Ưu đãi giảm giá chuyển nhà trọn gói cuối năm 30%

Ưu đãi giảm giá chuyển nhà trọn gói cuối năm 30%

Việc giảm giá chuyển nhà trọn gói cuối năm 30% sẽ giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều chi phí. Và đặc biệt là gánh nặng chuyển nhà, chuyển địa chỉ công ty sẽ không còn nữa. Bạn sẽ yên tâm để chuyển đồ đạc của gia đình bình từ nơi này đến nơi khác mà không hề tốn công sức, giá cả lại phải chăng.

Những khó khăn khi tự vận chuyển nhà

Chuyển nhà vẫn luôn là một công việc “ác mộng” của không ít những gia đình. Bởi lẽ những đồ vật đủ để phục vụ cho một gia đình sinh hoạt không hề ít. Nó cũng không phải chỉ có 1 kích thước, hình dáng. Mà chúng có những đồ vật kích thước lớn, cũng có những món đồ kích thước nhỏ. Vì thế nếu như bạn tự chuyển đồ rất có thể sẽ gặp phải những khó khăn như sau:

– Thời gian chuẩn bị sắp xếp đồ khá lâu

– Tốn kém thêm nhiều chi phí vụn vặt, cảm thấy mệt mỏi.

– Những đồ dễ vỡ, đồ cồng kềnh mất thêm chi phí để mua đồ về bọc.

– Mất sức khi bê vác đồ nặng

– Nhiều khi không đủ nhân lực khiến đồ đạc bị xô đẩy dẫn đến hỏng hóc

– Mất thời gian vì nếu nhiều đồ không phải chỉ vận chuyển 1 ngày là xong.

Với những gia đình gọi là “tiết kiệm tiền” thuê dịch vụ vận chuyển rất có thể sẽ gặp phải những khó khăn trên. Tuy nhiên đến thời điểm hiện tại bạn sẽ không còn phải đau đầu nữa nhé. Nhất là với ưu đãi giảm giá chuyển nhà trọn gói cuối năm 30% của Kiến Vàng. Lúc này vấn đề chi phí không còn là nỗi lo quá lớn của bạn nữa nhé. 

Hơn nữa giờ đây bạn sẽ không mất quá nhiều thời gian để chuẩn bị đóng gói đồ đạc. Dường như mọi công đoạn sẽ được xử lý một cách nhanh chóng, gọn nhẹ. Không chỉ thế mà giá cả cũng vô cùng phù hợp và phải chăng với túi tiền nữa nhé.

km-gia-chuyen-nha-cuoi-nam

Ưu đãi giảm giá chuyển nhà trọn gói cuối năm 30%

Với ưu đãi giảm giá 30% nhân dịp cuối năm, bạn sẽ tiết kiệm được một khoản tiền sắm Tết. Đây cũng như là một lời tri ân dành cho khách hàng đã tin tưởng sử dụng dịch vụ. 

Bạn đừng nghĩ là giảm giá chuyển nhà trọn gói cuối năm 30% thì mọi hoạt động không được tốt? Hay mọi công việc thực hiện không còn được chuẩn chỉ đâu nhé? Kiến Vàng với đội ngũ chuyên nghiệp, được trải qua quá trình đào tạo bài bản chuyên nghiệp.. Vì vậy chúng tốt sẽ đảm bảo vận chuyển, bảo vệ đồ đạc một cách tốt nhất cho gia chủ.

Cụ thể kể ra như:

Trước khi vận chuyển sẽ có người đến khảo sát đồ đạc, địa hình nhà của quý khách hàng. Để lựa chọn phương tiện, công cụ và số người vận chuyển sao cho phù hợp, đảm bảo nhanh chóng. Khi đã thống nhất về thời gian và giá cả thì lúc này sẽ tiến hành chuyển đồ:

– Nhân viên sẽ phối hợp cùng khách hàng để triển khai, vận chuyển đồ đạc.

– Tất cả mọi vật dụng hay đồ đạc của khách hàng sẽ được nhân viên tháo dỡ. Sau đó thực hiện xếp và đưa vào trong xe tải đến địa điểm mới an toàn. Tất cả đều được đảm bảo thực hiện cẩn thận và đúng tiến độ.

– Mọi đồ đạc đều sẽ được gói ghém cẩn thận. Ví dụ như những món đồ dễ vỡ như bát, đĩa, cốc, chén… thì sẽ được nhân viên sử dụng giấy gói chuyên dụng hoặc lót vào chăn dạ, đóng và thùng.

Khi mang vác cũng được thao tác hết sức nhẹ nhàng và hết sức cẩn thận nhé. Còn những món đồ thiết bị điện sẽ được tháo gỡ đúng theo quy trình. Khi mang sang nhà mới sẽ được đặt đúng vị trí mà gia chủ yêu cầu.

Còn với những món đồ chống trầy xước thì sẽ được bọc cẩn thận bằng nilon. Sau đó chúng tôi sẽ thực hiện vận chuyển một cách cẩn thận, chống va đập mạnh.

Bạn yên tâm là toàn bộ những món đồ của gia đình đều sẽ được niêm phong. Sau đó sẽ được vận chuyển của với sự giám sát của gia chủ. Chính vì thế dù giảm giá chuyển nhà trọn gói cuối năm 30% nhưng vẫn đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất cho quý khách hàng.

Trên đây là một số thông tin về dịch vụ chuyển nhà trọn gói bạn có thể tham khảo. Thật ra với mỗi dịch vụ nó đều có những ưu điểm riêng. Và chúng đều được thực hiện bởi những người có chuyên môn đã có nhiều kinh nghiệm.

Chính vì thế mà lời khuyên cho bạn không nên tự mình vận chuyển nhé. Vì với việc chuyển nhà rất nhiều đồ đạc như vậy thì sẽ khá mệt mỏi đấy.

Nguồn tác giả Vận tải Phát Đạt https://www.dichvuchuyennhahanoi.com/

Chia sẻ trên:
0915.010.777 0962.114.686