Thuê bốc xếp hàng hóa Hà Nội giá rẻ, uy tín, tận tâm

Hiện nay, thuê bốc xếp hàng hóa Hà Nội giá rẻ được rất nhiều doanh nghiệp sử dụng. Khi nền kinh tế phát triển nên hàng hóa nhiều hơn cần được lưu thông. Chính vì thế cần rất nhiều người có thể bốc xếp để hàng đến tay người dùng kịp thời.

Dịch vụ bốc xếp hàng hóa là gì?

Đây là dịch vụ thực hiện chuỗi các công việc bốc, dỡ hàng từ địa điểm này đến địa điểm khác. Đó có thể là từ các sân bay, cảng biển hay khu chợ theo quy trình chuẩn hóa. Mục đích của công việc này là sắp xếp hàng hóa theo từng loại, bố trí hàng hóa vào kho, thùng xe gọn gàng hơn. Hiện nay dịch vụ bốc xếp hàng hóa sẽ bao gồm:

  • Bốc xếp hàng lên xuống tại các thùng xe, container
  • Bốc dỡ hàng tại nhà máy sản xuất, xưởng sản xuất.
  • Bốc xếp hàng hóa tại các siêu thị.
  • Bốc vác hàng hóa di chuyển từ địa điểm này sang địa điểm khác
  • Bốc, dỡ hàng hóa toa xe lửa.
  • Bốc xếp cho các ngành xây dựng, cơ khí, …

thue-boc-xep-hang-hoa-ha-noi

Thuê bốc xếp hàng hóa Hà Nội giá rẻ có ưu điểm gì?

Nhân công chuyên nghiệp 

Dù là giá rẻ, song đội ngũ bốc dỡ hàng hóa đều là những người có kinh nghiệm làm việc và đào tạo bài bản. Đội ngũ trẻ, đông khỏe sẽ giúp bạn xử lý hàng hóa phù hợp nhất từ khâu bốc dỡ đến khâu vận chuyển. 

Đúng thời gian 

Thời gian bốc dỡ hàng hóa rất nhanh chóng, không chậm trễ. Điều này giúp bạn tiết kiệm được nhiều chi phí so với tự bốc dỡ hàng. Khách hàng nhận hàng kịp thời và đúng hẹn.

Chi phí thấp 

Có thể nói rằng thuê bốc xếp hàng hóa Hà Nội giá rẻ hết sức hiệu quả. Đây cũng là điều nhận được sự hài lòng của rất nhiều khách hàng. Với độ ngũ bốc dỡ nhiệt tình, chuyên nghiệp nhưng với chi phí lao động mức phổ thông. Doanh nghiệp của bạn sẽ tiết kiệm được chi phí đáng kể khi sử dụng dịch vụ này.

Phục vụ 24/7

Đây cũng là điểm mà một doanh nghiệp quyết định có nên sử dụng dịch vụ bốc xếp hàng hóa hay không. Bất cứ khi nào khách hàng gọi, đội ngũ bốc dỡ luôn sẵn sàng để phục vụ. 

Minh bạch khi sử dụng dịch vụ

Hiện nay, đa phần các doanh nghiệp sẽ có hợp đồng, ghi rõ các điều khoản khi thuê và được thuê. Chính vì thế khách hàng có thể yên tâm sử dụng dịch vụ này mà không cần lo lắng.

Thuê bốc xếp hàng hóa Hà Nội giá rẻ chuyên nghiệp theo quy trình 

Rất nhiều người thuê bốc xếp hàng hóa giá rẻ đã gặp phải vận xui. Đó là đội ngũ làm việc kém chuyên nghiệp. Họ đem đến sự phiền hà, bức tức cho người thuê khi mất tiền, mất việc. Vì thế, để đảm bảo quyền lợi, khách hàng phải thuê đơn vị có quy trình chuyên nghiệp. 

Tiếp nhận thông tin từ khách hàng. 

Yêu cầu của quý khách sẽ được những nhân viên của các đơn vị tiếp nhận. Sau đó sẽ xác nhận lại đúng địa chỉ, thời gian. Nếu cần thiết, đơn vị sẽ cử người xuống khảo sát thực tế. 

Đưa ra phương án bốc xếp

Đơn vị cho thuê bốc xếp hàng hóa Hà Nội giá rẻ sẽ đưa ra phương án thực hiện. Số lượng nhân công, thời gian tiến hành tùy thuộc vào khối lượng hàng hóa. Đặc điểm di chuyển cũng quyết định đến chi phí. 

Phương án được đơn vị đưa ra luôn giúp khách hàng tối đa chi phí. Đồng thời cũng tạo thuận lợi nhất cho đội thợ bốc xếp làm việc được nhanh chóng, an toàn. 

Ký kết hợp đồng bốc xếp hàng 

Phương án được sự thống nhất sẽ tiến hành ký kết hợp đồng. Với những điều khoản rõ ràng tạo sự an tâm cho khách hàng. Với những vấn đề do bên bốc xếp, khách hàng sẽ được bồi thường thỏa đáng nhất. 

Khi hoàn tất hợp đồng, nhân viên sẽ bốc xếp hàng hóa theo quy trình.

Tiến hành bốc xếp hàng hóa theo đúng với yêu cầu của quý khách hàng. Khách hàng yên tâm với đội ngũ trẻ, đông, khỏe, nhiệt tình, quá trình bốc xếp hàng hóa nhanh chóng, an toàn. 

Khách hàng nghiệm thu công việc 

Bước cuối cùng là khách hàng tiến hành nghiệm thu hàng hóa. Quý khách cần xác nhận số lượng, kiểm tra tính nguyên vẹn của hàng hóa. Cuối cùng là thanh toán chi phí. 

Với dịch vụ thuê bốc xếp hàng hóa Hà Nội giá rẻ luôn có mặt khi khách hàng cần. Nếu quý khách hàng có nhu cầu, hãy liên hệ với chúng tôi khi có mặt ngay lập tức. Lựa chọn chúng tôi sẽ không bao giờ khiến bạn thất vọng.

0962114686 0915010777