Tìm dịch vụ chuyển văn phòng chung cư giá rẻ ở đâu?

Hiện nay, các công ty thuê căn hộ chung cư cao tầng để làm văn phòng rất phổ biến. Tuy nhiên, việc chuyển văn phòng từ chung cư đến địa điểm khác hoặc chuyển đến chung cư không đơn giản chút nào, khiến doanh nghiệp bạn tốn rất nhiều thời gian và công sức. Bạn đã hình dung hết những khó khăn khi chuyển văn phòng ở khu chung cư chưa? Và làm thế nào để chuyển văn phòng nhanh gọn đây?

Những khó khăn khi chuyển văn phòng ở chung cư cao tầng


– Khó khăn khi làm việc với ban quản lý tòa nhà: Tại các chung cư việc chuyển đồ ra vào chung cư thường phải đăng kí trước, có sự kiểm kê về số lượng cũng như xin giấy phép của ban quản lý trước khi tiến hành. Điều này gây tốn kém hơn về mặt thời gian. Và không phải lúc nào ban quản lý cũng tạo điều kiện cho công ty bạn khi chuyển đồ đạc.


– Chuyển đồ vất vả: Hầu hết các tòa nhà chung cư cao tầng không cho phép chuyển đồ qua sảnh mà yêu cầu phải chuyển xuống tầng hầm. Thêm vào đó, tầng hầm của chung cư thường thấp và xe tải khó vào để chuyển đồ. Vì thế, việc tập kết đồ đạc từ tầng hầm đến xe tải gặp nhiều khó khăn, tốn nhiều thời gian. Việc vận chuyển đồ đạc cồng kềnh như bàn ghế văn phòng dễ bị trầy xước hay máy móc như máy tính, máy in, photo dễ bị trục trặc, hỏng hóc trong quá trình vận chuyển.


– Mất nhiều công sức, thời gian hơn: So với việc chuyển văn phòng ở các địa điểm dễ vận chuyển thì chuyển văn phòng ở các khu chung cư cao tầng khiến bạn mất nhiều sức lực và thời gian hơn nhiều. Vận chuyển đồ đạc, thủ tục khó khăn, phải đi lại nhiều lần mới chuyển đồ hết khiến nhiều công ty thấy nản khi chuyển văn phòng chung cư.


Hãy lựa chọn dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói 


Chuyển văn phòng ở các khu chung cư cao tầng tốn nhiều thời gian, công sức nên nhiều công ty chọn giải pháp đó là tìm đến đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói để giải quyết khó khăn này. Phát Đạt sẽ là địa chỉ tin cậy khi bạn tìm kiếm dịch vụ chuyển văn phòng chung cư giá rẻ, chất lượng, phục vụ tận tâm. Phát Đạt giúp bạn chuyển văn phòng nhanh chóng, tiết kiệm nhất, đảm bảo an toàn cho đồ đạc và luôn an tâm khi giao tài sản của công ty cho chúng tôi.


Chuyển văn phòng Phát Đạt có đội ngũ nhân viên vững tay nghề, tinh thần trách nhiệm cao, đầy đủ phương tiện vận chuyển, giúp bạn chuyển đồ đạc nhanh nhất và an toàn nhất.
– Mức phí vận chuyển luôn rẻ hơn với các đơn vị khác, giúp khách hàng tiết kiệm ngân sách công ty.


– Việc vận chuyển sẽ được tiến hành đúng thời gian với kế hoạch đã đề ra và thực hiện theo đúng quy trình kỹ thuật. Đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản và có nhiều kinh nghiệm trong nghề nên sẽ đảm bảo cho sự an toàn của tài sản công ty bạn.


– Đặc biệt, trường hợp đồ đạc của công ty bạn bị mất mát hay hư hỏng trong quá trình vận chuyển sẽ được đền bù theo giá trị tài sản trên thị trường nên bạn hoàn hoàn yên tâm về chất lượng dịch vụ chuyển văn phòng chung cư của Phát Đạt.


Nếu công ty bạn đang có nhu cầu chuyển văn phòng ở khu chung cư hãy lên hệ với Phát Đạt qua hotline. Chúng tôi giúp bạn chuyển văn phòng nhanh chóng, tiết kiệm chi phí và không còn phải căng thẳng stress vì chuyển văn phòng ở khu chung cư vất vả, tốn nhiều thời gian.

PHÁT ĐẠT TRÊN MẠNG XÃ HỘI

facebookyoutubeGoogleTwitterinstagram

0915.010.777 0962.114.686