Vì sao cần phân loại đồ khi đóng gói trong chuyển nhà?

Chuyển nhà là công việc đòi hỏi phải có nguồn nhân lực đồng thời phải có kinh nghiệm đóng gói đồ đạc để đảm bảo quá trình vận chuyển diễn ra tốt nhất. Vậy vì sao cần phân loại đồ đạc khi đóng gói trong chuyển nhà, hãy cùng Phát Đạt tìm hiểu ngay sau đây. 


Lợi ích phân loại đồ đạc khi đóng gói trong chuyển nhà


Kiểm soát được tất cả đồ đạc hiện có


Việc phân loại đồ đạc trước khi đóng gói chuyển nhà là việc vô cùng quan trọng, Công việc này giúp bạn có thể kiểm kê được các đồ dùng cần đóng gói, có những đồ dùng nào sẽ được chuyển đi. Từ đó giảm thiểu việc mất mát đồ đạc hoặc thiếu sót trong đóng gói chuyển nhà. Ngoài ra đây cũng là khâu quan trọng mà các dịch vụ chuyển nhà chuyên nghiệp luôn áp dụng. 

phân loại đồ khi đóng gói

Phân loại đồ đạc giúp tiết kiệm thời gian khi chuyển nhàĐóng gói dễ dàng hơn


Phân loại đồ đạc khi đóng gói sẽ hỗ trợ quá trình đóng gói đồ đạc, tài sản của bạn một cách dễ dàng hơn. Đồ đạc nhỏ, không dễ vỡ có thể để vào một hộp catton, còn những đồ dùng dễ vỡ như lọ hoa, cốc chén thì sẽ có cách đóng gói riêng. 


Tiết kiệm thời gian


Nhiều người nghĩ rằng không cần phải phân loại đồ đạc khi chuyển nhà, cứ thấy cái nào to thì chuyển trước hoặc gặp cái gì thì chuyển cái đó. Tuy nhiên đây lại là một sai lầm khiến bạn tốn nhiều thời gian hơn. Việc phân loại đồ đạc trước khi đóng gói sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian hơn rất nhiều, vì bạn đã kiểm soát được số đồ đạc của mình, và chỉ cần đóng gói bảo quản lại sao cho tiện nhất để vận chuyển mà thôi. Không cần chạy linh tinh để xem théo đồ gì.


Bảo quản đồ đạc không bị hư hỏng


Phân loại đồ đạc khá quan trọng, lúc này bạn sẽ phân loại đồ dễ vỡ sang một bên, đồ điện tử sang một bên, đồ cồng kềnh sang một bên. Sau đó đóng gói, vận chuyển sẽ giúp bạn cẩn thận hơn trong quá trình vận chuyển lên xe, hay khi tháo dỡ đồ đạc bạn sẽ để ý hơn, nhẹ nhàng để không bị hỏng hóc đồ đạc của mình. 

phân loại đồ trước khi đóng gói

Dễ dàng kiểm soát đồ đạc của mìnhLưu ý khi đóng gói đồ đạc chuyển nhà


Để quá trình vận chuyển diễn ra tốt nhất thì khâu đóng gói đồ đạc là vô cùng quan trọng, ngay sau khi bạn đã phân loại đồ đạc thì sẽ bắt tay vào khâu đóng gói. Khi đóng gói bạn nên chú ý một số điều như sau:
– Sử dụng chất liệu phù hợp: Chất liệu trong đóng gói đồ đạc vô cùng quan trọng, đối với những đồ dùng dễ vỡ nên sử dụng các tấm mút xốp để chèn bên dưới, giúp an toàn cho đồ dùng của bạn. 
– Hãy đánh dấu đồ đạc thật chuẩn: Khâu đánh dấu, ghi tên đồ đạc là điều cần thiết, có như thế mới đảm bảo bạn không bị quên đồ dùng của mình đã được đóng gói ở đâu, tránh được sự thất lạc đồ đạc của mình.
Trên đây là lý do vì sao nên phân loại đồ đạc trước khi vận chuyển. Nếu bạn đang có nhu cầu chuyển nhà, chuyển văn phòng, chuyển phòng trọ mà chưa tìm được địa chỉ nào như ý. Hãy liên hệ ngay dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ của Phát Đạt chúng tôi. 

Bình luận

0915.010.777 0962.114.686