Thuê xe tải chuyển văn phòng cần chuẩn bị giấy tờ gì?

Cùng với sự phát triển của nền kinh tế hiện đại, việc vẩn chuyển hàng hóa đã trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết với các loại xe tải tân tiến. Nhu cầu thuê xe tải ngày càng nhiều đặc biệt đối với những khách hàng đang có ý định chuyển nhà, chuyển văn phòng. Tuy nhiên, để có thể tiến hành thuê xe tải uy tín, bạn cần những chuẩn bị những loại giấy tờ gì? Thuê xe tải cần giấy tờ gì – Cùng theo dõi ngay nhé!

xe tải chuyển văn phòng

Những loại giấy tờ cần thiết khi thuê xe tải vận chuyển hàng hóa
Thuê xe tải cần giấy tờ gì? Để có thể tiến hành thuê xe tải đảm bảo nhất bạn cần phải chuẩn bị một số lọai giấy tờ chính sau đây:
– Giấy tờ xe: Giấy đăng ký xe ô tô, giấy chứng nhận các loại bảo hiểm, phù hiệu xe chạy hợp đồng, sổ nhật trình của xe,…
– Giấy tờ của chủ kinh doanh phương tiện: giấy chúng nhận đăng ký kinh doanh ngành vận tải.
– Giấy lưu hành cho xe quá tải (nếu có).
– Giấy tờ của người điều khiển xe: giấy phép lái xe, giấy chứng nhận tập huấn khi lái xe.

Thuê xe tải cần rất nhiều loại giấy tờ
– Thuê xe tải cần giấy tờ gì? Tất nhiên không thể bỏ qua được giấy chứng nhận kiểm tra vấn đề an toàn kỹ thuật và môi trường (đã được gián tem kiểm định).
– Giấy hợp đồng vận chuyển, giấy phép đi đường, phiếu thu cước lưu hành.
– Hợp đồng vận chuyển hàng hóa.
Thuê xe tải cần giấy tờ gì –  Đây đều là những loại giấy tờ thuê xe tải cần thiết để có thể tiến hành thuê xe tải đúng pháp lý và đảm bảo nhất. Sau khi bạn đã chuẩn bị đầy đủ các loại giấy tờ cần thiết trên bạn có thể thuê xe tải mà không lo gặp phải những vấn đề gì trong quá trình vận chuyển hàng hóa.

chuyển hàng lên xe tải

Lựa chọn đơn vị cho thuê xe tải nào là tốt nhất?
Ngoài vấn đề “Thuê xe tải cần giấy tờ gì” thì việc lựa chọn đơn vị cho thuê xe tải nào tốt cũng là câu hỏi được quan tâm nhiều hiện nay. Hiện, có rất nhiều đơn vị cho thuê xe tải vận chuyển hàng hóa uy tín, chất lượng. 
Bạn có thể tìm thuê xe tải vận chuyển hàng hóa của Công ty vận chuyển Phát Đạt. Tại Phát Đạt, bạn có thể thuê bất kỳ loại xe tải nào mà mình mong muốn từ: 0.5 tấn, 1 tấn, 2 tấn đến hơn 3 tấn đều có. 

Công ty vận chuyển Phát Đạt – cho thuê xe tải uy tín, đảm bảo
Các loại xe vận tải của Phát Đạt đều là hàng mới, chính hãng và đảm bảo an toàn về kỹ thuật, chi tiết máy. Ngoài ra, với phương châm “Lấy sự hài lòng của khách hàng đặt lên hàng đầu”, Phát Đạt cam kết phục vụ tốt nhất mọi nhu cầu của khách hàng nhanh chóng, chuyên nghiệp và uy tín nhất. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn các loại giấy tờ thuê xe tải quan trọng để cho bạn chuẩn bị chính xác nhất.
Hột tụ đầy đủ các tiêu chí: chuyên nghiệp – uy tín – chất lượng – an toàn, chắc chắn Công ty vận chuyển Phát Đạt sẽ không làm bạn thất vọng. Để tìm hiểu thêm về các loại dịch vụ cho thuê xe tải các loại vui lòng liên hệ theo.
Trên đây là bài viết mà chúng tôi muốn chia sẻ với bạn xoay quanh vấn đề thuê xe tải cần giấy tờ gì. Hy vọng bài viết đã mang đến cho quý khách nhiều thông tin hữu ích. 

0962114686 0915010777