Làm thế nào để tiết kiệm chi phí chuyển nhà trọn gói?

Làm thế nào để tiết kiệm chi phí chuyển nhà đến mức tối đa khi gia đình bạn có rất nhiều đồ đạc cần chuyển đi? Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ với bạn một số tips nhỏ giúp bạn tối thiểu hóa chi phí chuyển nhà và loại bỏ những khoản phí không cần thiết.

tiết kiệm chi phí chuyển nhà
Chỉ mang theo những đồ dùng cần thiết khi chuyển nhà

1. Loại bỏ những đồ dùng không cần thiết để tiết kiệm chi phí chuyển nhà
Bạn thực sự không cần phải mang hết tất cả đồ đạc từ nhà cũ đến nhà mới. Hãy bỏ đi chiếc chổi đã cũ, thùng rác đã vỡ, kệ giầy bằng gỗ ép đã mọt.. hay những đồ đạc không còn giá trị sử dụng và đã lâu không được dùng tới.
Việc mang đi những món đồ này vừa khiến bạn tốn thêm một khoản tiền để mua thùng đựng, tốn thời gian đóng gói, tốn công chuyển đi mà thậm chí còn tăng thêm lượng rác ở nhà mới.

2. Tận dụng đồ đóng gói có sẵn giúp tiết kiệm chi phí chuyển nhà
Những chiếc thùng carton ngày thường tưởng chừng như vô dụng và bạn chỉ muốn ném chúng cho mấy cô đồng nát thì đến những ngày này lại phát huy tác dụng không ngờ.
Nếu bạn đã có ý định chuyển nhà, hãy nhớ tìm và cất trữ những thùng carton ấy lại một góc, hoặc có thể xin thêm, mua thêm ngoài các tiệm tạp hóa với giá khá rẻ để đến ngày dọn nhà mang ra dùng nhé. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm được một khoản chi phí chuyển nhà kha khá đấy.
Ngoài thùng carton, những đồ dùng đóng gói khác như túi nilon, dây buộc, băng keo, dây buộc.. cũng cực kỳ hữu dụng và cần được gom góp phục vụ cho những lần chuyển nhà.

người thân chuyển nhà hộ
Xin trợ giúp từ người thân khi chuyển nhà

3. Tận dụng nguồn nhân lực gia đình giúp tiết kiệm chi phí chuyển nhà
Nếu như bạn có nhiều đồ đạc cần chuyển mà chỉ có một mình thì việc xin sự trợ giúp từ những người thân, bạn bè, anh em là vô cùng cần thiết để giảm bớt gánh nặng cũng như tiết kiệm chi phí chuyển nhà cũng như thời gians.
Tuy nhiên, để không làm phiền mọi người quá nhiều, trước tiên, bạn hãy lên một bản kế hoạch cẩn thận những đồ cần chuyển, phân loại, sắp xếp chúng, chuẩn bị đồ đóng gói cũng như hướng đóng gói để đảm bảo an toàn. Sau đó, hãy nhờ những người quen của bạn theo đúng như kế hoạch đã vạch sẵn để thực hiện sẽ giúp rút ngắn thời gian cực hiệu quả.

4. Hãy thuê dịch vụ trọn gói để tiết kiệm chi phí chuyển nhà
Trong trường hợp bạn bận, bạn không có thời gian, bạn không đủ sức để tự thực hiện công việc chuyển nhà.. thì sử dụng dịch vụ trọn gói chính là cách tốt nhất giúp tiết kiệm chi phí chuyển nhà.

Thuê một công ty dịch vụ trọn gói
Ngày nay, các công ty cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói khá nhiều. Bạn chỉ cần bỏ ra một số tiền và họ sẽ giúp bạn mọi việc từ khảo sát đường đi, phân loại/đóng gói/vận chuyển/sắp xếp đồ đạc tại nơi ở mới. Tất cả những gì bạn cần làm là lựa chọn một công ty với dịch vụ chuyển nhà phù hợp với điều kiện kinh tế của mình.
Công ty TNHH Vận Tải Chuyên Nghiệp Phát Đạt chuyển nhà trọn gói giá tốt
Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề cùng đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm, Phát Đạt tự tin cung cấp cho bạn dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá cực tốt giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí chuyển nhà.

0962114686 0915010777