Tìm ra đơn vị nhận chở hàng thuê uy tín Hà Nội bằng cách nào?

Hiện nay, nhu cầu thuê xe chở hàng tại Hà Nội và những thành phố lớn là khá cao. Nhất là vào những dịp lễ, Tết nhu cầu này lại càng tăng cao nhanh chóng. Để đáp ứng được nhu cầu của khách hàng có khá nhiều đơn vị nhận chở hàng thuê Hà Nội. Tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng đáp ứng được yêu cầu cũng như uy tín, chất lượng.

Vì thế để có thể chọn được đơn vị chở hàng uy tín nhất bạn cần phải để ý đến khá nhiều yếu tố khác nhau. Nội dung dưới đây, chúng tôi sẽ cung cấp 5 dấu hiệu nhận biết một đơn vị nhận chở hàng thuê Hà Nội uy tín. Nếu đang quan tâm về vấn đề này thì hãy cùng theo dõi ngay bài viết dưới đây nhé.

Nhân viên tư vấn trung thực, tận tâm, chuyên nghiệp

Khi bạn đến hỏi về dịch vụ tại một đơn vị mà uy tín, tin cậy chưa được cao. Nhân viên sẽ đáp lại một cách hời hợt, nhiều khi còn không nói hết về dịch vụ của mình. Nhưng khi đến một địa chỉ uy tín thì hoàn toàn khác nhé. Bạn sẽ được nhân viên tư vấn kỹ lưỡng nhất đồng thời họ cũng sẽ hỏi về:

–          Khối lượng hàng hóa bạn muốn vận chuyển là bao nhiêu?

–          Vận chuyển trong khoảng thời gian nào?

–          Quãng đường di chuyển như thế nào?…

Để có thể điều phối xe cũng như số lượng nhân viên tiến hành bốc xếp được phù hợp nhất. Còn nếu như bạn không thể áng chừng được lượng hàng hóa của mình thì yên tâm. Họ sẽ cử người đến trực tiếp để giúp cho bạn có thể khảo sát được vấn đề này. Để từ đó có thể chọn được cho quý khách hàng được một chiếc xe phù hợp.

Bạn yên tâm, việc khảo sát hoàn toàn miễn phí nhé, xe tải sẽ sát nhất với khối lượng hàng của bạn. Chứ không có chuyện xe tải lớn hơn rất nhiều hàng hóa hay ngược lại đâu nhé.

nha-cho-hang-thue1

Giá cả luôn cạnh tranh nhất

Tất nhiên, giá cả luôn là vấn đề mà nhiều người quan tâm khi lựa chọn dịch vụ nhận chở hàng thuê Hà Nội đúng không nào? Với một đơn vị uy tín thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm là giá cả của họ luôn sẽ đảm bảo cạnh tranh nhất trên thị trường. Và mức giá cả này được áp dụng với mọi khách hàng.

Với thỏa thuận đã hoàn thành ban đầu, khách hàng chỉ việc trả như mức thỏa thuận đó mà thôi. Chứ lúc này bạn không cần phải mất thêm bất kỳ một khoản tiền nào nữa nhé. Đồng thời bạn cũng yên tâm với cam kết không có khoản phát sinh nào cả.

Tất cả đã được tính như trong thỏa thuận ban đầu ngay cả phí như thời gian neo xe, phí cầu đường, phí bốc dỡ, bến bãi… tất cả đã có trước. Đây chính là cách thức làm việc chuyên nghiệp, uy tín, đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho khách hàng.

Luôn luôn đúng hẹn

Kể cả thời gian di chuyển hay thời gian hẹn khách đến bốc vác, vận chuyển hàng hóa tất cả đều phải đúng với thời gian đã hẹn. Ngoài ra nếu như chủ nhà không thể đi cùng được, thì có thể dựa vào lộ trình đã được vạch ra trước đó. 

Nhờ đó, bạn có thể theo dõi quá trình di chuyển của xe được hiệu quả nhất nhé. Và bạn cũng sẽ được cảm thấy yên tâm hơn rất nhiều đúng không nào?

Nhân viên thân thiện, hòa nhã

Với những đơn vị uy tín, không chỉ có nhân viên tư vấn thân thiện, chuyên nghiệp. Mà ngay cả nhân viên vận chuyển, bốc vác hay những người lái xe…đều thân thiện, hòa nhã nhất. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm về điều này. Vì thế mà hãy cố gắng lựa chọn một địa chỉ nhận chở hàng thuê Hà Nội uy tín.

Hàng hóa được đảm bảo an toàn nhất

Tất nhiên đây chính là vấn đề được gia chủ quan tâm nhiều nhất đúng không nào? Khi hàng hóa của bạn đảm bảo an toàn, thì gia chủ sẽ có thể yên tâm hơn. Nhờ đó cũng sẽ hạn chế tối đa thiệt hại về mặt tài chính. Một chiếc xe tốt, lái xe chuyên nghiệp, người bốc vác cẩn thận… sẽ giúp bạn có được điều này.

Trên đây là một số thông tin liên quan đến dịch vụ nhận chở hàng thuê Hà Nội, và thành phố lớn. Hy vọng bài viết đã giúp bạn có thêm được thông tin bổ ích và thú vị. Chính vì thế, bạn hãy chọn một địa chỉ uy tín để việc vận chuyển hàng được thuận lợi, nhanh chóng và an toàn nhé.

nha-cho-hang-thue

Dịch vụ chuyển nhà Phát Đạt nhận chở hàng thuê uy tín tại Hà Nội. Hotline báo giá thuê xe tải, chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói gọi 0915010 777 – 0962114 686.

Liên hệ chi tiết:

CÔNG TY TNHH VẬN TẢI CHUYÊN NGHIỆP PHÁT ĐẠT
Mã số thuế: 0104945905
Webiste: https://www.dichvuchuyennhahanoi.com/
ĐCGD: Số nhà 14, ngõ 69A Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội

0962114686 0915010777