Một số dịch vụ khác vận tải Phát Đạt cung cấp

Vận tải Phát Đạt có văn phòng đại diện tại Hà Nội và HCM. Chúng tôi có một đội xe thường xuyên, được thiết lập tốt, bao gồm chiều dài và chiều rộng ở thành phố. Để có một bước đi nhanh chóng và không có rắc rối, chỉ cần làm theo hướng dẫn các bước của chúng tôi để bạn di chuyển đồ đạc về nhà mới.

dịch vụ mớiPhạm vi dịch vụ toàn diện và đội ngũ nhân viên chuyên dụng của chúng tôi cho phép chúng tôi điều chỉnh loại bỏ của bạn phù hợp với nhu cầu cụ thể của bạn. Các dịch vụ bao gồm:


Bảo hiểm đồ đạc
Chúng tôi rõ ràng là rất cẩn thận để chăm sóc, bảo vệ đồ đạc của bạn. Đôi khi, tai nạn có thể xảy ra ngay cả với các dịch vụ chuyển nhà cao cấp. Chúng tôi sau đó đảm bảo đồ đạc gia đình của bạn được bảo vệ bằng cách cung cấp bảo hiểm loại bỏ toàn diện. 


Người thợ sửa chữa
Từ hệ thống ống nước, máy giặt, tủ lạnh,… của bạn. Lắp đặt đèn chùm, thiết bị công nghệ,… Chúng tôi luôn luôn sẵn sàng cung cấp dịch vụ tới gia đình bạn, để giúp bạn chuyển và nhà mới một cách an toàn và nhanh nhất.


Lưu trữ đồ đạc
Mặc dù tự nhiên hy vọng di chuyển của bạn diễn ra suôn sẻ, đôi khi các tình huống ngoài tầm kiểm soát của chúng tôi có thể ngăn bạn chuyển thẳng vào ngôi nhà mới. Trong các dịp như vậy, chúng tôi cung cấp cho bạn tùy chọn để lưu trữ tài sản của hộ gia đình của bạn trong các cơ sở lưu trữ bảo mật riêng của chúng tôi. 


Dọn dẹp vệ sinh
Khi gia đình bạn cần dọn vệ sinh theo giờ, hay vệ sinh công nghiệp, vệ sinh nhà xưởng, vệ sinh các tòa nhà cao tầng,… Nhân viên phát đạt có đủ tay nghề để phục vụ cho gia đình và công ty bạn.

Chia sẻ trên:
0915.010.777 0962.114.686