Dịch vụ chuyển nhà giúp chuyển hồ cá cảnh an toàn

Khi chuyển nhà, nhiều hộ gia đình băn khoăn không biết làm sao để chuyển hồ cá cảnh an toàn. Bởi lẽ, hồ cá vừa nặng, lại là nơi chứa các sinh vật sống dưới nước nhỏ bé. Nếu không cẩn thận có thể khiến vỡ bể cá hay làm đổ, rơi mất cá và con vật cảnh. Do đó, để đảm bảo an toàn, bạn nên tìm đến dịch vụ chuyển nhà Phát Đạt để được hỗ trợ tốt nhất.

chuyển bể cá

 

Phát Đạt cung cấp dịch vụ chuyển hồ cá cảnh Có nên chọn chuyển hồ cá cảnh an toàn tại Phát Đạt không?
Hiện nay trên thị trường có rất nhiều địa chỉ cung cấp dịch vụ chuyển đồ. Nhưng để có được một địa chỉ uy tín, làm việc trách nhiệm không phải dễ. 
Công ty TNHH Vận tải chuyên nghiệp Phát Đạt với hơn 10 năm hoạt động và cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói;Nhân viên chuyên nghiệp; Kỹ thuật và trang thiết bị hỗ trợ chuyển nhà, chuyển hồ cá cảnh an toàn, chuyển đồ văn phòng,… tiên tiến, hiện đại; Tốc độ phục vụ nhanh chóng, đảm bảo an toàn cho mọi đồ vật của khách hàng; Chi phí chuyển nhà, chuyển văn phòng ở mức giá rẻ, có tính cạnh tranh trên thị trường. 
Do đó, chúng tôi tự tin sẽ là địa chỉ tốt, cung cấp đến khách hàng dịch vụ chuyển nhà, đồ văn phòng đáng tin cậy nhất nên bạn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ của Phát Đạt.
Phát Đạt cung cấp các dịch vụ chuyển chuyển hồ cá cảnh an toàn nào?
Công ty hiện đang cung cấp dịch vụ chuyển 2 loại bể cá chính được sử dụng phổ biến đó là hồi cá cảnh bằng xi măng và hồ cá cảnh bằng kính. Để giúp khách hàng hiểu rõ hơn, chúng tôi xin giới thiệu đến khách hàng khái quát 2 quy trình chuyển hồ cá cảnh:
Chuyển hồ cá cảnh an toàn chất liệu xi măng

chuyển bể cá cảnhChuyển hồ cá cảnh xi măng được thực hiện theo 3 bước:
Bước 1: Xây hồ cá cảnh mới với kích thước, đặc điểm phù hợp với hồ cá cũ. Điều này sẽ giúp cho các chú cá, động vật cảnh dưới nước khác của nhà bạn như được trở về “ngôi nhà” thân quen vậy.

Bước 2: Đổ nước vào hồ và cho chạy thử hệ thống máy lọc nước: Sau khi xây dựng và lắp đặt xong hệ thống đường ống, hệ thống máy lọc, các nhân viên chuyển hồ cá cảnh an toàn của dichvuchuyennhahanoi.com sẽ vận hành thử hệ thống máy và lọc nước. Điều này sẽ được thực hiện 2 tuần trước khi chuyển cá đến.


Bước 3: Tiến hành chuyển cá đến nơi ở mới: Khi chuyển cá tới “nhà” mới, nhân viên sẽ trộn nước ở hồ cá cũ với nước mới nhằm giúp cá quen từ từ với môi trường sống mới.

chuyển bể cá thủy tinh
 

Chuyển hồ cá cảnh an toàn chất liệu kính
Hồ cá cảnh bằng kính được nhiều khách hàng lựa chọn hơn bởi chất liệu đẹp, hợp phong thủy. Mặc dù có tính thẩm mỹ cao, nhưng việc vận chuyển hồ lại đòi hỏi yêu cầu cẩn thận và an toàn hơn.
Bước 1: Nhân viên vận chuyển cho cá vào túi nilon chứa nước cũ trộn lẫn nước mới, có bơm oxy hỗ trợ an toàn cho cá. Nếu cá lớn hơn 2 ngón tay thì nhân viên sẽ để cá vào từng bịch nilon riêng giúp cá thoải mái bơi lội.
Bước 2: Chuyển bể cá ra xe một cách cẩn thận, đặt bể trên lót êm ái tránh vỡ, xước.
Bước 3: Đặt tại nơi chủ nhà yêu cầu, cắm hệ thống, thiết bị lọc máy nước. Khi ổn thì thả cá cùng nước cũ và mới vào.
Trên đây là một số khái quát về dịch vụ chuyển hồ cá cảnh an toàn với 2 loại bể cá thông dụng thường được khách hàng của Phát Đạt yêu cầu vận chuyển. Ngoài ra, tại dichvuchuyennhahanoi.com còn rất nhiều dịch vụ khác. Nếu bạn quan tâm, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0915 010 777 hoặc 0962 114 686 để được tư vấn hỗ trợ tốt nhất.

Chia sẻ trên:
0915.010.777 0962.114.686