Quy trình chuyển văn phòng chuyên nghiệp của Phát Đạt

Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói Phát Đạt không chỉ khiến khách hàng hài lòng về giá cả, đội ngũ nhân công thực hiện, phương tiện vận chuyển mà đặc biệt an tâm với quy trình làm việc chuyên nghiệp, khoa học. Quy trình chuyển văn phòng chuyên nghiệp của Phát Đạt giúp khách hàng chuyển văn phòng nhanh gọn, tiết kiệm thời gian, chi phí và giảm thiểu tối đa đồ đạc, thiết bị hư hại, đảm bảo an toàn tài sản cho doanh nghiệp của bạn.


Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu chuyển văn phòng


– Quý công ty cần sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói hãy gọi đến HOTLINE trên website
– Nhân viên sẽ gọi lại ngay để giải đáp thắc mắc của khách hàng về dịch vụ, đồng thời hẹn ngày giờ cụ thể đến khảo sát trực tiếp tại văn phòng của quý khách. 


Bước 2: Khảo sát văn phòng của khách hàng– Nhân viên khảo sát đến đúng giờ hẹn với khách hàng, có đầy đủ giấy giới thiệu của Phát Đạt. 
– Khảo sát khối lượng, chủng loại thiết bị đồ đạc; địa hình văn phòng của khách hàng để có thể báo giá chinh xác nhất. Sau đó, cùng thảo luận và đưa ra phương án chuyển văn phòng hiệu quả nhất cho khách hàng, xác định ngày giờ chuyển văn phòng.


Bước 3: Ký kết hợp đồng vận chuyển


– Khách hàng và Phát Đạt thỏa thuận, ký kết hợp đồng chuyển văn phòng với đầy đủ các điều khoản quy định trách nhiệm của Phát Đạt và quyền lợi của quý khách.
– Đặc biệt, hợp đồng ghi rõ chi phí chuyển văn phòng, thời gian thực hiện và điều khoản bồi thường tài sản cho khách hàng. 


Bước 4: Tiến hành chuyển văn phòng


– Tháo dỡ, phân loại, đóng gói đồ đạc; tùy theo tính chất đồ đạc sẽ được đóng gói bằng thùng carton, túi nilon phù hợp và bọc lót cẩn thận để đảm bảo an toàn nhất.
– Đồ đạc, thiết bị được phân loại và ghi chú cẩn thận để phân biệt từng cá nhân, từng phòng ban, giúp dễ tìm kiếm khi đến văn phòng mới và tránh mất mát, bỏ sót.
– Vận chuyển bằng xe tải chất lượng cao, phù hợp kích cỡ, đến văn phòng mới đúng thời gian, địa điểm.


Bước 5: Tiến hành lắp đặt đồ đạc, thiết bị


– Sau khi đồ đạc được vận chuyển đến văn phòng mới, nhân viên của Phát Đạt tiến hành sắp xếp, lắp đặt lại đồ đạc, các thiết bị văn phòng theo sơ đồ khách hàng đã đưa trước đó hoặc theo yêu cầu cụ thể của khách hàng.
– Việc lắp đặt được thực hiện dưới sự giám sát của khách hàng và người quản lý của Phát Đạt, đảm bảo đúng kỹ thuật, thẩm mỹ và đúng yêu cầu quý khách.
– Nhân viên dọn dẹp lại văn phòng mới, trả lại văn phòng sạch đẹp, gọn gàng cho công ty bạn.


Bước 6: Nghiệm thu, thanh lý hợp đồng


– Khách hàng kiểm kê lại đồ đạc, xem có đồ đạc, thiết bị nào mất mát, hỏng hóc hay không.
– Hai bên đánh giá kết quả quá trình chuyển văn phòng qua biên bản nghiệm thu, sau đó thanh lý hợp đồng.
– Trong quá trình vận chuyển, nếu có thất thoát, hư hỏng, đổ vỡ bất cứ đồ đạc thiết bị nào, quý công ty sẽ được đền bù 100% giá trị tài sản theo giá thị trường.


Sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói, công ty bạn không phải lo lắng làm sao để đóng gói, vận chuyển đồ đạc hay phải sử dụng phương tiện gì vận chuyển. Bởi tất cả những điều đó Phát Đạt đáp ứng trọn gói từ A đến Z. Với kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyển văn phòng, đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp, tận tâm, dịch vụ chuyển văn phòng Phát Đạt sẽ luôn là địa chỉ tin cậy, chất lượng cho doanh nghiệp.

PHÁT ĐẠT TRÊN MẠNG XÃ HỘI

facebookyoutubeGoogleTwitterinstagram

0915.010.777 0962.114.686