Những lưu ý khi chuyển văn phòng làm việc của người nước ngoài

Hiện nay, các công ty nước ngoài đầu tư vào nước ta ngày càng nhiều. Chuyển văn phòng cho người nước ngoài dường như là điều khá mới mẻ với nhiều người nhưng dịch vụ này được sử dụng rộng rãi tại các thành phố lớn vì sự nhanh chóng, chuyên nghiệp và an toàn. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp một số lưu ý khi chuyển văn phòng làm việc của người nước ngoài.


Đặt sự chuyên nghiệp, an toàn lên hàng đầu
Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói phải luôn cho người nước ngoài thấy được sự chuyên nghiệp ngay từ khi kí kết đến khi kết thúc hợp đồng, từ những chi tiết nhỏ nhất tới những việc quan trọng. Đảm bảo giá cả hợp lí, không nâng giá, đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nhiệp, trung thực với đầy đủ kĩ năng, trang thiết bị. 

chuyển văn phòng cho người nước ngoài

Luôn đặt sự uy tín, chuyên nghiệp khi chuyển văn phòng của người nước ngoàiTối ưu hóa thời gian
Chuyên nghiệp giống như phong cách làm việc của các công ty nước ngoài, tiết kiệm thời gian, nhanh chóng và hiệu quả cao là những gì dịch vụ chuyển văn phòng nên hướng tới để phục vụ khách hàng. Việc chuyển văn phòng phải được thực hiện theo đúng quy trình, tốc độ làm việc nhanh và cẩn thận để đảm bảo thời gian vận chuyển ngắn nhất có thể nhằm không làm gián đoạn quá trình hoạt động của văn phòng.


Đội ngũ nhân viên chuyển văn phòng trung thực, chuyên nghiệp, nhiệt tình
Hãy chắc chắn rằng đội ngũ nhân viên đã được đào tạo bài bản, có đủ kinh nghiệm, tác phong làm việc chuyên nghiệp, quan trọng là phải trung thực, nhiệt tình, có tinh thần trách nhiệm cao. Sự thiếu chuyên nhiệp, không có tính trung thực có thể dẫn đến nhiều phiền toái như hỏng hóc, thất lạc đồ đạc hay mất mát những trang thiết bị, tài sản, vật liệu quan trong trong việc chuyển văn phòng cho người nước ngoài.


Hợp đồng dịch vụ rõ ràng, chi tiết
Người nước ngoài luôn theo khuôn khổ, khá cứng nhắc và rất tôn trọng các bản hợp đồng. Vì vậy họ không thể chấp nhận bất kì một lí do nào cho dù là khách quan hay do ngoại cảnh tác động gây nên sự trì hoãn, chậm trễ tiến độ chuyển văn phòng. 
Hãy xem xét kĩ lưỡng những điêu khoản có trong hợp đồng, tránh xảy ra những trường hợp không đảm bảo đúng thời hạn cam kết, bị phạt do tiến độ chậm.

nhận chuyển văn phòng cho người nước ngoài

Làm hợp đồng chi tiết, rõ ràngBồi thường khi có sự cố
Về việc bồi thường khi xảy ra sự cố ngoài ý muốn như hư hỏng, thất lạc đồ đạc, vật dụng… là các vấn đề bạn bắt buộc phải giải quyết ổn thỏa, có thiện ý hợp tác của 2 bên và được ghi rõ trong điều khoản của bản hợp đồn. 
Nếu muốn tránh trường hợp này xảy ra, trước khi vận chuyển và trong quá trình đóng gói, bạn nên ghi chép, đánh dấu kĩ càng. Đồng thời yêu cầu xác nhận lại về tình trạng các món đồ trong trường hợp phát hiện ra những dấu hiệu bất thường như hỏng, nứt, vỡ, rò rỉ…
Người nước ngoài luôn đặt sự chuyên nghiệp nên hàng đầu, chính vì thế nếu bạn đang có nhu cầu tìm dịch vụ chuyển văn phòng cho người nước ngoài trọn gói thì nên tìm một địa chỉ uy tín, tin cậy nhé.

0962114686 0915010777