Ở đâu cho thuê xe tải 1 tấn chuyển nhà giá rẻ nhất thị trường

Gia đình bạn đang có nhu cầu thuê xe tải 1 tấn để thuận tiện cho việc vận chuyển hàng hóa. Tuy nhiên, giữa thị trường “vàng thau lẫn lộn” như hiện nay bạn chưa tìm được đơn vị cho thuê xe tải 1 tấn uy tín, chuyên nghiệp. Đừng quá lo lắng hãy tham khảo ngay dịch vụ cho thuê xe tải của Công ty vận chuyển Phát Đạt ngay dưới đây nhé!

Thuê xe tải 1 tấn

Công ty vận chuyển Phát Đạt cho thuê xe tải 1 tấn uy tín, chất lượng


Hiện, Công ty vận chuyển Phát Đạt của chúng tôi đã tạo dựng được tên tuổi và thương hiệu của mình trong lòng khách hàng suốt nhiều năm qua về dịch vụ cho thuê xe tải 1 tấn. Chúng tôi cung cấp đến bạn dịch vụ cho thuê xe tải 1 tấn uy tín, chất lượng, chuyên nghiệp. Sau khi khách hàng gọi đến công ty chúng tôi để thuê xe tải 1 tấn, chúng tôi sẽ tiến hành tư vấn, chọn xe, điều xe cho bạn nhanh chóng, đảm bảo nhất.


Các loại xe tải 1 tấn của chúng tôi đều là hàng mới, được nhập khẩu từ các nước lơn trên thế giới. Cam kết xe 100% đảm bảo, có thùng bạt che chắn đầy đủ cẩn thận. Thùng đưng hàng rộng rãi, chất lượng, đáp ứng nhu cầu chở hàng hóa, thức ăn chăn nuôi, vật liệu xây dựng,… Ngoài ra, khi cho thuê xe tải 1 tấn chúng tôi còn hỗ trợ bạn một số loại vật dụng như: dây thừng, xe kéo hay thùng carton….

chuyển đồ lên xe tải 1 tấn
Kết quả hình ảnh cho Ở đâu cho thuê xe tải 1 tấn giá rẻ nhất thị trườngCông ty Phát Đạt – Cho thuê xe tải 1 tấn


Bên cạnh dịch vụ cho thuê xe tải 1 tấn, tại Phát Đạt chúng tôi còn cung cấp thêm dịch vụ cho thuê xe tải, xe taxi từ 0,5 đến 3 tấn. Tùy vào nhu cầu chở hàng của khách hàng, chúng tôi sẽ tư vấn đến bạn loại xe tải phù hợp nhất. Tuyệt đối không có tình trạng tư vấn chọn xe tải trọng tải lớn hơn hay nâng giá cao hơn.


Công ty Phát Đạt – Cho thuê xe tải 1 tấn với mức giá rẻ nhất


Khi sử dụng dịch vụ cho thuế xe tải 1 tấn Phát Đạt sẽ đáp ứng tới bạn một mức giá rẻ, cạnh tranh nhất trên thị trường. Chúng tôi sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí nhất cho gia đình bạn. Chúng tôi sẽ báo giá cho khách hàng trước đó rồi mới tiến hành ký kết hợp đồng cho thuê xe tải 1 tấn của Phát Đạt, chúng tôi tuyệt đối không thu thêm bất kỳ khoản phụ phí nào.


Khi sử dụng dịch vụ cho thuê xe tải 1 tấn của Phát Đạt, nếu có bất kỳ lỗi kỹ thuật nào về xe như: chết động cơ, xe chưa đăng ký lái,… chúng tôi sẽ bồi thường thiệt hại 100% cho quý khách. Nếu khách hàng có nhu cầu thuê thêm thợ lái xe tải 1 tấn, chúng tôi sẵn sàng cung ứng những người thợ có bằng lái tốt, chịu khó, trung thực nhất cho bạn.


Cho thuê xe tải 1 tấn uy tín, giá rẻ


Mọi nhu cầu về việc tìm hiểu dịch vụ cho thuê xe tải 1 tấn của Công ty vận chuyển Phát Đạt, vui lòng liên hệ qua đường dây nóng: 0915. 010. 777 hoặc 0962. 114. 686.

Spread the love
0915.010.777 0962.114.686