3 Điều cần chú ý khi ký hợp đồng chuyển văn phòng

Trên thị trường hiện nay có vô vàn đơn vị chuyển văn phòng giá rẻ với đủ các cam kết thu hút khách hàng. Bởi vậy trước khi ký hợp đồng chuyển văn phòng bạn cần nhớ kỹ 3 lưu ý sau của Vận tải Phát Đạt để đảm bảo kết quả lợi ích cao nhất cho bạn khi tham gia hợp đồng.

1. Quy định trách nhiệm trong hợp đồng chuyển văn phòng.
Mỗi hợp đồng chuyển văn phòng sẽ luôn có mục quy định nghĩa vụ quyền hạn trách nhiệm của các bên tham gia hợp đồng, Nhờ vậy mà bạn xác định rõ được những quyền lợi nào mà bạn được hưởng khi sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng. Trong trường hợp bạn có những yêu cầu riêng đặc biệt thì trong hợp đồng chuyển văn phòng phải được nêu rõ. Tránh trường hợp có vô tình sai sót xảy ra bạn vẫn sẽ luôn đảm bảo được quyền lợi của mình.

ký hợp đồng chuyển văn phòng

Quy định trách nhiệm trong hợp đồng chuyển văn phòng.
Đây là khoản mục quan trọng trong hợp đồng chuyển văn phòng vậy nên hãy kiểm tra thật kỹ càng. Hợp đồng chuyển văn phòng của Vận tải Phát Đạt luôn có ghi rõ nhiệm vụ và trách nhiệm cần thực hiện của Phát Đạt, tuy nhiên với những yêu cầu đặc biệt hãy thông báo trước khi ký kết hợp đồng để Vận tải Phát Đạt ghi chú thêm những yêu cầu đó vào hợp đồng.

2. Quy định về thời gian thực hiện.
Đa số các khách hàng sẽ quên mất yêu cầu này trong hợp đồng chuyển văn phòng mà thường mặc định thỏa thuận bằng lời với đơn vị vận chuyển. Tuy nhiên nếu nhỡ có sai sót trong quá trình vận chuyển dẫn đến sai lệch thời gian thì khách hàng sẽ nhận thiệt thòi lớn. Vì vận chuyển văn phòng là ảnh hưởng đến hoạt động của cả công ty nên hãy đặc biệt lưu ý vấn đề thời gian trong hợp đồng chuyển văn phòng.

Kiểm tra kỹ hợp đồng chuyển văn phòng.
Chi phí phải trả cho dịch vụ chuyển văn phòng cũng chịu ảnh hưởng một phần từ thời gian thực hiện. Hãy chắc chắn rằng hợp đồng chuyển văn phòng quy định thời gian cũng sẽ đi kèm với cam kết xử phạt nếu xảy ra sai lệch thời gian. Điều này giúp đảm bảo quyền lợi của bạn trong mọi trường hợp.

3. Báo giá kèm hợp đồng chuyển văn phòng rõ ràng.
Chi phí là yếu tố quan trọng hàng đầu khi ký một hợp đồng chuyển văn phòng. Các hợp đồng của Vận tải Phát Đạt sẽ luôn đi kèm cùng báo giá chi tiết của hợp đồng chuyển văn phòng. Chi phí phát sinh, xử phạt hợp đồng đều sẽ ghi kèm chi tiết cụ thể cùng báo giá nên đừng quên kiểm tra những mục quan trọng này nhé.

Thực hiện chuyển văn phòng khi hợp đồng được ký kết.
Một hợp đồng chuyển văn phòng được đánh giá là chuyên nghiệp đầy đủ hay không phụ thuộc vào những thông tin ở 3 mục trên chi tiết đến đâu. Dịch vụ chuyển văn phòng thường bị tác động ảnh hưởng của nhiều yếu tố từ nhân lực vận chuyển cho đến khách quan như xe cộ đường xá. Vậy nên không thể tránh khỏi các trường hợp sai phạm hợp đồng. Sự chi tiết của hợp đồng chuyển văn phòng sẽ giúp bạn đảm bảo chi phí mà bạn bỏ ra là xứng đáng so với kết quả nhận được.

0962114686 0915010777