6 việc cần làm ở nhà cũ trước khi chuyển sang nhà mới

Đóng gói và di chuyển tất cả đồ đạc của bạn khi chuyển nhà trọn gói, tổ chức mọi thứ để thiết lập cuộc sống mới của bạn và nói lời tạm biệt với những người bạn cũ có thể khó khăn và căng thẳng. Cách tốt nhất để đảm bảo căn nhà di chuyển diễn ra suôn sẻ là tạo danh sách kiểm tra – và đây là 6 điều chắc chắn nên có trong danh sách này.

việc cần khi chuyển nhàDưới đây là 6 điều cần nhớ khi di chuyển nhà:

Ngân hàng: Kiểm tra xem ngân hàng của bạn có chi nhánh tại địa điểm mới của bạn hay không. Nếu không, bạn có thể phải chuyển đổi ngân hàng – ví dụ, có thể là trường hợp nếu ngân hàng của bạn là khu vực và bạn đang di chuyển xa hơn. Trong trường hợp này, hãy nhớ bỏ trống két an toàn của bạn.


Nhu cầu y tế: Hỏi bác sĩ hiện tại của bạn xem liệu anh ta có thể gọi toa thuốc cho dược sĩ ở thành phố mới của bạn cho đến khi bạn có thể tìm một bác sĩ mới (đúng bác sĩ, không chỉ bất kỳ ai có mặt). Giữ số điện thoại của bác sĩ hiện tại của bạn để đảm bảo bạn có thể gọi cho anh ta nếu giấy tờ cần được chuyển tiếp đến số mới của bạn.
Nếu bạn có một chương trình bảo hiểm y tế, hãy đảm bảo kiểm tra xem liệu các bác sĩ ở địa điểm mới của bạn có chấp nhận hay không. Nếu kế hoạch của bạn cần được cập nhật hoặc bạn cần phải chuyển đổi nhà cung cấp, hãy thử làm như vậy trước khi chuyển nhà. Nếu bạn không thể tìm thấy một bác sĩ sẽ chấp nhận kế hoạch của bạn, hãy yêu cầu đại diện bảo hiểm của bạn cho các khuyến nghị, các công ty nghiên cứu trực tuyến hoặc gọi cho phòng thương mại địa phương của bạn.


Tư cách thành viên: Chuyển nhượng tư cách thành viên hoặc chính thức từ chức khỏi bất kỳ hiệp hội, câu lạc bộ, phòng tập thể dục hoặc tổ chức địa phương nào. Xin lưu ý rằng việc hủy tư cách thành viên trước khi hết hạn có thể phải chịu phí chấm dứt sớm. Hãy nhớ tính các chi phí này vào chi phí nhà di chuyển của bạn.
Nó cũng là một ý tưởng tốt để yêu cầu các trường học của con bạn sao chép tất cả các hồ sơ của họ để mang theo bên mình chỉ để giữ gìn an toàn.

chia tay hàng xómThực phẩm: Tránh lãng phí bằng cách bắt đầu sử dụng hết tất cả thực phẩm đông lạnh của bạn từ khoảng một tháng trước khi bạn di chuyển. Vì các đồ ăn chưa mở trong phòng đựng thức ăn có thể nặng và cồng kềnh để vận chuyển, hãy sử dụng những gì bạn có thể ở đây – và cân nhắc việc cho đi / tặng bất cứ thứ gì chưa được mở trước khi di chuyển.


Ô tô: Điều cuối cùng bạn cần trong ngày di chuyển là sự cố, vì vậy hãy kiểm tra / điều chỉnh trước khi di chuyển nhà. Nếu bạn có nhà để xe / thợ cơ khí đáng tin cậy, hãy hỏi họ xem họ có thể giới thiệu bạn đến nhà để xe khác gần nhà mới của bạn hay không.
Nếu cuộc hành trình đến ngôi nhà mới của bạn sẽ dài, hãy đảm bảo đóng gói một bộ dụng cụ sơ cứu có chứa băng, mô, vắc xin và vết cháy nắng và bất kỳ loại thuốc nào bạn / gia đình của bạn sẽ yêu cầu trong chuyến đi.


Final Closure: Di chuyển nhà có thể khó khăn cho cả gia đình bạn. Cho mọi người ý thức đóng cửa bằng những mẹo sau:
1. Tổ chức một bữa tiệc chia tay, khuyến khích con bạn mời tất cả bạn bè của họ. Đảng này là để nói lời tạm biệt với tất cả mọi người, bao gồm đồng nghiệp, bạn bè, cựu giáo viên và hàng xóm.
2. Ghé thăm các địa điểm địa phương giữ những kỷ niệm ngây thơ. Quay video hoặc chụp nhanh cho mục đích lưu niệm.
3. Đi bộ cuối cùng qua ngôi nhà cũ của bạn với nhau, chú ý các điểm / sự kiện mà bạn không bao giờ muốn quên.
4. Nhờ ai đó chụp ảnh toàn bộ gia đình của bạn cả trước nhà cũ và ngôi nhà mới của bạn. Hiển thị những hình ảnh này bên cạnh một nơi nào đó nổi bật trong ngôi nhà mới của bạn.


Nếu có thể, hãy lên kế hoạch ghé thăm quê hương cũ của bạn trong vòng 12 tháng đầu tiên của ngôi nhà di chuyển. Ghé thăm những người bạn cũ, lái xe qua các khu phố cổ, qua ngôi nhà cũ của bạn và các địa danh yêu thích. Việc kết nối lại với những kỷ niệm đẹp đẽ và những người bạn thân yêu như thế này sẽ giúp bạn / gia đình bạn mang lại sự kết thúc và tính dứt khoát cho việc di chuyển của bạn ngay cả sau khi đã định cư tại ngôi nhà mới của bạn.
Và cuối cùng…
Hãy chắc chắn rằng việc chuyển nhà trọn gói của bạn để được trơn tru. Hãy gọi 0915 010 777 để chuyển nhà Phát Đạt tư vấn báo giá chuyển nhà trọn gói ngay bây giờ.

Chia sẻ trên:
0915.010.777 0962.114.686