Phát Đạt nhận thu mua đồ cũ văn phòng, đồ thanh lý giá cao

Trên thị trường hiện có nhiều công ty lựa chọn Phát Đạt thu mua đồ văn phòng cũ thanh lý. Vậy thì tại sao đơn vị này lại được tin tưởng nhiều đến vậy? Câu trả lời là những thông tin thuyết phục được trình bày trong bài viết sau.

1. Phát Đạt thu mua đồ văn phòng cũ thanh lý giá cao nhất

Khi chuyển văn phòng hoặc muốn setup lại văn phòng mới, những đồ cũ sẽ được thanh lý. Những đồ văn phòng cần thanh lý thường gồm: bàn ghế văn phòng, máy photocopy, máy tính… Có rất nhiều cách thanh lý như bạn có thể đăng lên mạng xã hội để có thể thanh lý chúng. Hoặc bạn cũng có thể gọi dịch vụ thu mua đồ thanh lý trọn gói để có thể bán chúng đi.

Nếu như bạn chọn cách đăng bán từng sản phẩm một thì sẽ rất mất thời gian của bạn. Nhưng nếu như bạn chọn dịch vụ trọn gói cũng khá nhiều đơn vị khiến bạn bối rối. Vậy thì hãy gọi ngay Phát Đạt – dịch vụ thu mua đồ cũ văn phòng thanh lý giá cao.

Mức giá thành của các sản phẩm sẽ được định giá cao nhất với tình trạng thực tế. Chắc chắn giá Phát Đạt đưa ra luôn được đảm bảo cạnh tranh nhất thị trên trường. Qua đó sẽ đảm bảo cho khách hàng có được lợi ích tối đa nhất. 

Thêm vào đó, bạn còn thêm một lợi ích nữa là không phải tốn thêm các chi phí phát sinh. Ví dụ như bạn sẽ không phải lo đến chi phí đóng gói, khuân vác, thuê xe vận chuyển…. Vì tất cả những việc đó, Phát Đạt sẽ làm giúp bạn. 

mua-do-cu-van-phong

2. Phát Đạt có quy trình thu mua chuyên nghiệp

Khi bạn có đồ cũ thanh lý đồ đạc văn phòng, ngoài giá thành cao, bạn cũng rất muốn thuê đơn vị có dịch vụ chất lượng. Nên việc bạn lựa chọn Phát Đạt là vô cùng hợp lý. Bởi Phát Đạt thu mua đồ văn phòng cũ thanh lý theo một quy trình khép kín và chuyên nghiệp. 

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu của quý khách

Khi có nhu cầu, khách hàng sẽ có thể liên hệ với Phát Đạt theo hotline của chúng tôi. Hoặc bạn có thể liên hệ trên các nền tảng mạng xã hội, trên website của Phát Đạt. Mọi vấn đề thắc mắc sẽ được nhân viên Phát Đạt tư vấn cụ thể và nhiệt tình nhất đến cho quý khách. 

Bước 2: Đến khảo sát và đưa giá thu mua

Sau khi đã được sự đồng ý hợp tác của khách hàng, và đã trao đổi với quý khách hàng. Phát Đạt sẽ hẹn lịch đến khảo sát thu mua sao cho thuận tiện nhất với cả hai bên. Tiếp đến là đưa ra giá thu mua với từng loại đồ vật của quý khách hàng. Bạn hoàn hoàn yên tâm là Phát Đạt không ép giá thu mua trong bất cứ hoàn cảnh nào. 

Bước 3: Thực hiện tiến hành thu mua

Sau khi đã thỏa thuận giá mua với khách hàng và đi đến sự thống nhất cuối cùng. Các đồ sẽ được thu dọn và vận chuyển đi rất nhanh chóng, hiệu quả. Quá trình dọn dẹp và vận chuyển, Phát Đạt sẽ đảm bảo sự gọn gàng và nhanh chóng nhất. Mặt bằng văn phòng được trả lại là sạch sẽ nhất.

Bước 4: Thanh toán

Phát Đạt thanh toán tiền cho khách hàng linh hoạt bằng hình thức chuyển khoản hoặc tiền mặt. Số tiền sẽ được thanh toán trọn gói 1 lần 100%, tùy theo nhu cầu của quý khách.

Bước  5: Khảo sát lấy ý kiến, góp ý của khách hàng.

Công ty vận chuyển Phát Đạt Việt Nam luôn lắng nghe đánh giá, góp ý của khách hàng. Để từ đó hoàn thiện dịch vụ, giúp cho việc phục vụ quý khách hàng ngày một tốt hơn.

3. Đội ngũ nhân viên Phát Đạt nhiệt tình, ứng xử tốt

Lựa chọn Phát Đạt thu mua đồ thanh lý của văn phòng còn bởi đội ngũ nhân viên nhiệt tình, ứng xử tốt. Bạn sẽ được tư vấn hỗ trợ nhiệt tình nhất ngay từ khi gọi điện yêu cầu thu mua đồ cũ. 

Nhân viên Phát Đạt được cử đến thu mua rất nhanh nhẹn và ứng xử tốt với mọi người. Đặc biệt, nhân viên Phát Đạt luôn có sự trung thực. Nhờ thế mà khách hàng hoàn toàn tin tưởng để chọn Phát Đạt mua đồ cũ văn phòng thanh lý. 

Ngoài những ưu điểm trên, đội ngũ nhân viên Phát Đạt còn được tạo tạo bài bản. Cùng với đó là sự uy tín của Phát Đạt sẽ làm tất cả các bên đều hài lòng.

Khi có nhu cầu, hãy lựa chọn Phát Đạt thu mua đồ văn phòng cũ thanh lý. Chúng tôi có những cam kết và nguyên tắc làm việc chuyên nghiệp sẽ làm tất cả mọi người hài lòng. Nhấc máy lên và liên hệ với chúng tôi nhé.

0962114686 0915010777