Thuê dịch vụ chuyển nhà và nhờ bạn bè – cái nào hơn?

Bạn đang có nhu cầu chuyển nhà và bạn đang băn khoăn không biết nên nhờ bạn bè chuyển giúp hay thuê dịch vụ chuyển nhà? Bạn muốn chuyển nhà nhanh chóng và bạn cần một giải pháp hiệu quả nhất? Bài viết này sẽ giúp bạn trả lời những câu hỏi trên.

thuê chuyển nhà
Tại sao không nên nhờ bạn bè chuyển nhà giúp?

Thiếu kinh nghiệm chuyển nhà
Đây là một trong những điều bạn sẽ gặp phải nếu nhờ người thân, bạn bè chuyển nhà. Rất nhiều người vẫn nghỉ đơn giản là sau khi nhờ được nhiều người có sức khỏe tốt đến vận chuyển, khuân vác, bốc xếp đồ thì việc chuyển nhà sẽ được thực hiện nhanh chóng. Song, thực tế lại không phải vậy, nếu thiếu kinh nghiệm và các kiến thức chuyên môn thì việc vận chuyển sẽ gặp rất nhiều khó khăn. Có nên nhờ bạn bè chuyển giúp?


Phụ thuộc thời gian vào bạn bè
Tất nhiên khi bạn muốn chuyển nhà thì bạn sẽ mong mọi việc diễn ra nhanh chóng, suôn sẻ. Tuy nhiên rất rõ ràng nếu nhờ người thân và bạn bè bạn sẽ không thể tự ý quyết định được công việc của họ. Họ sẽ sắp xếp thời gian cho bạn, tuy nhiên không thể đảm bảo đó là thời gian tốt nhất để bạn chuyển nhà. 


Dễ mất lòng nhau
Bạn đã nghĩ đến việc trong quá trình chuyển nhà có thể có những vấn đề phát sinh, đôi khi bạn có thể sẽ làm mất lòng bạn bè của mình. Hơn thế nữa, khi được giúp đỡ, bạn của bạn sẽ phải tập trung toàn bộ sức lực và thời gian của họ, điều này cũng có thể gây phiền lòng. 

thuê chuyển nhà hay tự chuyển
Tại sao nên thuê dịch vụ chuyển nhà?Tiết kiệm thời gian
Chuyển nhà không phải là công việc thực hiện nhiều lần, trong khi việc chuyển nhanh và khoa học, đạt hiệu quả cao luôn cần có kinh nghiệm. Chính vì vậy, bạn nên chọn phương án thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói vì khi đó  công việc chuyển nhà chỉ mất 1 ngày. Điều này nhanh hơn hẳn khi nhờ bạn bè hoặc người thân 

Chuyển nhà trọn gói giúp tiết kiệm thời gian
Đỡ mất công sức
Khi thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói bạn không phải mất quá nhiều công sức cho việc chuyển nhà nữa. Mọi thứ sẽ được đội ngũ chuyển nhà kinh nghiệm thực hiện một cách nhanh chóng. Điều mà bạn cần làm chỉ là cẩn thận tìm hiểu tham khảo một vài công ty chuyển nhà trọn gói rồi đưa ra cho họ yêu cầu của bạn và đợi báo giá. Nếu mức giá hợp lí thì mọi chuyện sẽ trở nên thật dễ dàng


Đảm bảo an toàn
Nếu bạn không có kinh nghiệm trong việc chuyển nhà thì trong quá trình thực hiện vận chuyển sẽ rất khó tránh khỏi bị trầy xước, hỏng hóc, hư hại. Tuy nhiên, nếu bạn thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói thì với sự chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên mọi thứu sẽ được vận chuyển cẩn trọng, nhanh chóng và hạn chế đến mức tối đa hỏng hóc tài sản. Hơn thế nữa, khi họ làm hỏng hóc thì họ phải có trách nhiệm đền bù những hư hại, thất thoát đó cho bạn. 
Nếu bạn đang có nhu cầu tìm một dịch vụ chuyển nhà trọn gói an toàn và nhanh chóng, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn. 

Chia sẻ trên:
0915.010.777 0962.114.686