Tiết kiệm hơn với giá chuyển phòng trọ siêu ưu đãi tại Phát Đạt

Bạn là sinh viên hay thuộc gia đình thu nhập kém & trung bình thuê phòng trọ? Bạn thường rất ngại chuyển phòng bởi lo lắng về giá chuyển phòng trọ? Đừng lo, vì từ hôm nay những lo lắng ấy sẽ kết thúc bởi bạn hoàn toàn có thể tiết kiệm chi phí ấy với giá chuyển phòng trọ siêu ưu đãi tại Phát Đạt.

giá chuyển phòng trọ
Giá chuyển phòng trọ tại Phát Đạt cực ưu đãi

1. Giá chuyển phòng trọ tại Phát Đạt hoàn toàn trọn gói
Cam kết đầu tiên của Phát Đạt cho dịch vụ chuyển phòng trọ chính là chi phí hoàn toàn trọn gói, không thu thêm hay phát sinh thêm bất kì khoản phí nào khác.
Chi phí trọn gói bao gồm khảo sát thực địa tại địa điểm chuyển đi và phòng trọ chuyển đến, phân loại, đóng gói, vận chuyển đồ đạc, sắp xếp đồ đạc tại phòng trọ mới. Chi phí nhân công và xe tải chuyên chở đã được tính gộp toàn bộ.

giá chuyển nhà trọ
Giá chuyển phòng trọ tại Phát Đạt là trọn gói

2. Giá chuyển phòng trọ tại Phát Đạt ưu đãi nhất thị trường
Chúng tôi sẽ căn cứ vào khoảng cách quãng đường từ nhà trọ cũ đến nhà trọ mới, số lượng và sự cồng kềnh của đồ đạc bạn cần chuyển, mức độ cần đảm bảo an toàn của đồ đạc.. để tính giá. Phát Đạt cam kết bạn sẽ không thể tìm ở đâu được mức giá chuyển phòng trọ cạnh tranh hơn so với mức giá chúng tôi đưa ra.

3. Giá chuyển phòng trọ tại Phát Đạt tốt nhất nếu so sánh với chất lượng
Bạn đã từng nghe về việc thất lạc đồ, đồ đạc bị hỏng hóc, thậm chí bị mất trong suốt quá trình chuyển nhà trọ? Có lẽ khi nghe những tình huống đó bạn sẽ cảm thấy không tin tưởng để giao việc chuyển nhà trọ cho các công ty dịch vụ như Phát Đạt, nhất là khi mức giá chuyển phòng trọ Phát Đạt đưa ra lại rất cạnh tranh.
Nhưng bạn đừng lo vì Phát Đạt có dịch vụ bảo hiểm cho đồ đạc của bạn. Bất kỳ sự hỏng hóc, mất mát nào xảy ra cũng sẽ được đền bù tương xứng với giá trị của đồ đạc ở thời điểm hiện tại trên thị trường nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi giao phó tài sản cho chúng tôi.

Phát Đạt cam kết giá chuyển phòng trọ cạnh tranh nhất
Giá chuyển phòng trọ Phát Đạt đưa ra tương xứng, thậm chí thấp hơn so với chất lượng dịch vụ Phát Đạt cung cấp. Dù bạn có tìm được ở đâu mức giá thấp hơn thì trước tiên hãy thử so sánh với chất lượng của Phát Đạt rồi mới đi đến quyết định nhé.
Tìm Phát Đạt ở đâu khi muốn chuyển phòng trọ giá ưu đãi?
Bạn có thể tham khảo dịch vụ chuyển phòng trọ giá cực ưu đãi của Phát Đạt tại đây. Nếu có nhu cầu, bạn chỉ cần nhấc điện thoại và gọi cho Phát Đạt theo hotline (0915 010 777 – 0962 114 686), ngay lập tức sẽ được tư vấn tận tình mọi lúc mọi nơi bạn nhé!

0962114686 0915010777