Dự trù những chi phí phát sinh khi chuyển nhà

Dù đã lên kế hoạch chuyển nhà nhưng không thể tránh khỏi những việc phát sinh ngoài dự kiến. Vì thế hãy chủ động dự trù chi phí phát sinh khi chuyển nhà.
Chuyển nhà là công việc không những tốn thời gian, tốn nhân lực mà còn tốn khá nhiều loại chi phí. Công việc chuyển nhà cần lên kế hoạch ít nhất 1 tuần, tuy nhiên vẫn không thể tránh khỏi những việc phát sinh đột xuất. Vì vậy, hãy luôn chủ động trong mọi tình huống bằng việc dự trù chi phí phát sinh khi chuyển nhà.

dự trù phí chuyển nhà

Dự trù chi phí phát sinh khi chuyển nhàNhững chi phí phát sinh khi chuyển nhà hay gặp phải nhất
Dù đã chuẩn bị khá kĩ càng cho công việc chuyển nhà, nhưng không thể tránh khỏi những phát sinh. Những công việc phát sinh thêm này thường tiêu tốn của bạn những chi phí nhất định. Dù không thể tính toán chắc chắn 100%, nhưng những chi phí phát sinh khi chuyển nhà dưới đây sẽ giúp bạn chủ động hơn:


Chi phí phát sinh khi đóng gói, tháo dỡ đồ đạc
Đồ đạc thường được thu dọn sẵn trước khi mang ra xe vận chuyển. Thế nhưng đối với những đồ vật đặc biệt cần đóng gói hoặc tháo dỡ mà chủ nhà không dự trù trước được. Ví dụ bát đĩa, đồ bằng gốm sứ nên bọc trong xốp, gói trong thùng các – tông, tủ quần áo, giường,… phải tháo dỡ để dễ di chuyển, xếp gọn vào trong xe. Đây là loại chi phí phát sinh khi chuyển nhà hay gặp phải nhất.


Phát sinh chi phí khi vận chuyển
Dù đã dự trù khá kĩ nhưng không thể đảm bảo sắp xếp đồ đạc vào xe vừa vặn được. Nếu đã thuê xe taxi tải, hãy nhờ sự tư vấn của họ để có thể thuê lượng xe phù hợp nhất. Nếu bạn tự túc vận chuyển, hãy lên các phương án dự phòng như xe ô tô, xe máy cá nhân, hoặc tìm địa chỉ thuê xe tải dự trù.

chi phí phát sinh dễ chuyển nhà
Những chi phí dễ phát sinh khi chuyển nhàPhát sinh thuê nhân công bốc vác
Dù chủ định chuyển nhà tự túc, thế nhưng trong nhiều trường hợp bạn cần phải thuê nhân công bốc vác chuyên nghiệp. Những đồ vật nặng như tủ lạnh, bàn ghế, sô pha, tủ quần áo, giường ngủ,… cần nhiều người cùng vận chuyển, cũng như cần có kinh nghiệm vận chuyển. Đây là một loại chi phí phát sinh khi chuyển nhà bạn cần nhớ.
Việc chủ động chuyển nhà tự túc giúp bạn tiết kiệm khá nhiều chi phí, tận dụng được nhân công và phương tiện sẵn có. Tuy nhiên không thể tránh khỏi những phát sinh, hi vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn chủ động dự trù những chi phí phát sinh khi chuyển nhà.
Chúc bạn chuyển nhà suôn sẻ và thoải mái, hạnh phúc trong ngôi nhà mới. Vận tải Phát Đạt luôn sẵn sàng hỗ trợ Quý khách hàng với dịch vụ chuyển nhà tại Hà Nội chuyên nghiệp:
– Hỗ trợ chuyển nhà trọn gói với chi phí rẻ nhất, không phát sinh chi phí khi chuyển nhà.
– Đóng gói đồ đạc và sắp xếp đồ đạc sang nhà mới.
– Chịu trách nhiệm bảo quản sự an toàn cho đồ đạc của gia đình.
Vận tải Phát Đạt hân hạnh được phục vụ Quý khách, vui lòng liên hệ hotline 0915.010.777 để được hỗ trợ tốt nhất.

Bình luận

0915.010.777 0962.114.686