Cách tính giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói

Giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói thường không có giá cố định. Các đơn vị cung cấp dịch vụ sẽ có nhân viên định mức giá sau khi khảo sát hiện trường. Vì vậy, nhiều người thường tỏ ra hoang mang không biết liệu rằng các dịch vụ chuyển nhà trọn gói có gian lận khi báo giá hay không? Cách họ tính giá dựa trên những yếu tố nào? Để biết được câu trả lời, mời bạn tham khảo thông tin dưới đây.

Giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói được tính dựa vào yếu tố nào?
Các đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà thường tính giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói dựa trên 2 yếu tố chính sau đây:
Khối lượng đồ đạc cần vận chuyển
Tùy thuộc vào khối lượng đồ đạc cần vận chuyển cho một lần thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói mà đơn vị cung cấp dịch vụ sẽ định mức giá khác nhau.
Đối với những đồ đạc có diện tích lớn, gây khó khăn trong việc đóng gói và vận chuyển thì giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói sẽ cao hơn rất nhiều so với lượng đồ đạc nhỏ gọn, ít và không cồng kềnh.

cách tính giá chuyển nhà
Khối lượng đồ vận chuyển càng nhiều phí dịch vụ càng cao

Khoảng cách vận chuyển
Đây cũng là một trong những tiêu chí quan trọng để các nhà cung cấp dịch vụ vận chuyển báo giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói cho bạn. 
Nếu là quãng đường dài, địa hình dốc, ghồ ghề, gây khó khăn trong việc bảo quản đồ đạc thì mức giá dịch vụ sẽ cao hơn. Còn với những địa chỉ dễ tìm, nằm ngay trong cùng một thành phố thì giá sẽ ưu đãi hơn nhiều.
Ngoài ra, giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói còn tùy thuộc rất nhiều vào nhà cung cấp dịch vụ đó có những chính sách ưu đãi, tối ưu hóa công tác vận chuyển cho khách hàng để tiết kiệm chi phí hay không.

Tìm dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ, uy tín tại Hà Nội
Hiện nay có rất nhiều dịch vụ chuyển nhà với mức giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói cực kì ưu đãi mà bạn có thể lựa chọn tại Hà Nội.
Tuy nhiên, khi thuê dịch vụ vận chuyển nhà, ngoài việc quan tâm về giá cả thì những yếu tố khác cũng cần được chú trọng như: Thái độ phục vụ và chăm sóc khách hàng; Thời gian đáp ứng dịch vụ; Quá trình đóng gói và vận chuyển đồ đạc có đảm bảo chất lượng và đúng quy cách?
Tại Hà Nội có một đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển nhà trọn gói vô cùng chuyên nghiệp, uy tín mà bạn có lựa chọn. Đó là trung tâm dịch vụ vận tải Phát Đạt!

Chuyển nhà trọn gói Phát Đạt – phục vụ 24/7 
Trung tâm vận tải Phát Đạt có những ưu điểm vượt trội mà chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng khi sử dụng dịch vụ vận chuyển nhà trọn gói tại đây:
– TRUNG THỰC – TẬN TÂM – CHUYÊN NGHIỆP là những gì mà đội ngũ nhân viên tại Phát Đạt cam kết phục vụ các khách hàng trong quá trình sử dụng dịch vụ vận chuyển nhà
– Giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Phát Đạt cam kết rẻ nhất thị trường, phục vụ nhanh chóng chỉ sau 30 phút
– Luôn đưa ra các phương án tối ưu nhất giúp khách hàng tiết kiệm chi phí tối đa khi thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Phát Đạt
– Báo giá cụ thể, chi tiết. Khách hàng đồng ý, Phát Đạt mới tiến hành kí kết hợp đồng 
– Cam kết hoàn tiền 100% giá trị nếu trong quá trình vận chuyển đồ đạc xảy ra mất mát, hư hỏng
Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ vận chuyển nhà trọn gói giá rẻ, phục vụ chuyên nghiệp và luôn hỗ trợ khách hàng tối đa? Hãy liên hệ Trung tâm dịch vụ vận tải Phát Đạt chúng tôi thông qua:
HOTLINE: 0915.010.777 – 0962.114.686 (Hỗ trợ 24/7)
EMAIL: chuyennhaphatdat@gmail.com 
WEBSITE: dichvuchuyennhahanoi.com
PHÁT ĐẠT – cam kết hỗ trợ khách hàng 24/7 với chi phí ưu đãi nhất thị trường, phục vụ tốt nhất dịch vụ vận chuyển nhà trọn gói tại Hà Nội! 

0962114686 0915010777