Kinh nghiệm chuyển nhà với trẻ nhỏ Phần 3

Chỗ ở tạm thời
Đôi khi khi bạn di chuyển nhà, có nhu cầu về chỗ ở tạm thời khi bạn đi giữa nhà. Điều này thường không thể tránh khỏi khi thời gian những người mua nhà của bạn muốn di chuyển vào và thời gian bạn có thể di chuyển vào nhà của bạn có một khoảng thời gian giữa chúng. Điều này có thể hơi khó hiểu đối với trẻ em và cũng làm tăng mức độ căng thẳng của chúng, nhưng có những điều bạn có thể làm để giảm bớt sự nhầm lẫn và làm cho mọi thứ đơn giản hơn một chút để nắm bắt.
Làm cho ngôi nhà cảm thấy giản dị nhất có thể, mà không giải nén quá nhiều tài sản vì điều đó sẽ tạo ra nhiều công việc hơn cho bạn sau này. Nó sẽ cảm thấy quen thuộc với trẻ em, với những cuốn sách và đồ chơi yêu thích của chúng và sẵn sàng cho trẻ sử dụng. Điều này sẽ giúp họ giải quyết một chút. Hãy chắc chắn rằng họ biết rằng đây chỉ là tạm thời, và ngôi nhà mới thú vị với phòng mới của trẻ sẽ sớm diễn ra.
Cố gắng giữ cho thói quen của con bạn không thay đổi và vẫn tích cực cũng như hỗ trợ trong khoảng thời gian bạn ở nhà tạm thời. Nó có thể là một thời gian khó khăn cho cả gia đình, nhưng với một thái độ tốt và bao gồm niềm vui trong quá trình, toàn bộ điều sẽ dễ dàng hơn nhiều để xử lý.


Xem Kinh nghiệm chuyển nhà với trẻ nhỏ Phần 1
Xem Kinh nghiệm chuyển nhà với trẻ nhỏ Phần 2

chuyển nhà có trẻ em p3

Ngày di chuyển
Khi ngày cuối cùng đến, nó có thể là một chút bận rộn. Như đã đề cập trước đây, một số trẻ em có thể được hưởng lợi từ việc đi đến gia đình hoặc bạn bè trong ngày để chúng có thể vui chơi và thư giãn. Tuy nhiên, điều này không phải lúc nào cũng thực tế và không phải mọi đứa trẻ đều được hưởng lợi từ phương pháp đặc biệt này. Kết quả là, đôi khi tốt hơn là mang họ theo và để họ giúp đỡ.
Như một lời nhắc nhở, nó là một ý tưởng tuyệt vời để đảm bảo rằng hộp của họ được đóng gói trên xe tải cuối cùng, để trẻ là người đầu tiên đi ra. Bằng cách này, bạn có thể cung cấp cho trẻ nhiệm vụ giải nén các hộp của chúng trong khi bạn và nhóm di chuyển có được những thứ đồ sộ và nặng nề trên đường đi và được đặt trong nhà. Nó cung cấp cho trẻ một cảm giác về mục đích và là một cách tuyệt vời để giúp chúng tham gia.
Tuy nhiên, trở lại chủ đề chính. Nếu bạn đang di chuyển đến một ngôi nhà mà là một vài giờ đi nó là một kế hoạch tốt để đóng gói một giỏ picnic với đồ ăn nhẹ và đồ uống để mọi người đều có một cái gì đó nếu trẻ cần nó. Hãy chắc chắn rằng bạn biết nơi mà tất cả các điểm dừng còn lại là tốt trong trường hợp cần thiết cho một nhà vệ sinh. Bạn cũng nên đảm bảo tất cả các vít và các bộ phận khác được sử dụng để đặt đồ đạc lại với nhau được đặt trong các túi đồ riêng biệt và có nhãn để chúng dễ tìm và không bị lạc.
Hãy chắc chắn rằng bạn trẻ em có một công việc đặc biệt mà chỉ dành cho chúng khi bạn đang làm một quét cuối cùng của ngôi nhà. Những thứ như đảm bảo không có đồ chơi nào bị bỏ lại phía sau và kiểm tra tất cả các tủ. Tất nhiên, bạn có thể cho nó một lần nữa sau đó, nhưng điều quan trọng là làm cho trẻ cảm thấy được bao gồm trong quá trình chuyển động.
Đến trước khi đội di chuyển cũng có thể là một cách tuyệt vời để cho phép con bạn khám phá ngôi nhà mới của trẻ và bắt đầu làm quen với nó trong khi họ chờ đợi tài sản của chúng đến. Trẻ có thể tìm nơi ẩn náu và cánh cửa ẩn, cũng như khám phá phòng ngủ mới của chúng và đưa ra quyết định cuối cùng liên quan đến nơi trẻ muốn đồ đạc của họ được đặt.
Khi nhóm di chuyển đến, hãy đảm bảo bạn tiết kiệm một vài hộp đóng gói để trẻ chơi cùng – không có gì thú vị hơn chúng so với hộp các tông và khả năng nó mang lại trí tưởng tượng của chúng.
Đối với đêm đầu tiên trong ngôi nhà mới của bạn, hãy gọi pizza hoặc một món ăn ưa thích khác và mua một ít kem. Cho dù bạn có con hay không, truyền thống không nấu ăn vào đêm đầu tiên trong một ngôi nhà mới. Có thể bạn sẽ quá kiệt sức. Thêm vào đó, nó là một điều trị tuyệt vời cho trẻ em và có thể giúp thúc đẩy sự ổn định của chúng vào ngôi nhà mới của chúng.

chuyển nhà có trẻ nhỏ 3

Giải quyết vào ngôi nhà mới của bạn
Phần cuối cùng của việc di chuyển trong có thể là điều khó khăn nhất, và điều đó đang giải quyết vào ngôi nhà mới của bạn. Một số trẻ thích nghi rất nhanh với môi trường mới của chúng, nhưng đối với những trẻ khác thì có thể lâu hơn một chút. Nếu con của bạn trở nên vụng về và thiếu thốn sau khi di chuyển ở đó thì không cần phải lo lắng, đây là một điều hoàn toàn bình thường và nó sẽ trở nên ít đi theo thời gian và khi chúng ổn định vào ngôi nhà mới của chúng.
Cách tốt nhất để thử và thúc đẩy quá trình giải quyết là đảm bảo chúng giải phóng tương đối nhanh chóng (có thể với sự hỗ trợ của bạn), và sau đó đưa chúng đến công viên địa phương, ăn trưa, và các hoạt động khác gần nhà của bạn. Điều này có thể giúp họ bắt đầu vui chơi và tận hưởng ngôi nhà mới của trẻ cũng như các hoạt động và điểm tham quan mà họ có thể ghé thăm xung quanh.
Việc giải quyết có thể mất thời gian, tất cả phụ thuộc vào đứa trẻ và cách chúng đối phó với quá trình di chuyển.

Di chuyển nhà với trẻ em có thể là một thời gian căng thẳng cho tất cả mọi người, và trong khi nó có thể phụ thuộc vào sự thay đổi của trẻ em là một điều khó khăn cho chúng để đối phó với rất nhiều thời gian. Giữ bình tĩnh, cho phép trẻ đóng gói hộp của riêng mình và giữ thói quen của chúng liên tục hết mức có thể chỉ là một số cách bạn có thể làm cho quá trình di chuyển dễ dàng hơn.

Xem báo giá chuyển nhà Phát Đạt tại đây

Nguồn sưu tập
Chia sẻ trên:
0915.010.777 0962.114.686