Những vật phong thủy khi chuyển nhà có thể mang theo

Khi chuyển nhà cần lưu ý những điều gì và cần mang theo những vật phong thủy khi chuyển nhà nào không phải ai cũng biết. Chuyển nhà là việc quan trọng nó ảnh hưởng lớn đến cuộc sống  sau này của gia đình bạn. Chính vì vậy bạn nên đặc biệt lưu ý đến một số vật phong thủy khi chuyển nhà. Trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn những lưu ý cũng như những vật phong thủy khi chuyển nhà.


Các vật phong thủy khi chuyển nhà cần mang theo.
Có lẽ chúng ta ai cũng sẽ phải chuyển nhà một lần và vật phong thủy khi chuyển nhà là yếu tố ảnh hưởng đến cuộc sống sau này của gia chủ. Nếu như không chuẩn bị tốt và lưu ý những điều quan trọng nó sẽ đem tới những điều không may mắn.

đồ phong thủy

Vật phong thủy khi chuyển nhà đem lại sự may mắn
Chuẩn bị một thùng nước đổ đầy ¾ thùng.
Một thùng gạo đổ đầy thùng
Bao lì xì đỏ đặt trên thùng gạo.
Một bộ bát đũa bạn nên chọn số chẵn sau đó đặt vào thùng nước.
Có thể thấy nước hoặc gạo, nước là những nhân tố nuôi sống con người. Chính vì vậy khi chuyển nhà bạn mang theo những vật phong thủy khi chuyển nhà này sẽ đem đến sự no đủ. Tùy thuộc vào mỗi vùng miền mà có những quan niệm khác nhau. Ở một số nơi, họ còn mang theo một nắm đất tại nơi ở mới để có được sự dung hòa của thổ địa. 

Sử dụng gạo vật phong thủy khi chuyển nhà
Ngoài ra, khi đến nơi ở mới bạn nên thắp điện sáng, khấn cầu thổ địa để có được sự phù hộ. Đem đến tài lộc may mắn cho gia đình.

bọc đồ phong thủyCác vật phong thủy khi chuyển nhà cần mang vào nhà trước
Theo quan niệm của người xưa, chiếu và bếp lửa được cho là những vật dụng đem vào trước. Có thể thấy được đây là những đồ dùng thiết yếu trong gia đình. Chúng đem lại sự ấm áp cho ngôi nhà của bạn. Đặc biệt bạn không nên thay thế bếp lửa bằng bếp điện, hoặc các loại đồ dùng như chổi, nước. Đây là một điều không may mắn. Với quan niệm của người xưa vật phong thủy khi chuyển nhà như chổi và nước sẽ đuổi đi sự may mắn, tài lộc, phú quý.
Ngoài ra bạn cũng có thể đun nước sôi khi chuyển đến nơi ở mới để có sự sôi động ấm áp cho ngôi nhà đây cũng là vật phong thủy cần thiết khi chuyển nhà . Ngoài ra, theo quan niệm người xưa bạn cũng nên đậy nắp chậu rửa, bồn tắm và một số vận dụng khác trong nhà rồi xả nước từ từ. Quan niệm này hi vọng nơi ở mới sẽ luôn đong đầy, no đủ. Và một yếu tố quan trọng chính là bạn phải thật sự vui vẻ khi chuyển nhà. Điều này sẽ giúp tạo nên không khí vui tươi phấn khởi. Cuộc sống sau này sẽ tràn ngập tiếng cười.
Hi vọng những chia sẻ mà chúng tôi đem lại về vật phong thủy khi chuyển nhà đã là những gợi ý hữu ích cho các bạn. Bạn hãy đặc biệt chú ý đến những yếu tố tâm linh để có được một ngôi nhà mới hạnh phúc và vui vẻ.

Bình luận

0915.010.777 0962.114.686