Tạo không gian trong nhà của bạn trở lên rộng thoáng hơn

Bất kể kích thước nhà của bạn là gì, điều quan trọng, đó là lý do tại sao bạn nên tận dụng tối đa những gì bạn có. Ở đây chúng tôi xem xét cách để tăng không gian trong nhà của bạn một cách dễ dàng. 
Dù kích thước là nhà của bạn, không gian là có giá trị. Và hầu hết mọi người thấy rằng họ có nhiều lộn xộn họ đã tích lũy để lấp đầy không gian đó, vì vậy họ chỉ không bao giờ có vẻ là đủ. Tất nhiên là một giải pháp tốt đẹp, nhưng nó không chỉ là một lựa chọn cho bạn, lưu trữ được thiết kế tốt cũng rất hiệu quả.

Dưới đây là một số mẹo để giúp bạn thực hiện một số không gian trong nhà của bạn:

Loại bỏ các đồ không cần thiết
Đó là mẹo rõ ràng nhất, nhưng nó không phải là lời khuyên và thường xuyên hơn không phải vài tháng trước, một điều khác là cực kỳ cần thiết!
Việc giải nghĩa đơn giản có nghĩa là xóa các mục không cần thiết. Điều đó không có nghĩa là đồ trang trí yêu thích của bạn cần phải được loại bỏ, nhưng nó không quan trọng những gì bạn cần làm và những gì bạn cần làm.
Những vật phẩm nào được sử dụng hàng ngày? Tủ quần áo của bạn có bị xáo trộn với quần áo mà bạn có thể vừa vặn lại thành một ngày không? Nhà bếp của bạn có nhiều spatulas hơn một chuyên gia pancake có thể cần?
Đây là những gì có một phương tiện declutter, chỉ cần lấy đi những điều nếu họ đã biến mất. Sử dụng nhà kho, nhà để xe của bạn hoặc một đơn vị tự lưu trữ để chứa các vật dụng bạn không cần ngay bây giờ.

tăng không gian trong nhà

Nhận các vật phẩm mang lại cho bạn nhiều giá trị không gian
Xem xét việc loại bỏ hai mục và cùng một mục đích như hai mục gốc đặt lại với nhau. Có lẽ cái này có một chiếc ghế sofa với những ngăn kéo lưu trữ bên dưới, hoặc một cái giường với ngăn kéo hơn là một cái rương khổng lồ chiếm không gian trong phòng. Hãy suy nghĩ về việc giới thiệu các mục với nhiều chức năng.

Loại bỏ văn phòng của bạn
Điều này có thể là một hoảng loạn, nhưng chúng tôi không gợi ý bạn đóng gói và đi vòng quanh thế giới (mặc dù nếu bạn có thể, điều đó không quá tệ!). Nhưng có nhiều cách để làm cho văn phòng của bạn có thể di chuyển được và dễ dàng loại bỏ nếu cần. Vì vậy, bạn có một căn phòng trong văn phòng của bạn, bạn có thể sử dụng bàn bếp và chuẩn bị sẵn sàng cho văn phòng của bạn khi bạn đã hoàn thành công việc của mình.

Mọi không gian đều quý giá
Không gian sàn là quý giá, nhưng là không gian tường và trong một số trường hợp không gian trần. Khi xem xét các tùy chọn lưu trữ, hãy xem xét các thiết kế sáng tạo sử dụng không gian, không chỉ là không gian trên sàn nhà. Một số công ty thiết kế các giải pháp lưu trữ cực kỳ linh hoạt có thể vừa với bức tường. Ví dụ; tăng dần kệ lên một bức tường có thể là một giải pháp lưu trữ thực tế và hấp dẫn tuyệt vời.

Làm cho quá trình này và cách suy nghĩ; thói quen
Đừng chỉ sợ hãi hàng năm rõ ràng, ôm hôn suy nghĩ như thế này mọi lúc. Bạn càng thường xuyên ra khỏi không gian, bạn sẽ ở trong phòng. Lộn xộn không giúp bạn, nó không giúp bạn, nó không giúp bạn.

Hãy nhớ rằng nó không bao giờ là một ý tưởng tốt để chỉ vứt bỏ các mục bạn không muốn nữa. Nếu các mục vẫn có thể sử dụng được, hãy tặng chúng, bán chúng ở nơi có thể. Và nếu bạn thực sự không thể chịu đựng được, hãy xem nó tự lưu trữ giá rẻ để bạn có thể sử dụng nó một lần nữa khi bạn có nhiều không gian hơn.

0962114686 0915010777