Khi chuyển nhà cần lưu ý vấn đề gì?

Khi chuyển nhà việc khiến chủ nhà đau đầu nhất, hãy để vận tải Phát Đạt lưu ý những vấn đề bạn cần lưu tâm để quá trình chuyển nhà nhanh gọn và suôn sẻ nhất.


Chuyển nhà là một công việc khá quan trọng và tốn nhiều thời gian cũng như công sức. Để quá trình chuyển nhà diễn ra suôn sẻ và nhanh chóng nhất, chắc chắn những lưu ý mà vận tải Phát Đạt nêu ra dưới đây sẽ rất hữu ích, hãy cùng tham khảo và chuẩn bị cho lần chuyển nhà sắp tới của gia đình bạn nhé.

4 lưu ý quan trọng khi có ý định chuyển nhà


Chuyển nhà đồng nghĩa với việc bạn chuyển đến nơi ở mới, và phải mang theo toàn bộ đồ đạc từ nhà cũ tới nhà mới. Việc này thực sự không đơn giản chút nào, cần có một kế hoạch cụ thể để tiết kiệm thời gian. Nếu bạn chưa có kinh nghiệm chuyển nhà, hãy để vận tải Phát Đạt lưu ý bạn 4 điều vô cùng cần thiết dưới đây:

lưu ý khi chuyển nhà trọn góiLựa chọn ngày chuyển nhà thích hợp
Lời khuyên này bắt nguồn từ hai mục đích: thứ nhất, người Việt Nam vốn rất coi trọng việc chọn ngày đẹp để chuyển nhà với hi vọng ngôi nhà mới sẽ đem đến tài lộc, may mắn và sung túc. Hãy chọn ngày đẹp, sau đó lên kế hoạch chuyển nhà, và hạn chế tối đa những phát sinh dẫn tới việc di dời ngày chuyển nhà, vừa không may mắn, vừa không có sự chuẩn bị trước.

Tự chuyển nhà hay thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói?
Đây là hai hình thức mà bạn có thể lựa chọn, hoặc có thể nhờ người thân, bạn bè cùng chuyển nhà, hoặc đơn giản hơn hãy sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói. Nếu như nhờ bạn bè người thân, bạn có thể tiết kiệm được một khoản tiền thuê, nhưng bù lại nếu thuê dịch vụ, bạn sẽ được chủ động hơn về thời gian, cam kết chuyển nhà trong thời gian quy định, với mức phí khá rẻ, phù hợp với điều kiện nhiều gia đình.


Tâm lí thoải mái khi chuyển nhà
Đặc biệt là người đầu tiên bước vào nhà mới nên có thái độ vui vẻ, không mệt mỏi hay bực dọc, sẽ tạo bầu không khí không tốt. Nếu có tự chuyển nhà, cũng đừng để bản thân quá mệt mỏi hay bận rộn, sẽ không tốt. Đối với khách hàng sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói, bạn có thể yên tâm 100% giao cho thợ làm, và bạn chỉ cần đứng giám sát mà thôi, không có bất cứ mệt mỏi nào cả.


Không nên kéo dài thời gian chuyển nhà sang ngày hôm sau
Theo quan niệm, đồ đạc từ nhà cũ phải được chuyển hết sang nhà mới chỉ trong một ngày, không nên kéo dài sang ngày hôm sau. Nếu tự chuyển e rằng sẽ khó khi lượng đồ đạc chắc chắn sẽ nhiều hơn bạn nghĩ, vì thế, hãy lên kế hoạch thật tỉ mỉ, tránh lỡ việc nhé.


Trên đây là 4 lời khuyên mà vận tải Phát Đạt muốn lưu ý tới những bạn đang có ý định chuyển nhà, hi vọng chúng sẽ hữu ích với bạn. Bất cứ thắc mắc hoặc nhu cầu thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói, vui lòng liên hệ với chúng thôi theo hotline 0915 010 777 để được hỗ trợ.

Bình luận

0915.010.777 0962.114.686