Kinh nghiệm di chuyển nhà khi có trẻ nhỏ Phần 1

Kinh nghiệm di chuyển nhà khi có trẻ nhỏ Phần 1

Báo giá chuyển nhà xem tại đây

Di chuyển nhà là một trong những sự kiện căng thẳng nhất trong cuộc sống, và thực sự không có gì lạ. Có quá nhiều thứ để chuẩn bị và trả tiền, cũng như một thời gian dài chờ đợi. Thời gian này thường xuyên hơn rất căng thẳng khi bạn chờ đợi để trao đổi hợp đồng, cùng với xác nhận rằng bạn sẽ được di chuyển vào ngôi nhà mới của bạn. Ngoài sự căng thẳng này, những người có con nhỏ phải đối mặt với một trận chiến khác trên tất cả. Thay đổi không phải lúc nào cũng dễ dàng đối với trẻ em để đối phó, đặc biệt là những trẻ còn rất nhỏ. Dưới đây là một số mẹo để di chuyển nhà cùng với trẻ nhỏ, cũng như một vài điều bạn có thể làm cho trải nghiệm thú vị hơn một chút đối với trẻ nhỏ nhà bạn.

chuyển nhà có trẻ

Trước khi bạn di chuyển và làm thế nào để nói với trẻ
Trước khi bạn dọn nhà, bạn cần nói với các em. Cách tốt nhất để làm điều này là tổ chức một cuộc họp gia đình, nơi bạn có thể tập hợp lại và thảo luận thực tế là bạn sẽ di chuyển. Đó là ý tưởng tuyệt vời để có hình ảnh về ngôi nhà mới có sẵn để trẻ xem, cũng như ảnh của phòng mới của trẻ để trẻ có thể hình dung những gì trẻ muốn nó trông như thế nào.
Dành thời gian nghiên cứu khu vực với trẻ trong cuộc họp này. Tất cả các bạn có thể lên mạng cùng nhau và xem một số hoạt động vui chơi diễn ra trong khu vực, cũng như các địa điểm vui chơi và nhà hàng thú vị để ăn. Nếu bạn có thể, nó sẽ là một ý tưởng tuyệt vời để đưa trẻ đến thăm ngôi nhà mới là tốt, cho phép trẻ làm quen mình không chỉ với ngôi nhà, nhưng khu vực xung quanh nó. Bạn có thể thực hiện chuyến đi đến các địa điểm bạn đã xem trực tuyến để trẻ có thể trải nghiệm nơi trẻ sẽ sống.
Bạn nên nói chuyện với con bạn về những câu chuyện di chuyển nhà của bạn và những nơi bạn đã chuyển đến trong quá khứ. Hãy chắc chắn rằng những câu chuyện này đều rất tích cực và giúp trấn an con bạn rằng sự thay đổi là một điều tốt và nói lời tạm biệt với bạn bè không phải là mãi mãi. Đề nghị một bữa tiệc để lại cho bạn bè của trẻ trước khi bạn đi, cũng như một ngày có thể chơi tại nhà mới của bạn một khi tất cả mọi người được định cư tại.
Trẻ có thể hỏi những câu hỏi sau: tại sao chúng ta di chuyển? Khi nào chúng ta di chuyển? Do vật nuôi có được đến? Tôi có phải loại bỏ đồ chơi của mình không? Điều gì sẽ xảy ra với bạn bè của tôi? Điều gì xảy ra vào ngày chuyển động? Hãy dành thời gian để đảm bảo mỗi câu hỏi của trẻ được giải quyết và đáp ứng với sự bảo đảm. Tất nhiên vật nuôi và đồ chơi của trẻ sẽ đi cùng với trẻ, trẻ sẽ giữ liên lạc với bạn bè của trẻ, vv Giữ cho trẻ cảm thấy tốt và tích cực về động thái này, khi nhiều trẻ em đấu tranh với khái niệm thay đổi.

 chuyển nhà khi có trẻ

Đóng gói
Một số trẻ em có thể cảm thấy đau buồn, nhất là khi đưa đồ chơi và sách vào hộp. Nhiều trẻ em tin rằng chúng sẽ không gặp lại chúng vì chúng đang bị lấy đi, vì vậy hãy chắc chắn rằng chúng được đảm bảo rằng đây chỉ là tạm thời và chúng sẽ được đoàn tụ trong ngôi nhà mới. Là một lưu ý quan trọng, đảm bảo công ty di chuyển đặt các hộp của trẻ em cuối cùng để chúng là người đầu tiên đi ra.
Cho phép con bạn tự đóng gói và trang trí các hộp có bút màu và nhãn như “đồ chơi của tôi”. Điều này sẽ giúp trẻ cảm thấy tốt hơn về quá trình này. Khi họ đóng gói, hãy để trẻ giữ một hoặc hai đồ chơi mà họ có thể có trên chuyến xe đến ngôi nhà mới của bạn. Điều này cho phép trẻ có một số sự quen thuộc và thoải mái khi trẻ trải qua giai đoạn thay đổi này. Trong thực tế, đôi khi rất hay để cung cấp cho trẻ một chiếc túi mà trẻ có thể điền vào với giải trí cho giai đoạn chuyển động.

Di chuyển xa
Tuy nhiên, việc di chuyển ra nước ngoài có thể căng thẳng hơn và đáng sợ hơn cho trẻ em – đặc biệt là khi bạn không thể đưa chúng đến xem ngôi nhà mới. Tuy nhiên, có thể làm tất cả những điều khác được đề cập trong phần “trước khi chuyển động” để giảm bớt nỗi sợ của trẻ và giữ cho trẻ cảm thấy tích cực về việc chuyển đi.
Sau khi tất cả, bạn vẫn có thể nghiên cứu khu vực với trẻ và tìm thấy những điều thú vị để làm trong khi trẻ đang sống ở đó. Sẽ khó khăn hơn cho trẻ khi trẻ rời khỏi bạn bè, nhưng bạn luôn có thể sắp xếp lại kỳ nghỉ để trẻ có thể gặp gỡ. Nếu bạn có vật nuôi, động vật được phép ở nước ngoài nhưng bạn có thể muốn xem xét các thực tiễn di chuyển vật nuôi của bạn nếu chúng là động vật nhỏ như lợn có thể không đi du lịch tốt.
Đưa trẻ qua máy bay, phà, hoặc hành trình bằng tàu hỏa đến ngôi nhà mới của trẻ và làm thế nào thú vị nó sẽ được đi du lịch một nơi nào đó mới. Cuộc phiêu lưu là chìa khóa vì hầu hết trẻ em thích ý tưởng khám phá. Loại thay đổi này lớn hơn nhiều so với việc di chuyển ngôi nhà trung bình, và vì vậy nó phải được xử lý một cách tế nhị và với rất nhiều sự tích cực. Nếu bạn đã từng đến với đất nước như một gia đình trước đây, hãy nhắc nhở trẻ về việc bạn đã có bao nhiêu niềm vui ở đó.
Kinh nghiệm di chuyển nhà khi có trẻ nhỏ Phần 2
Kinh nghiệm di chuyển nhà khi có trẻ nhỏ Phần 3

Chia sẻ trên:
0915.010.777 0962.114.686