Mẹo không để ướt đồ khi chuyển văn phòng ngày mưa

Khi chuyển văn phòng đến địa điểm mới rộng rãi hơn để phát triển công việc kinh doanh, việc chuyển tài liệu là công việc khiến nhiều người đau đầu nhất, đặc biệt là nếu việc vận chuyển diễn ra khi trời mưa. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu cách chuyển tài liệu không bị ướt nếu trời mưa.


Chuyển tài liệu không bị ướt khi chuyển văn phòng


Tài liệu văn phòng là tài sản quan trọng của doanh nghiệp khi nó chứa toàn bộ các loại thông tin, chứng từ, hóa đơn…vì vậy việc vận chuyển tài liệu khi chuyển văn phòng cần được đặc biệt chú trọng. Sẽ thật sự rắc rối và khó khăn hơn cho doanh nghiệp nếu trời mưa vào ngày chuyển văn phòng vì các tài liệu bằng giấy cực kì dễ hư hỏng khi bị ướt, dù chỉ là chút ít. Vì vậy để tránh việc các tài liệu, giấy tờ quan trọng bị ướt khi chuyển văn phòng bạn cần:


– Phân loại tài liệu: trước khi tiến hành chuyển tài liệu sang văn phòng mới bạn cần phân loại các loại giấy tờ theo từng loại, những loại giấy tờ quan trọng cần được để riêng và đóng gói kỹ càng. Khi chuyển văn phòng nên được ưu tiên vận chuyển trước và đảm bảo tuyệt đối an toàn cho các tài liệu này khỏi nước mưa. Ngoài ra bạn cũng cần phân loại giấy tờ theo từng phòng và từng mục đích sử dụng để tránh tình trạng xáo trộn, nhầm lẫn khi đến văn phòng mới.

Chuyển văn phòng ngày mưa

Đóng gói và phân loại tài liệu khi chuyển văn phòng– Lựa chọn thùng chứa và phương tiện chuyển tài liệu: khi đã đảm bảo an toàn cho các tài liệu quan trọng, phần tài liệu sử dụng hàng ngày có thể được đóng vào các thùng carton hoặc tận dụng các loại thùng bằng vật liệu khác như gỗ hay nhựa để đựng tài liệu đừng quên dùng vải bạt bao xung quanh các thùng tài liệu để chúng tránh được nước mưa. Đối với việc chọn phương tiện vận chuyển, bạn cần đảm bảo phương tiện đó đủ chỗ cho tất cả tài liệu của mình và được che chắn cẩn thận để chắc chắn không có bất kì sự cố nào xảy ra do trời mưa khi chuyển văn phòng.
– Giám sát chặt chẽ: trong quá trình vận chuyển tài liệu khi chuyển văn phòng, để đảm bảo mỗi tài liệu được an toàn khi đến văn phòng mới, bạn nên dành thời gian giám sát quá trình vận chuyển của nhân viên để tránh tình trạng bất cẩn vì chỉ cần một chút bất cẩn là có thể làm hỏng những tài liệu quan trọng, gây nên thiệt hại không đáng có.


Chuyển văn phòng an toàn khi trời mưa nhờ Phát Đạt

Không để ướt đồ khi chuyển văn phòng ngày mưa

Đội ngũ nhân viên có trách nhiệm cao tại Phát ĐạtVới kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói tại Hà Nội, chúng tôi cam kết sẽ vận chuyển các tài liệu của bạn đến văn phòng mới một cách nhanh chóng nhất, an toàn nhất, giá rẻ nhất. Đội ngũ nhân viên tại Phát Đạt là những người có kinh nghiệm, trách nhiệm cao sẽ đảm bảo an toàn cho mọi tài liệu của bạn kể cả trong trường hợp trời mưa, thời tiết xấu. 


Hãy để Phát Đạt giúp bạn chuyển văn phòng của bạn đến địa chỉ mới nhanh chóng và an toàn. Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

Bình luận

0915.010.777 0962.114.686