Khi thuê dịch vụ chuyển nhà gia chủ có nên ở đó giám sát?

Ngày nay ngày càng nhiều người tìm đến dịch vụ chuyển nhà trọn gói. Nhưng ngay cả khi đã thuê dịch vụ trọn gói rồi, bạn có nên ở đó để giám sát không?Có nên tin tưởng hoàn toàn vào dịch vụ bạn đã thuê?
Thuê dịch vụ chuyển nhà đồng nghĩa với việc bạn giao toàn bộ đồ đạc cho họ xử lí, đóng gói và vận chuyển. Tâm lí lo lắng khi người lạ đụng vào đồ đạc, rồi sợ có sự gian lận khiến gia chủ muốn giám sát. Nhưng việc làm này có thực sự cần thiết hay không, dưới đây là những chia sẻ về dịch vụ chuyển nhà trọn gói. Hãy tham khảo và biết mình cần làm những gì nhé!

giám sát chuyển nhà

Khi thuê dịch vụ chuyển nhà gia chủ có nên giám sát không?Chủ nhà giám sát dịch vụ chuyển nhà: nên hay không?


Câu trả lời là chủ nhà nên giám sát dịch vụ chuyển nhà, tuy nhiên, nên giám sát ở một mức độ nhất định. Tuy nói là giám sát, nhưng một mình bạn chắc chắn không thể theo dõi được toàn bộ hoạt động của những người vận chuyển được. Vậy bạn nên giám sát như thế nào khi sử dụng dịch vụ này?
Có chủ nhà giám sát, đương nhiên nhân công sẽ làm việc một cách chuyên nghiệp hơn, sát sao hơn. Tuy nhiên đối với những công ty uy tín, nhân công được đào tạo bài bản, chắc chắn công việc sẽ được hoàn thiện đúng thời hạn.Ngoài ra, việc chủ nhà giám sát cũng có lợi ích, đó là bạn có thể đưa ra các yêu cầu của mình. Ví dụ đồ đạc này đặt ở đâu, nhắc nhở họ trong lúc vận chuyển, tránh đổ vỡ, sứt mẻ.


An tâm tuyệt đối khi thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Phát Đạt


Vận chuyển Phát Đạt hiểu điều băn khoăn nhất của quý khách hàng khi thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói đó chính là an toàn tài sản. Việc gia chủ giám sát là điều cần thiết giúp hạn chế tối đa rủi ro về tài sản. Tuy nhiên, nếu quý khách hàng lựa chọn Phát Đạt là đơn vị chuyển nhà, chúng tôi cam kết 100% về chất lượng dịch vụ cũng như bảo đảm tài sản tuyệt đối cho bạn.

Chủ nhà nên giám sát để việc chuyển nhà được như ý muốn nhưng không cần can thiệp nhiều
Với uy tín làm việc 10 năm tại thị trường vận tải Hà Nội, đặc biệt trong lĩnh vực chuyển nhà trọn gói, Phát Đạt luôn được khách hàng tin tưởng. Nhờ quy trình làm việc chuyên nghiệp, đội ngũ nhân công được đào tạo bài bản, sẽ mang đến cho bạn sự an tâm tuyệt đối.
Đội ngũ nhân công nhiều kinh nghiệm trong việc đóng gói và vận chuyển đồ đạc. Bên cạnh đó họ còn được đào tạo tác phong làm việc chuyên nghiệp, tự giác, đặc biệt, đức tính trung thực là quan trọng nhất.
Trước khi tiến hành chuyển nhà chúng tôi sẽ tiến hành kiểm kê tài sản, đồ đạc cùng chủ nhà và được ghi trong file đính kèm hợp đồng. Sau khi thủ tục chuyển nhà hoàn tất, chủ nhà sẽ kiểm kê trước khi thanh toán hợp đồng, đồng thời nếu xảy ra sự cố sẽ quy ra trách nhiệm bồi thường đúng như hợp đồng đã thỏa thuận.
Chúng tôi hi vọng rằng với sự minh bạch, trung thực và chuyên nghiệp trong dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Phát Đạt sẽ là cơ sở để quý khách tin cậy và sử dụng dịch vụ khi có nhu cầu. Mọi thông tin liên quan, quý khách vui lòng liên hệ hotline 0915 010 777 để được giải đáp chi tiết nhất.

Bình luận

0915.010.777 0962.114.686