4 Lời khuyên cho một kế hoạch chuyển nhà trọn gói hoàn hảo

Di chuyển nhà có thể là một nhiệm vụ khó khăn, nhưng chính xác những gì làm cho việc chuyển nhà trọn gói rất mệt mỏi và căng thẳng? Có phải số lượng khổng lồ các hộp cần phải được đóng gói? Hoặc có thể đảm bảo rằng tất cả đồ đạc của bạn được đóng gói đúng cách và an toàn? Lý do chính đằng sau những mức căng thẳng cao là các công việc liên quan đến di chuyển đồ đạc tốn nhiều thời gian hơn, mất thêm nhiều chi phí và khó quản lý lượng đồ đạc. Mặc dù bạn không thể tự đóng gói hết lượng đồ trong nhà và tự chuyển chúng đến địa chỉ mới. Sau đó phải tự đặt chúng vào vị trí bạn mong muốn. Dưới đây là một vài mẹo giúp bạn giải quyết việc đóng gói đồ đac và chuyển nhà trọn gói mà không gặp khó khăn.

chuyển nhà hoàn hảo1. Tháo dỡ và đóng gói đồ đạc
Bạn cảm thấy chán nản khi phải tự tháo dỡ và đóng gói lượng đồ đạc. Vấn đề là bạn không nhận ra có bao nhiêu thứ bạn sở hữu cho đến khi bạn bắt đầu đóng gói. Mọi thứ xuất hiện và phát sinh quá nhiều trong lúc đóng gói và di chuyển đồ. Thật đơn giản bạn nên loại bỏ các đồ đạc bạn không còn sử dụng. Sẽ làm cho việc đóng gói và lắp đặt dễ dàng hơn. Vứt bỏ đồ đạc không dùng đến làm cho lượng đồ cần đóng gói giảm đi đáng kể.


2. Thuê công ty chuyển nhà và xe tải chuyển đồ
Bạn có hai lựa chọn cơ bản: Thuê một công ty chuyển nhà, thuê xe tải chở đồ hoặc tự chuyển nhà trọn gói. Nếu bạn quyết định giải quyết vấn đề mà không cần các chuyên gia chuyển nhà, thì đừng làm việc nặng nhọc khi chuyển đồ một mình. Mà hãy nhờ bạn bè và người thân giúp đỡ chuyển nhà hộ. Bằng cách này, bạn sẽ tránh được thương tích không chủ ý. Mặt khác cần xem xét đầu tư vào một số công cụ di chuyển như xe tay và một cái bệ để làm cho việc kéo dễ dàng hơn. Cố gắng tận dụng tối đa chiếc xe của bạn bằng cách vận chuyển nó một cách hiệu quả nhất để tránh những chuyến đi không cần thiết và chuyển đồ trong quá trình vận chuyển nhà.

bọc ghế nỉ3. Kiểm tra đồ, ghi chú lúc đóng gói cẩn thận
Công việc tháo lắp và đóng gói đồ chuyển nhà khá phức tạp. Bạn cần tìm công cụ tháo đồ nhà bếp, điện tử,.. để đảm bảo an toàn cho đồ đạc. Cần chuẩn bị những hộp đựng, thùng đựng đồ hợp lý. Mỗi hộp đựng đồ dùng và đồ đạc, đồ điện tử và nghệ cần được phân chia và đóng riêng biệt. Bạn cần đánh dấu các thùng đựng đồ gì, cảng báo phía ngoài đồ dễ vỡ hoặc đặt thùng theo 1 hướng cố định. Có thể đánh dấu bằng màu sắc mã hóa các loại đồ đạc của bạn. Viết ra trên mỗi hộp nơi nó phải được đặt. Lập danh sách với số chính xác của những thứ cần được gửi đến nhà mới của bạn. Theo dõi lượng hàng tồn kho tại nhà của bạn là cần thiết cho mục đích bảo hiểm, trong trường hợp bị trộm cắp, hư hỏng hoặc thiên tai.


4. Nhà mới cần được sửa chữa trước khi dọn đến ở
Ngôi nhà mới cần được sang sửa trước khi chuyển đến. Sửa chữa nhỏ và trang trí là khá tốn kém và có thể mất nhiều thời gian hơn bạn nghĩ. Họ cũng có thể phá vỡ thói quen hàng ngày của bạn, vì vậy hãy cân nhắc thực hiện sửa chữa nhà mới trước khi bạn chuyển đồ đạc đến ở.Hotline: 0915. 010. 777 hoặc 0962. 114. 686
VPGD: 14/69A Hoàng Văn Thái, Thanh Xuân, Hà Nội
VPMB: 37/69A Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội

VPMN: 27 Đường Đồng Văn Cống, Thạnh Mỹ Lợi, Q2, HCM

Chia sẻ trên:
0915.010.777 0962.114.686