Chia sẻ kinh nghiệm chuyển văn phòng nhanh chóng, tiết kiệm

Bạn đang cần chuyển văn phòng? Hãy tham khảo ngay những kinh nghiệm chuyển văn phòng nhanh chóng tiết kiệm dưới đây để quá trình chuyển đến địa điểm mới của bạn diễn ra nhanh chóng, hiệu quả và an toàn nhất.
Khi chuyển văn phòng hay chuyển nhà mới, chúng ta đều rất háo hức, mong chờ ở một khởi đầu mới tốt đẹp. Tuy nhiên, bên cạnh đó việc tháo dỡ, sắp xếp đồ đạc hay vận chuyển như thế nào lại khiến không ít người cảm thấy lo lắng và mệt mỏi. Tuy nhiên với những kinh nghiệm chuyển văn phòng được đúc kết nhiều năm trong lĩnh vực chuyển văn phòng trọn gói của chúng tôi chắc chắn sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều.

chuyển văn phòng nhanh

1. Tổng hợp những kinh nghiệm chuyển văn phòng nhanh chóng, tiết kiệm
Lên kế hoạch chuyển văn phòng rõ ràng
Một trong những kinh nghiệm chuyển văn phòng nhanh chóng, tiết kiệm quan trọng mà chúng tôi muốn chia sẻ, đó là bạn phải lập được kế hoạch chuyển văn phòng của mình một cách rõ ràng với những nội dung sau:
– Ngày chuyển và thời gian dự tính cho việc chuyển văn phòng sẽ diễn ra trong nửa ngày hay một ngày, vài ngày (dựa vào khối lượng đồ đạc và quãng đường mà bạn sẽ di chuyển). 
– Dự trù chi phí chuyển văn phòng gồm các chi phí như: vật tư đóng gói đồ đạc như băng keo, thùng carton, màng bọc,… Hay chi phí thuê đơn vị vận chuyển. Để tránh những sai sót trong quá trình vận chuyển, nhiều doanh nghiệp đã chọn cách thuê các dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói chuyên nghiệp, uy tín.
– Lên danh sách các thiết bị và giữ các bản kiểm kê đồ đạc chính xác của từng phòng để xác định đồ đạc nào di chuyển và đồ đạc nào không cần phải vận chuyển.
– Phân chia công việc cho từng người, bạn nên chọn một người chịu trách nhiệm chính mọi công việc chuyển văn phòng, hoặc có thể đề nghị một vài cá nhân trong các vị trí quản lý việc chuyển dọn để đảm bảo quá trình chuyển văn phòng không có quá nhiều trở ngại.

chuyển đồ bằng thang máy

Có thể thanh lý những đồ đạc không dùng đến hoặc đã cũ
Đây là cũng là một kinh nghiệm chuyển văn phòng nhanh chóng, tiết kiệm mà bạn không nên bỏ qua. Điều này vừa giúp cho công ty của bạn giảm bớt đi những vật dụng không cần thiết, vừa tiết kiệm được một khoản tiền lớn thông qua việc giảm gánh nặng vận chuyển.

Sắp xếp đồ dùng một cách khoa học và hợp lý
Bạn chỉ cần phân loại đồ đạc theo từng phòng với các tính năng riêng biệt. Đồng thời hãy đóng gói đồ đạc theo cặp, theo bộ để khi lắp đặt được tiến hàng dễ dàng hơn. Khi lên xe, các đồ nặng nên đặt ở dưới và các đồ nhẹ sẽ để ở trên mới có thể tránh được tình trạng vỡ hay va đập… Những việc làm có thể sẽ mất thời gian nhưng lại giúp bạn rất nhiều trong việc dễ dàng sắp xếp và di chuyển.

Chọn giải pháp chuyển văn phòng trọn gói
Một kinh nghiệm chuyển văn phòng nhanh chóng, tiết kiệm được khá nhiều người chia sẻ đó là xem xét đến việc thuê dịch vụ chuyển văn phòng của các đơn vị uy tín. Hiện nay có rất nhiều dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ Hà Nội để bạn lựa chọn. Nếu thuê đơn vị chuyển văn phòng thì bạn cũng nên xem xét sẽ chọn gói dịch vụ nào là phù hợp. Hiện tại các công ty chuyển văn phòng sẽ đưa 2 phương án cho bạn lựa chọn: chỉ thuê xe tải để chuyển văn phòng hay chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ.

chuyển đồ ra xe tải

2. Cách nhận diện đơn vị chuyển văn phòng uy tín
Không khó để tìm đơn vị chuyển văn phòng uy tín, bạn có thể hỏi người thân, bạn bè, đã từng sử dụng dịch vụ này. Bên cạnh đó, với thời đại công nghệ 4.0 như hiện nay, bạn cũng có thể hoàn toàn tự tìm hiểu thông tin của các đơn vị qua phương tiện truyền thông hoặc mạng internet.
Tuy nhiên, có một lưu ý quan trọng đó là khi lựa chọn đơn vị chuyển văn phòng trọn gói bạn nên dựa vào các tiêu chí:
– Kinh nghiệm làm việc – thời gian hoạt động, điều này sẽ ảnh hưởng tới chất lượng phục vụ của công ty.
– Xem đánh giá của khách hàng qua Fanpage của các công ty chuyển văn phòng hoặc qua phần nhận xét ở các bài viết trên website của họ.
– Quyu trình vận chuyển chuyên nghiệp, rõ ràng, nhanh chóng.
– Chính sách của đơn vị vận chuyển: chính sách về giá, chính sách bồi thường,…
Khi tìm được đơn vị chuyển văn phòng phù hợp, bạn nê liên hệ và đặt lịch trước vài tuần.
Hi vọng với những chia sẻ kinh nghiệm chuyển văn phòng nhanh chóng, tiết kiệm trên đây đã giúp bạn lên được kế hoạch chuyển văn phòng hợp lý cho công ty mình. Nếu có bất kỳ thắc mắc hay cần tư vấn hãy truy cập địa chỉ website https://www.dichvuchuyennhahanoi.com/ hoặc liên hệ hotline 0915 010 777 – 0962 114 686 để được hỗ trợ nhanh nhất.

0962114686 0915010777