Thanh lý đồ cũ khi chuyển nhà – sự lựa chọn đúng đắn

Mặc dù có nhiều người cho rằng việc thanh lý đồ cũ khi chuyển nhà là không đúng bởi như thế là lãng phí tiền của. Nhưng không, bài viết dưới đây sẽ chỉ ra cho bạn 3 lý do chứng minh việc thanh lý đồ cũ là hoàn toàn đúng đắn.

thanh lý đồ cũ
Đừng tiếc rẻ đồ cũ vì bạn cũng chẳng dùng đến đâu

1. Thanh lý đồ cũ không dùng tới khi chuyển nhà giúp tiết kiệm thời gian, chi phí chuyển đồ
Những món đồ cũ đã vài tháng rồi bạn không còn dùng tới như chiếc kệ giầy gỗ bị mọt, chiếc bàn học bị gãy một chân, nồi cơm điện đã hỏng nút bật nấu, nồi niêu đã méo mó vì rơi quá nhiều.. liệu có thực sự cần thiết tại nơi ở mới của bạn? Câu trả lời là hoàn toàn không dù chúng vẫn còn chút giá trị sử dụng.
Việc mang theo những đồ dùng cũ đó vừa tiêu tốn của bạn một khoản tiền cho việc mua dụng cụ đựng, tiêu tốn thời gian để phân loại đóng gói vận chuyển, lại tiêu tốn cả chi phí cho việc vận chuyển. Đó là lý do việc thanh lý đồ cũ không dùng tới khi chuyển nhà là hoàn toàn đúng và cần thiết.

bán đồ cũ
Bán bớt đồ cũ giúp bạn tiết kiệm chi phí chuyển nhà
 

2. Thanh lý đồ cũ khi chuyển nhà giúp nhà mới sạch sẽ hơn
Những bộ sách giáo khoa, tập vở, truyện tranh đã ở trong nhà bạn một thời gian dài, nếu không thực sự cần thiết hay cần giữ cũng nên được thanh lý bởi chúng sẽ ẩm mốc và gây ảnh hưởng tới sức khỏe cả gia đình.
Chăn, nệm đã cũ, hỏng thì đừng tiếc rẻ bởi nhà mới không phải là không gian để chứa những món đồ cũ đã quá hạn sử dụng.
Đồ dùng cá nhân (bàn chải đánh răng, dép đi trong nhà, quần áo cũ, mỹ phẩm đã lâu không dùng tới..) cũng nên được bỏ đi vì chúng có thể là mầm mống gây bệnh cho gia đình bạn.
Muốn nhà mới của bạn sạch sẽ và đảm bảo an toàn vệ sinh thì việc thanh lý đồ cũ khi chuyển nhà không bao giờ là sai nhé.
Nhà mới của bạn sẽ sạch sẽ hơn với những đồ đạc mới

3. Thanh lý đồ cũ khi chuyển nhà không phải lãng phí mà là tiết kiệm
Tiết kiệm thời gian, công sức cũng như chi phí cho việc vận chuyển, lại giúp bạn thu về một khoản vốn để bù cho việc mua đồ dùng mới.
Bạn nghĩ sao khi chuyển một chiếc tủ lạnh chỉ dùng được 2 – 3 năm nữa với việc bán nó đi và mua chiếc tủ lạnh mới với thời hạn sử dụng là 10 năm nữa?
Chắc chắn thanh lý đồ cũ khi chuyển nhà không phải một ý tưởng tồi như mọi người vẫn nghĩ mà ngược lại nó sẽ là lựa chọn hoàn toàn đúng đắn nếu bạn biết lựa chọn món đồ cũ nào để thanh lý và giữ lại món đồ cũ nào còn giá trị sử dụng lâu dài.
Nếu bạn chuẩn bị chuyển nhà nhưng vẫn còn băn khoăn không biết nên thanh lý món đồ cũ nào khi chuyển nhà, giữ lại món đồ nào để mang đi thì hãy để Phát Đạt giúp bạn nhé. Với nhiều năm kinh nghiệm trong dịch vụ chuyển nhà, Phát Đạt chắc chắn sẽ có những lời khuyên hữu ích cho bạn đấy.
Nhận tư vấn và tham khảo dịch vụ chuyển nhà của Phát Đạt tại đây.

0962114686 0915010777