Thuê dịch vụ chuyển văn phòng không lo phải dọn dẹp lại văn phòng cũ

Việc phiền toái nhất khi chuyển văn phòng không chỉ là chuyển đồ đạc từ trụ sở cũ sang trụ sở mới mà còn là dọn dẹp văn phòng cũ. Chắc hẳn không ai muốn mình là người được phân công ở lại dọn dẹp nơi làm việc cũ với một núi rác, bụi còn lại. Nhưng hãy yên tâm, nếu sếp của bạn thuê dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói thì hoàn toàn có thể trút bỏ gánh nặng này.


Dọn dẹp văn phòng cũ – công việc không ai muốn làm


Cơ quan bạn công tác đã lần nào chuyển văn phòng? Bạn có phải là một trong số vài người được phân công dọn dẹp lại văn phòng cũ? Nếu bạn được giao nhiệm vụ này, chắc hẳn bạn sẽ lắc đầu ngán ngẩm.

dọn dẹp văn phòng

Không ai muốn là người dọn dẹp văn phòng cũ sau khi đã chuyển đi

Người ta thường thích thú với việc dọn chỗ làm việc mới để được tận hưởng cảm giác ngồi làm việc thư thái, sạch sẽ ngay sau đó chứ không thích phải dọn văn phòng cũ – một nơi sẽ không còn gắn bó. Những rác rưởi, giấy vụn và bụi bặm thật không thân thiện chút nào.
Hơn nữa, nhân viên văn phòng có cả một núi việc cần giải quyết. Việc dọn dẹp văn phòng cũ sẽ khiến bạn mất nhiều thời gian quý báu cần có để làm việc.
Bạn là nhân viên văn phòng, cũng không quen với việc dọn dẹp, lau chùi. Một đơn vị chuyên nghiệp chắc chắn sẽ làm tốt hơn rất nhiều.
Chính vì những lí do trên, dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói đã ra đời, đảm bảo nhân viên không cần phải lo lắng, vất vả.


Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói gồm những gì? 

dọn dẹp văn phòng cũ

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói có thể giúp bạn dọn dẹp văn phòng cũ

Hiện nay có nhiều đơn vị nhận làm dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói. Họ sẽ giúp công ty bạn từ A-Z. Các nhân viên văn phòng gần như không cần phải mó tay vào công việc lắt nhắt và nặng nhọc này.
Lên kế hoạch phân loại đồ đạc.
Tháo dỡ và đóng gói đồ đạc trong văn phòng
Cung cấp đầy đủ bao bì cho quá trình đóng gói các hàng hóa, thiết bị được di chuyển.
Cung cấp đủ xe chuyên chở cho mỗi loại thiết bị, hàng hóa.
Đồng thời đảm bảo có kho chứa đồ riêng nếu như  những hàng hóa tháo dỡ chưa cần thiết được mang đến nơi mới. 
Dọn dẹp và sắp xếp văn phòng mới theo hướng dẫn của nhân viên văn phòng.
Dọn dẹp, lau chùi văn phòng cũ, đảm bảo sạch sẽ gọn gàng.
Với những đơn vị chuyển văn phòng có tính đa năng, đảm bảo trọn gói như trên, chủ doanh nghiệp và các nhân viên sẽ không phải lo lắng về bất cứ điều gì liên quan đến việc chuyển đồ đạc cũng như dọn dẹp văn phòng cũ, mới.
Chuyển văn phòng là công việc khá vất vả khi có rất nhiều hoạt động dọn, xếp, khuân vác, tháo dỡ, dọn dẹp, xếp lại nối tiếp diễn ra liên tục. Hãy để những nhân viên vận chuyển, tháo lắp và dọn dẹp chuyên nghiệp giúp đỡ bạn.
Phát Đạt là một đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói, đảm bảo mọi việc suôn sẻ từ A đến Z, cam kết mang đến những dịch vụ tốt nhất với giá thành cạnh tranh nhất.

Bình luận

0915.010.777 0962.114.686