5 điều khi thuê xe tải chuyển nhà trọn gói nhất định phải nhớ

Thuê xe tải chở hàng hiện là phương tiện vận chuyển được nhiều cá nhân và tổ chức lựa chọn vì tiện lợi, nhanh chóng. Tuy nhiên thuê xe tải chở hàng hóa không hề dễ các bạn cần có kinh nghiệm thì mới thuê được xe chất lượng, giá tốt đảm bảo vận chuyển hàng đến nơi giao nhận an toàn. Sau đây là 5 điều các bạn cần nhớ khi thuê dịch vụ xe tải chở hàng.
1. Tham khảo nhiều đơn vị cho thuê xe tải chở hàng

đơn vị thuê xe tải
Đơn vị cho thuê xe tải chở hàng

Bạn muốn chở hàng hóa đi xa nhưng không có điều kiện để mua một chiếc xe tải chuyển chở thì cách tốt nhất là liên hệ với các đơn vị uy tín cho thuê xe tải giá rẻ. Tuy nhiên để tìm được địa chỉ thuê xe tốt khách hàng nên tham khảo nhiều hơn 3 đơn vị cung cấp. Công việc này khá tốn kém thời gian nhưng đổi lại bạn sẽ có cơ sở để so sánh về cách phục vụ, chất lượng và chi phí thuê xe tải chở hàng để từ đó lựa chọn ra đơn vị cung cấp dịch vụ tốt nhất.

2. Nắm bắt khung giờ hoạt động của các loại xe tải chở hàng
Tại một số tuyến đường nội thành do đảm bảo trật tự giao thông nên có quy định về khung giờ lưu thông của xe tải. Trước khi thuê xe tải chở hàng các bạn cần phải kiểm tra thời gian cho phép hoạt động của xe trên tuyến đường vận chuyển hàng hóa. Như vậy tránh làm chậm việc giao hàng, ảnh hưởng đến tiến độ công việc. 
3. Giảm thiểu chi phí thuê xe tải chở hàng

chi phí thuê xe tải chở hàng
Chi phí thuê xe tải chở hàng

Chi phí cho thuê xe tải chở hàng phụ thuộc vào nhiều yếu tố như loại xe, khối lượng hàng và trong đó quãng đường vận chuyển hàng hóa là yếu tố ảnh hưởng nhất. Do đó để giảm thiểu mức chi phí thì khách hàng cần cung cấp thông tin về nơi giao nhận hàng thật chính xác để công ty cho thuê xe tải báo giá chính xác nhất. Bên cạnh đó bạn cũng cần phải nắm bắt và hiểu rõ về thời gian neo xe. Thời gian neo xe càng lâu thì chi phí neo xe sẽ càng nhiều.

4. Thuê xe tải chở hàng gần địa điểm lấy hàng
Thuê xe tải chở hàng gần nơi nhận hàng sẽ giúp khách hàng tiết kiệm được một khoản chi phí thuê xe đáng kể đó. Bằng cách rút ngắn quãng đường vận chuyển vừa tiết kiệm chi phí vừa tránh những trường hợp kẹt xe hay cấm tải đảm bảo tiến độ công việc.

5. Tìm đến đơn vị cho thuê xe tải chở hàng uy tín
Các bạn có thể dễ dàng tìm thấy một địa chỉ cung cấp dịch vụ  thuê xe tải chở hàng tại Hà Nội. Nhưng để lựa chọn được một đơn vị uy tín và giá rẻ thì không dễ.  Để tránh lừa đảo các bạn nên tìm hiểu thật kỹ bằng cách tìm kiếm thông tin và địa chỉ văn phòng. Công ty vận tải Phát Đạt là đơn vị mang đến cho bạn dịch vụ chuyển nhà – thuê xe tải chở hàng Hà Nội uy tín nhất. Với đội ngũ lái xe chuyên nghiệp và hệ thống xe tải lớn Phát Đạt chắc chắn là sự lựa chọn hàng đầu cho khách hàng.
Bạn đang muốn tìm thuê xe tải chở hàng uy tín nhưng chưa có kinh nghiệm thì mong rằng với ít phút lưu lại trên bài viết này đã phần nào cung cấp thêm thông tin hữu ích. Nếu có gì thắc mắc các bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tận tình nhất. 

0962114686 0915010777