Kinh nghiệm chuyển cửa hàng thời trang sang địa điểm mới

Bạn đang sở hữu một vài cửa hàng kinh doanh mặt hàng thời trang quần áo, túi xách hay giày dép, phụ kiện. Tuy nhiên đến một ngày, vì một lý do nào đó bạn muốn chuyển địa điểm kinh doanh sang một vị trí mới để đẹp hơn, tốt hơn, nhiều khách hàng hơn hay phù hợp với quy mô và điều kiện hơn. Hãy cùng tham khảo kinh nghiệm chuyển cửa hàng thời trang sang địa điểm mới sau đây để giúp cho công việc này được đơn giản và nhanh chóng hơn. 

Cần lên kế hoạch để chuyển cửa hàng thời trang sang an toàn nhanh chóng nhấtCần tìm hiểu thông tin trước khi chuyển cửa hàng thời trang sang địa điểm mới


Chuyển cửa hàng, nhất là cửa hàng kinh doanh mặt hàng thời trang là công việc khá khó và vất vả, đặc biệt là khi cửa hàng của bạn quy mô lớn, nhiều hàng hoá. Nếu không có một kế hoạch rõ ràng và sự chuẩn bị chu đáo thì bạn sẽ phải mất rất nhiều thời gian và công sức, đặc biệt là có thể gây mất mát, hỏng hóc đồ đạc. Do vậy tìm hiểu kinh nghiệm chuyển cửa hàng thời trang sang địa điểm mới là điều vô cùng cần thiết và cần thực hiện đầu tiên khi bạn có ý định chuyển cửa hàng. 


Kinh nghiệm chuyển cửa hàng thời trang sang địa điểm mới


Kinh nghiệm chuyển cửa hàng thời trang là điều không thể bỏ qua khi có nhu cầu thay đổi địa điểm kinh doanh. Những kinh nghiệm này sẽ giúp các đơn vị kinh doanh bảo quản được hàng hóa tốt nhất đồng thời thực hiện việc di chuyển nhanh chóng, an toàn nhất.  Cụ thể như sau:

Các món đồ thời trang cần được bảo quản hợp lý khi vận chuyểnChọn ngày giờ để thực hiện việc chuyển cửa hàng: Có thờ có thiêng, có kiêng có lành, cửa hàng là nới kinh doanh nên hãy chọn ngày đẹp, giờ đẹp để chuyển sang địa điểm mới. Việc chọn giờ không chỉ có ý nghĩa về mặt tâm linh mà còn giúp bạn hạn chế, loại bỏ những điều không may mắn như: gặp trời mưa, các sự cố ngoài ý muốn,…
Tìm hiểu các nghi lễ khi về cửa hàng mới như lễ nhập trạch, lễ thần tài để cho việc buôn bán, kinh doanh của bạn thêm thuận lợi. Có thể tìm hiểu các nghi thức lễ này trên mạng internet hoặc những người am hiểu, những người đã từng chuyển cửa hàng.
Lựa chọn phương tiện để vận chuyển: Tuỳ theo khoảng cách và đặc điểm các mặt hàng cần vận chuyển, bạn có thể chọn xe máy hoặc ô tô. Kinh nghiệm chuyển cửa hàng thời trang sang địa điểm mới khuyên bạn dùng ô tô khi chuyển cửa hàng để đảm bảo an toàn hàng hoà.
Chú ý đến cách sắp xếp hàng hoá trước, trong và sau khi vận chuyển. Mặt hàng thời trang cần đảm bảo sự sạch sẽ và ngăn nắp, bạn cần sử dụng các thùng cacton chắc chắn để đựng hàng. Nếu không may trong ngày vận chuyển gặp mưa thì phải che chắn cẩn thận.
Cuối cùng trong kinh nghiệm chuyển cửa hàng thời trang sang địa điểm mới đó là sau khi dọn hết đồ đạc, hàng hoá về cửa hàng mới, bạn hãy sắp xếp, lau dọn chúng cẩn thận và bài trí theo ý muốn. Có thể giữ nguyên cách bài trí như ở địa điểm cũ hoặc thay đổi mới cho ấn tượng, thu hút.
Hy vọng với kinh nghiệm chuyển cửa hàng thời trang sang địa điểm mới trên đây sẽ giúp ích bạn khi thực hiện công việc này.

Chia sẻ trên:
0915.010.777 0962.114.686