Dịch vụ chở hàng thuê tại Hà Nội uy tín, nhanh chóng, giá rẻ

Đúng hẹn – chi phí cạnh trạnh – phục vụ tận tâm là những điều khách hàng luôn hài lòng khi sử dụng dịch vụ xe tải chở hàng tại Phát Đạt. Chúng tôi nhận chở hàng thuê, cho thuê xe tải chở hàng đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng. Hàng hóa được vận chuyển đúng thời gian, địa điểm, nhanh chóng, đảm bảo an toàn và giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian, chi phí với dịch vụ vận tải của Phát Đạt.


Tư vấn tận tâm, trung thực


Bạn cần vận chuyển hàng hóa, chuyển nhà, chuyển văn phòng và muốn thuê xe tải, nhân viên hậu cần bốc xếp hàng hóa, hãy liên hệ với Phát Đạt để nhận được tư vấn chi tiết, hữu ích. Nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ hỏi kỹ về khối lượng hàng hóa, điều kiện vận chuyển để tư vấn chính xác cho bạn loại xe tải và số lượng nhân viên bốc xếp phù hợp. Nếu bạn không thể ước lượng được khối lượng hàng hóa phù hợp với xe tải có tải trọng bao nhiêu, chúng tôi sẽ cử nhân viên đến tận nơi để khảo sát miễn phí và tư vấn cho bạn. Nguyên tắc tư vấn của Phát Đạt là tư vấn đúng, đủ với nhu cầu của khách hàng, tuyệt đối không có tình trạng tư vấn xe tải lớn hơn khối lượng hàng hóa để trục lợi.


Giá cả cạnh tranh, duy nhất


Phát Đạt mang đến cho khách hàng dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng với mức giá cả cạnh tranh, thấp hơn các đơn vị khác trên thị trường nhưng đồng thời vẫn đảm bảo chất lượng dịch vụ. Đặc biệt, giá cả dịch vụ là duy nhất, khách hàng chỉ phải trả mức giá đã thỏa thuận ban đầu, cam kết không phát sinh thêm các chi phí ẩn như thời gian neo xe, phí cầu đường, phí bốc dỡ, phí bến bãi… Giá cả vận chuyển hàng hóa được ghi rõ trong hợp đồng nên để tạo niềm tin, sự an tâm và đảm bảo quyền lợi cho khách hàng. Đúng hẹn với khách hàng


Phát Đạt cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải, nhận chở hàng thuê theo quy trình đã được chuẩn hóa, phối hợp nhịp nhàng giữa ba bộ phận: Kinh doanh – điều vận – tài xế, hậu cần. Chúng tôi cập nhật tiến độ chở hàng, lộ trình di chuyển của xe để quý khách có thể giám sát, nắm rõ tình trạng vận chuyển hàng hóa. Nhờ đó, khách hàng yên tâm rằng hàng hóa của mình được vận chuyển nhanh chóng, an toàn, đúng thời gian và địa điểm yêu cầu. 


Nhân viên thân thiện


Nhân viên lái xe, hậu cần có trách nhiệm bảo quản hàng hóa của bạn cũng như hàng hóa của Phát Đạt. Đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản về kỹ năng chuyên môn, đạo đức nghề nghiệp, làm việc tận tâm, nhiệt tình, trung thực sẽ giúp quý khách luôn an tâm khi giao hàng hóa cho chúng tôi vận chuyển. Đặc biệt, chúng tôi chú trọng về chất lượng hơn số lượng, hàng hóa của quý khách được đóng gói, bốc xếp, tháo dỡ cẩn thận, tuyệt đối không có việc mạnh tay, quăng ném hàng để kịp chuyến.


Đảm bảo hàng hóa an toàn tuyệt đối


Xe tải chất lượng cao, lái xe, nhân viên hậu cận thạo nghề, làm việc cẩn thận sẽ bảo quản hàng hóa của bạn an toàn tuyệt đối đến địa điểm giao nhận. Thêm vào đó, khi nhận chở hàng thuê, cho thuê xe tải chở hàng, trong hợp đồng giữa Phát Đạt và khách hàng có điều khoản bồi thường để quý khách hàng yên tâm trong suốt quá trình vận chuyển hàng hóa. Nếu hàng hóa của bạn bị thất lạc hay hư hại sau khi vận chuyển, Phát Đạt cam kết bồi thường 100% giá trị hàng hóa theo giá thị trường tại thời điểm vận chuyển.
Nếu bạn cần thuê xe tải chở hàng tại Hà Nội, hãy gọi ngay cho Phát Đạt theo hotline 0915 010 777 – (04) 22 686 777. Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn phương án vận chuyển tối ưu, vận chuyển hàng hóa nhanh chóng, an toàn, đúng hẹn, tiết kiệm chi phí nhất.

Chia sẻ trên:
0915.010.777 0962.114.686