Cho thuê xe tải 5 tấn chở hàng giá rẻ, chất lượng tại Hà Nội

Quý khách cần thuê xe tải 5 tấn chở 1 chuyến hàng hay chở hàng thường xuyên nhưng chưa tìm được địa chỉ uy tín, chất lượng, giá cả hợp lý? Quý khách từng hợp tác với vài nơi nhưng không ưng ý vì xe cũ, hay hỏng hóc, che chắn không cẩn thận, thường xuyên trễ giờ? Thấu hiểu những khó khăn khách hàng gặp phải, Phát Đạt cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải 5 tấn chở hàng tại Hà Nội nhanh chóng, thuận tiện với chất lượng, giá cả hài lòng nhất. Với dàn xe tải mới 100%, chất lượng cao; đội lái xe giàu kinh nghiệm, thông thạo đường cùng quy trình làm việc chuyên nghiệp, Phát Đạt sẽ là địa chỉ tin cậy cho khách hàng khi có nhu cầu thuê xe tải chở hàng tại Hà Nội.

Cho thuê xe tải 5 tấn chất lượng, giá rẻ

Khi thuê xe tải 5 tấn chở hàng tại Phát Đạt, khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng xe tải. Chúng tôi đầu tư đội xe tải mới 100%, chất lượng cao, thường xuyên được bảo dưỡng để xe vận hành ổn định, ít tốn xăng, ít hỏng vặt trên đường. Tuyệt đối không có tình trạng giao xe cũ hỏng cho khách vì chúng tôi hiểu rằng khách hàng xứng đáng được hưởng chất lượng phục vụ tốt nhất, được chở hàng bằng xe tải chất lượng tốt nhất.
Xe tải đã được đăng ký với Sở Giao thông Vận tải Hà Nội, đầy đủ giấy tờ nên khách hàng luôn an tâm khi xe vận hàng trên đường, chuyên chở hàng hóa, đảm bảo quá trình chở hàng diễn ra suôn sẻ, thuận lợi. Lái xe vững tay lái, giàu kinh nghiệm nên có thể xử lý nhanh nhạy mọi tình huống xảy ra trên đường để đảm bảo an toàn nhất cho hàng hóa của quý khách.


Thùng xe được phủ bạt, gia cố cẩn thận, bảo vệ hàng hóa khỏi mất mát, rơi dọc đường, không bị ướt khi gặp trời mưa. Xe tải 5 tấn chuyên chở nhiều loại hàng hóa, đáp ứng đa dạng nhu cầu của khách hàng: Lương thực thực phẩm, rau củ quả, thức ăn chăn nuôi, vật liệu xây dựng, nội thất, hàng gia dụng… Bên cạnh đó, khách hàng còn được hỗ trợ đầy đủ các vật dụng như dây thừng, xe kéo, thùng carton… giúp vận chuyển hàng hóa tiện lợi, an toàn và nhanh chóng nhất.
Khi sử dụng dịch vụ thuê xe tải 5 tấn chở hàng của Phát Đạt, quý khách hoàn toàn yên tâm giao hàng hóa cho chúng tôi vận chuyển. Trước khi tiến hành vận chuyển, Phát Đạt và khách hàng ký kết hợp đồng vận chuyển hàng hóa với những điều khoản rõ ràng, đầy đủ tính pháp lý để bảo vệ quyền lợi và tài sản của khách hàng. Nếu hàng hóa của bạn bị thất lạc hay hư hỏng sau vận chuyển, chúng tôi cam kết bồi thường 100% giá trị tài sản theo giá thị trường tại thời điểm vận chuyển.

Vì sao nhiều khách hàng tin cậy dịch vụ thuê xe tải 5 tấn của Phát Đạt?

Đúng hẹn: Khách hàng được giao xe đúng hẹn, đúng thời gian chúng tôi đã cam kết trong hợp đồng. Lái xe thông thạo đường xá, giàu kinh nghiệm và luôn làm việc với tinh thần trách nhiệm cao nhất để đảm bảo an toàn cho hàng hóa quý khách, giao nhận hàng đúng thời gian, đúng điểm hẹn khách hàng yêu cầu.
Đúng giá: Phát Đạt cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải 5 tấn chở hàng tại Hà Nội giá hợp lý, cạnh tranh, đồng thời cam kết cung cấp dịch vụ vận tải chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Đúng tải: Để đảm bảo an toàn giao thông, vận chuyển hàng hóa suôn sẻ, Phát Đạt chở đúng tải, đúng khối lượng hàng hóa phù hợp với kích thước thùng xe tải.
Không có chi phí ẩn: Chi phí thuê xe tải đã được ghi rõ trong hợp đồng khách hàng ký kết với Phát Đạt, cam kết không phát sinh thêm chi phí sau quá trình vận chuyển hàng. Cùng với đó, chúng tôi giúp bạn tránh đi các chi phí ẩn như phí đổi xe không phù hợp, phí neo, bốc dỡ… để bạn tiết kiệm chi phí tối đa.
Chuyên nghiệp – hiệu quả: Dịch vụ cho thuê xe tải của Phát Đạt được tiến hành theo quy trình chuyên nghiệp, khoa học từ khâu tư vấn – chọn xe – điều xe – đóng gói – bốc dỡ hàng hóa – giao hàng, đảm bảo tiến độ chở hàng nhanh chóng, an toàn.

Nếu bạn cần thuê xe tải 5 tấn chở hàng tại Hà Nội, hãy gọi ngay cho Phát Đạt để được phục vụ nhanh chóng, tận tình nhất.

Vận tải Phát Đạt  
VPGD: Số 37/69 Hoàng Văn Thái, Thanh Xuân, Hà Nội

Chia sẻ trên:
0915.010.777 0962.114.686