhà ở hiện tại
– Địa chỉ cần chuyển đến
– Những yêu cầu của khách hàng đối với dịch vụ: thuê xe vận chuyển, thuê chuyển nhà trọn gói,…
Sau khi tiếp nhận thông tin khách hàng, nhân viên của chúng tôi sẽ tới khảo sát địa điểm, đồng thời kê khai khối lượng đồ đạc để chuẩn bị nhân công phù hợp.


Bước 2: Báo giá dịch vụ chuyển nhà
Sau khi có dự toán chính xác về quãng đường di chuyển, lượng nhân công cần có, đồng thời kê khai lượng đồ đạc, chúng tôi sẽ có báo giá chính xác nhất cho dịch vụ chuyển nhà cho khách hàng.
Đồng thời việc kê khai và định giá đồ đạc còn giúp việc quản lí đồ đạc một cách triệt để hơn, dễ dàng phát hiện đồ vật thất thoát, từ đó sẽ dễ dàng trong việc quy trách nhiệm đền bù tài sản thất thoát.


Bước 3: Kí hợp đồng
Sau khi thỏa thuận được các yêu cầu trên, bên thuê và bên cung cấp dịch vụ chuyển nhà tại Hà Nội sẽ kí kết hợp đồng. Quá trình chuyển nhà sẽ diễn ra theo đúng ngày dự kiến ghi trong hợp đồng.

Bước 4: Thực hiện quá trình chuyển nhà
Nhân viên sẽ thông báo trước với khách hàng về thời gian chuyển nhà dự kiến giúp khách hàng chủ động hơn, tiếp đến là quá trình làm việc bao gồm: đóng gói đồ đạc ở nhà cũ, vận chuyển tới địa điểm mới, triển khai sắp xếp đồ đạc theo yêu cầu của khách hàng.
Kết thúc quá trình, khách hàng nghiệm thu, thanh toán phí dịch vụ chuyển nhà, đồng thời kết thúc hợp đồng.

Quy trình làm việc của dịch vụ chuyển nhà 2017Trên đây là toàn bộ quy trình 4 bước làm việc của dịch vụ chuyển nhà tại Hà Nội do dịch vụ chuyển nhà trọn gói Phát Đạt dichvuchuyennhahanoi.com thực hiện. Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ, vui lòng liên hệ hotline, với các chi nhánh tại khắp các quận nội thành Hà Nôi, chỉ cần khách hàng có nhu cầu, chúng tôi luôn có mặt kịp thời và trợ giúp.

Bình luận

0915.010.777 0962.114.686