Chọn đúng đơn vị lưu trữ cho nhu cầu gửi đồ đạc chuyển nhà

Nếu bạn đang tìm kiếm trong các tùy chọn lưu trữ đồ đạc, có lẽ bạn đã nhận thấy rất nhiều cơ sở lưu trữ và giá cả sẵn có trên khắp đất nước. Từ cơ bản, lưu trữ bên ngoài container hoặc lưu trữ trong kho hàng. Với các cơ sở lưu trữ công nghệ cao, kiểm soát khí hậu được tìm thấy ở các thành phố trên cả nước, lựa chọn đúng đơn vị lưu trữ cho bạn sẽ phụ thuộc rất nhiều vào những gì bạn muốn để lưu trữ, trong bao lâu và cho dù bạn yêu cầu truy cập vào các đơn vị lưu trữ trong thời gian lưu trữ.

lưu trữ đồ đạcĐể giúp bạn thực hiện sự lựa chọn của mình, dưới đây là một số cân nhắc chính khi lựa chọn các đơn vị lưu trữ và bạn cần tìm kiếm những gì:


1. Địa điểm: Nếu bạn đang di chuyển nhà hoặc đưa đồ đạc vào trong khi bạn đi ra nước ngoài một thời gian, có thể bạn sẽ muốn chọn tự lưu trữ gần địa chỉ thường trú của bạn. Theo nguyên tắc chung, việc cất giữ đồ đạc ở các trung tâm thành phố sẽ tốn kém hơn nhiều so với việc lựa chọn kho bãi tại các khu công nghiệp ở ngoại ô. Nhiều cơ sở lưu trữ ở Hà Nội được đặt ở bên ngoài trung tâm thành phố, và nếu bạn có thể đối phó với việc di chuyển đến và đi từ đơn vị, chúng sẽ có xu hướng rẻ hơn nhiều so với chọn một cái gì đó trong vòng tròn bên trong.


2. Truy cập: Hãy cân nhắc liệu bạn sẽ cần phải truy cập vào các mục của bạn trong thời gian lưu trữ. Nếu bạn rời khỏi đất nước trong một thời gian nhất định, rất có thể bạn sẽ không cần phải truy cập vào các đồ lưu trữ của bạn trong thời gian này. Điều này có nghĩa là bạn có thể chọn một trong những tùy chọn lưu trữ giá rẻ tiền, nơi chứa hàng của bạn có thể không dễ truy cập nhưng chỉ cần lấy ra khi đã hết thời gian. Nếu bạn nghĩ rằng bạn có thể cần truy cập, bạn nên tìm hiểu chính xác tiêu chí là gì. Một số công ty cung cấp truy cập mở 24/7, nhưng một số sẽ yêu cầu thông báo vài ngày và có thể thậm chí một khoản phí phải trả nếu bạn muốn truy cập vào đồ đạc của bạn.


3. An ninh: Hầu hết các đơn vị lưu trữ rất an toàn, sử dụng CCTV và báo động để bảo vệ hàng hoá của bạn. Hỏi về các biện pháp bảo mật của họ và đảm bảo bạn hài lòng với điều khoản của họ trước khi đặt phòng.


4. Kiểm soát khí hậu: Nếu bạn đóng gói đầy đủ và chỉ cần lưu trữ hàng gia dụng, kiểm soát khí hậu thường không phải là một xem xét chính. Tuy nhiên, nếu bạn đang tìm kiếm để đặt các vật phẩm có giá trị như cổ vật hoặc một chiếc xe cổ điển trong kho, bạn nên tìm một cơ sở thị trường lên với máy hút ẩm và sưởi ấm để giữ an toàn các mặt hàng của bạn.


5. Kích thước, giá cả và giá trị: Giá là một yếu tố ảnh hưởng, và mặc dù nhiều người trong chúng ta rất thích tìm cách tự lưu trữ giá rẻ, không phải lúc nào cũng có thể có được tất cả các tiện nghi cần thiết cho một mức giá đáy. Hãy xem xét kích thước của thùng chứa được cung cấp, truy cập và bảo mật tại trang web và cố gắng xác định liệu bạn đang cung cấp những gì có giá trị tốt hơn là chỉ xem xét giá một mình.

Chia sẻ trên:
0915.010.777 0962.114.686