Kinh nghiệm di chuyển nhà với trẻ nhỏ Phần 2

Tại sao di chuyển là căng thẳng và giảm mức độ căng thẳng
Trẻ em thấy nhà di chuyển căng thẳng hơn người lớn, và điều này là bởi vì chúng sẽ tự động tập trung vào tất cả các âm bản và tổn thất mà chúng phải trải qua. Những thứ như mất bạn bè, rời khỏi phòng của trẻ phía sau, không còn ghé thăm nhà hàng yêu thích của trẻ nữa, và nỗi sợ rằng tất cả đồ chơi của trẻ sẽ bị mất. Tất cả những điều này thể hiện bản thân và gây ra căng thẳng nghiêm trọng cho trẻ em vì chúng không thể luôn luôn hiểu được ý tưởng rằng tất cả sẽ trở nên tốt đẹp cho chúng.
Có một vài dấu hiệu của sự căng thẳng mà bạn có thể tìm kiếm ở trẻ em của bạn nếu bạn sợ rằng khái niệm di chuyển nhà có thể ảnh hưởng xấu đến chúng.


Xem Kinh nghiệm di chuyển nhà với trẻ nhỏ Phần 1


Ở trẻ nhỏ:
• Ngậm ngón cái
• Làm ướt giường
• Trở lại nói chuyện với bé
• Liên tục bám lấy bạn
Ở trẻ lớn hơn:
• Từ chối ăn
• Mất ngủ
• Fiddling với mái tóc
• Sự hung hăng và nhút nhát
Ở trẻ em tuổi đi học:
• Các mẫu ngủ rối
• Các vấn đề với sự tập trung
• Dạ dày và đau đầu
• Thay đổi tính cách (nói dối / ăn cắp)

chuyển nhà có trẻ nhỏ p2Trẻ em thường gặp khó khăn trong việc thể hiện cảm xúc phức tạp của mình, và vì vậy chúng thể hiện chúng thông qua các hành động của chúng và các tật thần kinh phát triển như vậy. Trong giai đoạn chuyển tiếp này, điều quan trọng là giữ thói quen của trẻ càng liên tục càng tốt. Hãy chắc chắn rằng ít nhất một người lớn (cho dù đó là cha mẹ, thành viên gia đình, hoặc bạn thân của gia đình) có để trẻ nói chuyện với trẻ nếu chúng muốn thể hiện bất kỳ nỗi sợ hãi và lo lắng nào của chúng.
Hãy chắc chắn rằng bạn không thực hiện những lời hứa mà bạn không thể giữ để xoa dịu chúng, bạn có thể làm hỏng lòng tin của trẻ trong bạn và gây ra sự thất vọng nghiêm trọng. Điều này đặc biệt đúng nếu bạn hứa với trẻ một con vật cưng biết rằng nó sẽ không xảy ra. Bạn cũng nên cố gắng không mua quá nhiều đồ nội thất mới trong thời gian này. Các đồ vật cũ tạo cảm giác quen thuộc và bảo mật, vì vậy con bạn sẽ cảm thấy thoải mái hơn và thoải mái hơn bao quanh bởi đồ nội thất và các vật dụng mà chúng biết. Điều này có thể làm giảm mức độ căng thẳng.
Sự yên tâm và tham gia trong mọi bước tiến tới ngôi nhà di chuyển cũng có thể giúp trẻ cảm thấy bình tĩnh hơn về tình hình. Cho phép trẻ tham gia và tham gia vào các cuộc thảo luận khiến trẻ cảm thấy như một phần của nhóm, điều này khiến trẻ cảm thấy thoải mái hơn khi di chuyển. Giữ cho trẻ tham gia và cập nhật, để trẻ biết những gì mong đợi và thời điểm mong đợi. Không thể đoán trước có thể khó khăn đối với trẻ em trong thời gian này.
Đối với một số trẻ em, căng thẳng có thể giảm bớt nếu ngày di chuyển được dành cho gia đình hoặc bạn bè, tránh xa sự hỗn loạn và thay vào đó vui chơi bằng cách chơi trò chơi hoặc đi chơi với người thân. Tất nhiên, trẻ cũng có thể được để lại với bạn bè gia đình trong ngày và giải trí tại nhà của trẻ. Tất cả phụ thuộc vào những gì bạn cảm thấy sẽ làm việc tốt nhất cho bạn và trẻ em. Một số trẻ em thực sự được hưởng lợi khi có mặt vào ngày di chuyển, vì vậy bạn phải làm những gì bạn nghĩ là tốt nhất.

chuyển nhà có trẻ nhỏ phần 2

Làm cho việc di chuyển vui vẻ và nói lời tạm biệt
Làm cho đóng gói và di chuyển một cuộc phiêu lưu. Hãy để trẻ ngủ trên nệm của chúng trên sàn nhà một tuần trước khi bạn di chuyển trong khi bạn đi giường ngoài, đảm bảo rằng nó vẫn còn thú vị và cho phép trẻ để giúp bạn đóng gói các mặt hàng mà không phải là mong manh. Nó có thể được khá nhiều niềm vui và hứng thú cho trẻ nếu bạn làm cho mọi thứ một chút mạo hiểm hơn. Nói về cách đây là một chương mới thú vị cho cả gia đình, và những điều tuyệt vời mà tất cả các bạn sẽ làm cùng nhau khi bạn đến.
Đối với cuộc hành trình, đóng gói một số giải trí cho trẻ em trong các hình thức của những điều trẻ thích. Đây có thể là bất cứ thứ gì từ những cuốn sách yêu thích của trẻ, đến đồ chơi và trò chơi có thể chơi trong xe hơi hoặc xe khác. Đôi khi màu là một lựa chọn tuyệt vời vì nó giữ chúng yên tĩnh và tập trung trong một khoảng thời gian. Bạn thậm chí có thể cung cấp cho trẻ một kế hoạch phòng ngủ mới của trẻ để chúng có thể quyết định nơi trẻ muốn đưa mọi thứ, đó không chỉ là một hoạt động thú vị cho trẻ, mà còn giúp đội di chuyển biết nơi để đặt mọi thứ.
Cố gắng chơi trò chơi trên hành trình. Những thứ như tầu hỏa, xe mô tô và các trò chơi xe hơi phổ biến khác sẽ đi xuống một điều trị với trẻ em của bạn. Bạn thậm chí có thể thưởng cho người chiến thắng bằng một thứ ngọt ngào để làm cho mọi việc trở nên thú vị hơn và cạnh tranh hơn. Nếu bạn có một chiếc xe tải di chuyển, bạn có thể vượt qua chúng tại một số điểm (mặc dù chúng thường được đặt trước bạn), và vì vậy bạn có thể tạo ra một trò chơi cố gắng phát hiện chiếc xe trên đường vượt qua nó.
Một trò chơi tuyệt vời khác đang tìm kiếm ngôi nhà mới của bạn. Khi bạn đến gần điểm đến của mình, hãy để con bạn biết để chúng có thể bắt đầu tìm kiếm ngôi nhà mới của chúng. Đó là chắc chắn để có được mức độ phấn khích và trẻ em cảm thấy cực kỳ tích cực về sự thay đổi đáng sợ trước đây. Toàn bộ chiếc xe có thể tham gia, cho phép mọi người gắn bó.
==>>Còn tiếp

Chia sẻ trên:
0915.010.777 0962.114.686