Làm thế nào để tiết kiệm chi phí tối đa khi chuyển văn phòng?

Làm thế nào để tiết kiệm chi phí tối đa khi chuyển văn phòng? Việc chuyển văn phòng không chỉ lấy đi thời gian, công sức mà còn tiêu tốn kha khá tiền bạc. Để có thể tiết kiệm tài chính, bạn đừng quên áp dụng một số kinh nghiệm sau.

tiết kiệm chi phí chuyển văn phòng
Lên kế hoạch cụ thể cho việc chuyển văn phòng

Chuyển văn phòng cũng cần phải lên kế hoạch cụ thể để tiết kiệm chi phí


Bạn hãy lập một bản kế hoạch chi tiết, trong đó có những công việc cần làm, những thứ cần chuyển đi. Nếu có kế hoạch, bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian cũng như kiểm soát được mọi thứ, tránh được những phát sinh không đáng có, đồng thời hạn chế rủi ro có thể xẩy ra trong quá trình chuyển đồ.


Đóng gói các loại đồ đạc cẩn thận


Bạn cần chuẩn bị các nguyên liệu để đóng gói như: thùng carton, băng keo, vải, xốp mềm,…Trước khi đóng gói cần phân loại đồ đạc để có cách đóng gói phù hợp. Bên cạnh đó, bạn cũng cần nhắc nhở mọi người nhẹ tay, cẩn thận khi đóng gói và vận chuyển để đảm bảo an toàn cho đồ đạc.
Thêm một lưu ý là khi sắp đồ lên xe vận chuyển nên để đồ nặng ở dưới, đồ nhẹ bên trên. Đối với những vật dễ vỡ như kính, gương,…bạn nên chèn xốp vào để tránh bị vỡ.


Thanh lý, bỏ đi những món đồ không cần thiết


Thay vì giữ lại những đồ dùng đã cũ, bị hỏng hoặc không sử dụng được nữa thì bạn nên vứt bỏ hoặc mang đi thanh lý nếu có thể. Bởi giữ chúng lại chỉ khiến bạn mất công sức, chi phí vận chuyển mà thôi. Hơn nữa, các món đồ nếu bán được sẽ thu lại một khoản tiền cho công ty. 


Tự vận chuyển những đồ đạc quan trọng


Bạn có thể giao việc chuyển văn phòng cho bên dịch vụ nhưng hãy tự chuyển đi những món đồ, giấy tờ quan trọng như chứng từ, sổ sách,… Tốt nhất, bạn nên cho vào thùng riêng và không chuyển chung với các đồ đạc khác.
Việc này ít nhiều sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí vận chuyển nhưng quan trọng hơn cả là đảm bảo được các giấy tờ, hồ sơ không bị thất lạc. 

tiết kiệm chuyển văn phòng
Lựa chọn dịch vụ chuyển văn phòng giá rẻ

Thue dịch vụ chuyển văn phòng giá rẻ sẽ tiết kiệm chi phí


Một kinh nghiệm để tiết kiệm chi phí khi chuyển văn phòng mà bạn không thể bỏ qua chính là chọn dịch vụ chuyển văn phòng giá rẻ. Dịch vụ chuyển văn phòng sẽ giúp bạn đóng gói, vận chuyển mọi thứ nhanh gọn mà lại tiết kiệm chi phí. Dĩ nhiên bạn cần chọn được dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp. 
Trên đây là những kinh nghiệm chuyển văn phòng tiết kiệm chi phí mà chúng tôi đã tổng hợp được. Hy vọng thông tin này thực sự hữu ích đối với bạn. Chúc bạn chuyển văn phòng an toàn, nhanh chóng và tiết kiệm.

Bình luận

0915.010.777 0962.114.686