Tìm dịch vụ chuyển nhà trên mạng có tin được không?

Dịch vụ chuyển nhà trên mạng liệu có đáng tin cậy? Những lưu ý nào giúp bạn tìm được địa chỉ uy tín, làm việc chuyên nghiệp?


Thuê dịch vụ chuyển nhà gần như là việc bạn giao trọn tài sản cho bên thứ 3. Chính vì thế bạn cần đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho chúng, nhưng điều này thực sự không dễ dàng. Hầu hết các công ty dịch vụ chuyển nhà đều có những lời mời chào trên mạng, rất dễ để bạn lựa chọn được một công ty nào đó. Thế nhưng dịch vụ chuyển nhà trên mạng có tin được không? Hãy đọc những mẹo nhỏ dưới đây để lựa chọn dịch vụ tốt nhất, tin cậy nhất nhé.

chuyển nhà tin cậy

Dịch vụ chuyển nhà trên mạng liệu có đáng tin cậy khi bạn giao hết đồ đạc cho họ?Những rủi ro khi chọn dịch vụ chuyển nhà trên mạng


Sự lo lắng của bạn là đúng khi thuê dịch vụ chuyển nhà trên mạng đồng nghĩa với việc cho người lạ vào nhà và tác động vào đồ đạc. Dù cho bạn có đứng cạnh giám sát nhưng chẳng ai có thể theo dõi sát sao 24/24 được. Thực tế không ít gia đình cảm thấy chán nản với dịch vụ này, cụ thể:
Thất thoát tài sản do không kiểm kê rõ ràng, hành vi gian lận của nhân công trong lúc vận chuyển, lợi dụng lúc chủ nhà nhiều việc. Kinh nghiệm rút ra đó là cần kiểm kê rõ ràng lượng đồ đạc, tài sản cần chuyển cả trước và sau khi chuyển nhà. Đây là cách tốt nhất để hạn chế thất thoát.

Việc quy rõ trách nhiệm cho đơn vị chuyển nhà chuyên nghiệp là cách tốt nhất hạn chế rủi ro
Làm hỏng đồ đạc và không chịu trách nhiệm. Có thể trong lúc chuyển nhà có quá nhiều thứ phải lo khiến chủ nhà không để ý. Cũng với bước kiểm kê trên, bạn quy rõ trách nhiệm cho nhân công trong hợp đồng, trường hợp nào họ phải chịu trách nhiệm, như vậy sẽ rõ ràng hơn, không xảy ra tranh cãi.
Tự vận chuyển những đồ đạc quý giá: những món đồ đắt tiền, hoặc két sắt, tốt hơn hết bạn hãy tự vận chuyển hoặc nhờ những đơn vị thực sự tin cậy.
Để đảm bảo không xảy ra rủi ro khi thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói, thì việc lựa chọn đơn vị uy tín là quan trọng nhất. Vậy phải làm thế nào để tìm được dịch vụ tin cậy?

chuyển nhà đáng tin cậy

Lựa chọn dịch vụ chuyển nhà trên mạng tin cậy?


Chỉ bằng một cụm từ search “dịch vụ chuyển nhà trọn gói Hà Nội” bạn có thể tìm được hàng chục đơn vị chuyển nhà khác nhau. Tuy nhiên việc lập nên một trang web trên mạng khá đơn giản, bằng việc lưu ý những điều dưới đây, bạn có thể tự tìm cho mình được một đơn vị tin cậy.
Có địa chỉ rõ ràng: tài sản bạn giao cho họ là khá lớn vậy nên điều này là vô cùng cần thiết trong trường hợp cần quy trách nhiệm.
Đòi hỏi quy trình làm việc rõ ràng:
+ Khảo sát địa điểm chuyển nhà, khối lượng đồ đạc, báo giá
+ Kiểm kê tài sản, kí hợp đồng rõ ràng
+ Xác nhận đầy đủ trước khi thanh toán hợp đồng
Tốt hơn hết bạn nên chọn những công ty chuyển nhà đã có uy tín trên thị trường để giảm thiểu tối đa rủi ro có thể xảy ra.


Với uy tín 10 năm trong lĩnh vực chuyển nhà tại Hà Nội, công ty TNHH vận tải chuyên nghiệp Phát Đạt với hàng loạt chi nhánh trên khắp địa bàn Hà Nội cam kết sẽ cung cấp dịch vụ vận chuyển tốt nhất, nhanh nhất và chuyên nghiệp nhất cho quý khách hàng. Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ hotline 0915 010 777 để được tư vấn 24/24.

Bình luận

0915.010.777 0962.114.686